Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Yuuko ichihara là ai

      172
Sơ lượcKimihiro Watanuki (四月一日君尋 Watanuki Kimihiro) là 1 trong những nhân đồ gia dụng được viết do Clamp vào manga và anime xxxHolic.

Bạn đang xem: Yuuko ichihara là ai

Manga hiện hiện tại là ongoing cùng loạt anime được bắt đầu vào 6 tháng Tư 2006.Trong anime anh được lồng giờ bởi Jun Fukuyama và trong bạn dạng giờ Anh là Todd Haberkorn.Quý Khách vẫn xem: Yuuko ichihara là aiCâu truyệnWatanuki hiện nay là một trong học viên trung học tập cuộc sống của anh gặp gỡ không hề ít trở ngại Lúc mất đi cả thân phụ lẫn người mẹ và nên sinh sống một mình, tuy thế nhưng mà điều cơ mà tạo khó khăn so với Watanuki hằng ngày lại đó là Việc anh rất có thể thấy được hồ hết linch hồn ma quỷ ( Cả năng lực thấy được nó cùng nguyên ổn nhân bọn chúng tiến công anh hồ hết là vì di truyền, ví dụ mùi huyết của Watanuki khôn xiết lôi kéo đối với phần đa linh hồn ngũ quỷ ) Trong một đợt chạy trốn , khi Watanuki bị quái thú tấn công , anh đã biết thành bửa gục đi và sờ tay vào trong 1 hàng rào , tức thì mau lẹ nhỏ thú vật đã bặt tăm. Phía sau mặt hàng rào là 1 tòa nhà rất quái gở, với trước đó anh có biết nó. Watanuki đi vào trong một cơ hội cùng cho tới dòng sảnh trong ngôi nhà . Hai cô gái nhỏ dại mở ra trước cửa ngõ với cầm mang tay của anh ý, chào đón anh vào trong đơn vị như một tín đồ khách lạ. Watanuki bàn cãi rằng cố gắng lý giải rằng chỉ hốt nhiên mà anh vào đó thì tự nhiên bao gồm một các giọng nói cực kỳ lạ phân tích và lý giải rằng câu hỏi anh vào đó chính là một sự tất yếu với chính là “hitsuzen”. Giọng nói là của một phù thuỷ khôn cùng bạo phổi, cô Yuuko Ichihara , cùng cnạp năng lượng mà lại nhà anh sẽ vào vào thật ra là 1 trong những cửa ngõ hiệu khu vực mà lại thực hiện hồ hết điều mong muốn của chính bản thân mình.Yuuko hỏi điều cơ mà Watanuki mong muốn là gì, và tuy vậy anh không trực tiếp chỉ dẫn đòi hỏi gì tuy thế Yuuko đang cảm thấy được cùng hiểu được ước muốn của Watanuki là không bắt gặp cùng bị có tác dụng phiền hậu vì đầy đủ “ tín đồ chúng ta quỷ dữ của mình”. Yuuko chấp nhận ngừng lòng mong muốn của anh ý , tuy thế chỉ tiến hành trường hợp bao gồm một sự trả giá bán công bình.

Xem thêm: Nsnd Trần Nhượng - Cận Cảnh Nhan Sắc Xinh Đẹp Của Con Gái Ruột

Anh phải thao tác trên siêu thị để trả nợ , cùng sự “nên mẫn" của anh bắt đầu rất có thể góp anh hoàn thành diều ước của chính bản thân mình ,với lúc đó cô ấy vẫn thực hiện nó .Khi Watanuki bước đầu thao tác làm việc được một khoảng tầm thời hạn vẫn gồm một cuộc chạm chán tất yếu với team các bạn bốn fan vào Tsubasa: Reservoir Chronicle, với không hề ít sự kiện vẫn xảy ra cơ mà chưa phải là sự việc trùng vừa lòng, đó là " hitsuzen " . Tính cáchWatanuki được biết đến với tất cả hai tính biện pháp hết sức đặc biệt đó là hay vơi dạ cả tin và có tính âu yếm tín đồ không giống hết sức tự nhiên . Phú trực thuộc vào tín đồ được nói về ,mà đông đảo xúc cảm của anh ấy tất cả Xu thế tương đối pđợi đại thái quá. Với Himawari anh tung bản thân vào không trung và tất nhiên tiếng hét mập bằng cả trái tim " Himawari- chaaaaan!!" . Với Domeki, anh cơ hội nào cũng luôn biểu hiện sự khắc chế cùng đố kị với hồ hết biểu hiện khác nhau nlỗi hét lên còn chỉ tay nhằm nhắc Himawari nhỏng một nhỏ mèo tức giận.Với nhì trường vừa lòng nước ngoài lệ trên cùng Yuuko, Watanuki hay cho tất cả những người khác thấy sinh hoạt anh một sự thân mật và gần gũi và thong dong.trong số những vụ việc Khủng của Watanuki, nhất là nó lộ diện khôn cùng mau chóng trong manga, đó đó là sự Đánh Giá phải chăng về bản thân mình. Anh tuyệt đối cảm giác rằng mình ko quý giá với thường xuyên hỗ trợ fan khác, dù mạng sống của anh ấy vẫn gặp gỡ nguy khốn đi chăng nữa . Một ví dụ của điều đó đó là Khi anh sẵn lòng bỏ bé mắt phải của bản thân mình cho sự thù hận của con Nhện nhằm cứu vớt đem Doumeki ,nhưng không hề chu đáo rằng quyết định của anh ý hoàn toàn có thể tạo nên Doumeki khổ cực. Anh đã đề xuất đối mặt với điều đó lúc cố gắng giữ lại Zashiki- Warashi từ Joro- Gumo, lúc bà làm chủ nhện trừng pphân tử anh về sự thiếu sự xét về chủ yếu bạn dạng thân lẫn những người quan tâm đến bản thân . Anh vẫn đối diện với 1 thực tế cấp thiết cân hận ôm đồm chính là bao bọc đã có không ít người buồn bã vì mình , với Watanuki bắt đầu thấy được mọi quý hiếm làm sao đó của bản thân. Anh vẫn vẫn tồn tại rước bạn dạng thân bản thân nhằm cứu giúp những người dân khác, mà lại hiện giờ thì anh đã lưu ý rằng đều hành động kia của anh ý có thể có tác dụng cho người không giống đau buồn.
*