Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Xoilac TV: Thủ môn Andre Onana bị loại khỏi World Cup 2022 vì vô kỷ luật

      25
 

Xoilac TV điểm qua một trong những ngày ra mắt các lượt trận vòng bảng World Cup 2022 bất ngờ dấy lên tin đồn thổi Thủ môn Andre Onana bị HLV Rigobert tuy vậy loại khỏi đội hình tranh tài trong mùa giải năm nay. Cùng tò mò xem Onana đã làm cái gi để phải nhận sự kỷ mức sử dụng từ HLV. 

HLV Rigobert song nói gì về việc loại Onana thoát khỏi đội hình của Cameroon

HLV Rigobert cảnh cáo Onana về câu hỏi tôn trọng kỷ luật

HLV Rigobert

Socolive update tình huống tạo ra xích míc giữa Onana cùng HLV của mình là từ việc bất đồng cách nhìn trong lối chơi. Nắm thể, HLV tuyển Cameroon ước ao chàng thủ môn này triển khai một cách tiếp cận truyền thống hơn, ít tính bứt phá và nguy hiểm. Trong những khi đó, Onana lại ý muốn thể hiện năng lực chơi chân tuyệt hảo và lối đùa từ phía rất dị của mình. Cả hai phần lớn không muốn biến hóa ý kiến và vậy là tranh cãi xung đột đã nổ ra. Cánh báo chí đưa tin Onana sẽ rời khỏi đội tuyển. 

Có những phóng viên đã bắt gặp chàng trai thủ môn này tại sân bay và chuẩn bị về nước. Trước báo giới, anh đã báo cáo rằng “Bản thân tôi đã cố gắng nỗ lực rất là để giải quyết tình hình, nhưng lại tôi đã không nhận được phần nhiều điều mà lại mình ý muốn đợi. Tôi rất hy vọng bày tỏ tình yêu của chính mình với đất nước cùng với team tuyển Cameroon” 

Tiếp lời, chàng trai khẳng định “Tôi đã luôn luôn cư xử cân xứng để đưa đội tuyển mang đến với thành công. Tôi vẫn giành sự cồn viên, khích lệ cho các đồng đội của tôi bởi đội tuyển chọn Cameroon gồm thế tiến được xa vào năm nay. Nhưng thực chất có một vài ba biết định khiến người khác thật khó khăn hiểu. Và tuy vậy tôi yêu cầu tôn trọng đưa ra quyết định nơi cấp quản lý” 

Onana công bố về tin tức bản thân bị mời ra khỏi đội tuyển

HLV team tuyển Cameroon mở ra thời cơ để Onana sửa sai

Về phía HLV Rigobert Song, các phóng viên cùng đơn vị báo đã và đang phỏng vấn vị HLV này. Vấn đáp phỏng vấn, ông đã từ chối thông tin Onana rời ra khỏi Qatar và bằng lòng rằng, ước thủ này có thể quay lại vào trận đấu ở lượt trận vật dụng 3 giữa Cameroon và Brazil.

Trả lời trước báo giới, HLV tuy vậy thừa dấn rằng “Tất nhiên là địa chỉ thủ môn là rất đặc biệt và Onana cũng là 1 trong những thủ môn quan trọng đặc biệt của đội tuyển. Nhưng chúng tôi đang sinh hoạt trong giai đoạn khó khăn và tôi biết trong tiến độ này mình phải làm gì? Vào bây giờ tôi đã yêu mong Onana chờ đợi và để xem xem cậu ấy có ra quyết định ở lại với chúng tôi không. Tôi sẽ yêu cầu cậu ấy hãy tôn trọng khí cụ lệ và hoàn toàn hoàn toàn có thể trở lại đội”

Rigobert tuy vậy vẫn hy vọng Onana quay trở lại trận cạnh tranh với Brazil

Andre Onana vẫn là 1 trong nhân tố quan trọng đặc biệt giúp Cameroon có thể đi tiếp vào vòng sau

Devis Epassy thể hiện thế nào khi thay thế sửa chữa Onana.

Người thay thế Onana là thủ môn Devis Epassy, hình như sau lúc được sửa chữa và bắt chủ yếu cho Cameroon anh dấn được đánh giá không mấy lành mạnh và tích cực và lối chơi đại bại kém cho với người cầu thủ trước đó. 

Điều này liệu có chứng minh HLV Rigobert song đã quá cứng nhắc khi nói cùng với báo giới rằng Cameroon có thể hòa được trận chính là nhờ không có Onana trấn giữ khung thành. Qua không ít trang tin cơ mà Xoilac TV tò mò lại gồm có tin tức khá mâu thuẫn nhau. Nhưng sự vắng phương diện của thủ môn sinh năm 1996 vẫn chơi đến Inter Milan làm cho khung thành của Cameroon lung lay là trọn vẹn có thật.

Cameroon cực nhọc nhọc giành 1 điều trước Serbia

Ở trận gặp mặt Serbia, Cameroon đang để thủng lưới 3 bàn với gỡ lại 3 bàn đó nhờ sự xuất sắc, lăn xả của mặt hàng công.

Không thể lắc đầu vai trò của Andre Onana là rất là quan trọng giúp đội tuyển Cameroon có thể đi tiếp với World Cup 2022 Qatar. Dù cố kỉnh nào đi chăng nữa, người nào cũng còn thời cơ sửa sai cùng người ái mộ đều biết bằng Onana đang thay làm đầy đủ gì cực tốt cho nhóm tuyển. Cập nhật các thông tin bóng đá mới nhất tại Xoilac TV.