Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Xicor là ai

      287
Home/Nhan vat/Xicor | Con Trai Của Goku Trong Dragon Ball AF/Xicor | Con Trai Của Goku Trong Dragon Ball AF
Xicor (Zaiko) là nhân trang bị phản nghịch diện thiết yếu trong Dragon Ball AF. Anh là đàn ông của Goku cùng Western Supreme Kai (Western Supreme Kai đó đã đem ADN của Goku để tạo ra Xicor).

Bạn đang xem: Xicor là ai


*

Nguồn gốc
+Sau Khi Goku đánh bại Frieza trên hành tinh Namek, anh đang đi tới trái đất Yardrat cùng gặp mặt được Western Supreme Kai. Cô đang cần sử dụng mánh khoé để đưa mẫu ADoanh Nghiệp của Goku rồi kết phù hợp với ADoanh Nghiệp của cô ấy để tạo ra Xicor.+Anh được làm cho bởi sự hận thù của Western Supreme Kai . Ngay từ nhỏ tuổi cô sẽ nói cùng với anh rằng Goku là một trong những bạn vô cùng khỏe khoắn, mê thích khoe khoang sức khỏe với là fan ách thống trị vũ trụ.Tính cáchXicor là một trong những tín đồ hết sức sang chảnh và kiêu sa cùng coi thường các kẻ địch yếu hèn rộng bản thân. Tuy nhiên anh lại giành một sự kính trọng đặc biệt quan trọng mang lại Goku.Sức mạnhSsống hữu một khung người cung cấp Thần, buôn bán Saiyan buộc phải Xicor vô cùng mạnh bạo, là 1 trong những người mạnh nhất của ngoài hành tinh.

Xem thêm: Các Loại Thức Uống Cho Người Tập Gym Nên Uống Nước Gì Mang Lại Hiệu Quả?


*

Trận chiến của Xicor cùng với Vegeta, Gohan cùng những binh sĩ Z
Xicor đang thuộc bà bầu bản thân đi đến trái khu đất nhằm vượt qua Goku ách thống trị ngoài trái đất. Tại trên đây anh đã gặp mặt Goten với Uub. Xicor mau lẹ đánh bại bọn họ. Cảm nhận ra nguồn sức mạnh kinh khủng, Gohan đã hối hả cho cung ứng.Khi gặp mặt Gohan anh vẫn bật mí rằng anh là em trai của Gohan cùng bà mẹ của anh ý là Tây Kaioshin. Điều kia tạo nên Gohan cô cùng sốc. Không thọ sau Vegeta cùng Trunks cũng cho.Xicor đang minh chứng sức khỏe của mình bằng phương pháp tàn phá ngay sát một nữa trái khu đất. Vegeta giận dữ ngay tắp lự chuyển đổi thành SSJ4 tiến công Xicor tuy nhiên anh đang thất bại thảm sợ. Trong lúc này đuôi của Gohan đột nhiên xuất hiện.Gohan thay đổi thành SSJ4, anh cùng Trunks SSJ cùng tấn công Xicor nhưng phần nhiều nỗ lực của họ đã thất bại trước sức khỏe của Xicor. Trong cơ hội nguy câp độc nhất vô nhị Kibitoshin xuất hiện thêm. Anh vẫn sử dụng chuyên môn hàm ấn nhằm hàm ấn Xicor vào trong tkhô cứng tìm Z nhưng lại bất ngờ Tây Kaioshin xuất hiện thêm với ngăn cản anh.Gohan đang thực hiện tkhô cứng tìm Z ra mức độ tấn công Xicor để giúp cho Dende bao gồm thời hạn trị tmùi hương đến Kibitoshin. Sau Khi phục hồi, Kibitoshin tiếp tục cần sử dụng chuyên môn hàm ấn.Và lần này anh đã thành công xuất sắc mặc dù cho Tây Kaioshin ra sức ngăn cản.Tây Kaioshin vô cùng giận dữ, cô tiến công Kibitoshin cùng Dende nhằm mục tiêu giúp đỡ Xicor thoát khỏi tkhô nóng tìm Z.Vegeta ra mức độ ngnạp năng lượng cản dẫu vậy vì chưng trận chiến cùng với Xicor đang có tác dụng anh yếu hèn đi không ít đề xuất đã biết thành cô vượt qua. Trong thời điểm cô chỉ tập trung vào Vegeta, Kibitoshin tận dụng tối đa cơ hội dịch rời cô mang lại một toàn cầu khác. Tại đây anh đã cùng bị tiêu diệt cùng với Tây Kaioshin. Tuy nhiên vì kỹ thuật phong ấn có chút ít sai sót đề nghị chỉ với sau một tháng, Xicor sẽ bay ra được.Biết được điều đó, Old Kai đã thông báo đến Vegeta và các binh sỹ Z cùng quyết định gửi Goku từ Realm Dragon (nơi sống của Rồng thiêng) trsinh hoạt về. Để làm cho được vấn đề đó chúng ta đề xuất sức mạnh của 7 người Saiyan truyền sức mạnh vào Dragon Ball. Vì vậy chúng ta đang đưa ra quyết định phục hồi Broly (Vegeta đã không đồng ý điều này vì anh cho rằng mình đầy đủ khả năng hạ Xicor). Tuy nhiên Goten cùng Trunks đã đi đến thế giới Namek để hồi phục mang đến Broly.Sau lúc được hồi sinh, Broly đã tấn công Vegeta khi bắt gặp anh. Tuy nhiên Broly đã trở nên Gotenks vượt qua và đem lại tập đoàn lớn Capsule của Bulma. Sau này Broly trốn thoát với chạm mặt được Pikkon. Nhờ Pikkon khuyên nhủ cần Broly vẫn gật đầu đồng ý giúp Goku quay trở lại.Sau Lúc thoát khỏi phong ấn, Xicor đang đi kiếm các binh sỹ Z để trả thù. Dù sẽ ra sức luyện tập với vẫn to gan lên tương đối nhiều cơ mà Vegeta và những binh sĩ Z vẫn cần Chịu đựng thất bại thảm hại.Khi biết bà mẹ mình đã bị tiêu diệt, Xicor hết sức tức giận biến nên thay đổi thành SSJ5. Lúc này anh không thể kẻ thù. Các chiến binh Z hòa hợp mức độ tấn công dẫu vậy cũng chỉ vào tuyệt vọng.
*

Tuy nhiên Majin Uub đã nhận được ra rằng tâm trạng SSJ5 của Xicor chỉ rất có thể duy trì được vào một thời hạn ngắn thêm buộc phải anh đưa ra quyết định đối mặt cùng với hắn tạo ra thời gian cho Vegeta với những Saiyan không giống đưa Goku trở về và chúng ta vẫn thành công xuất sắc. Ngay khi đối mặt với Xicor, anh nói rằng anh giành được một trạng thái mới mạnh khỏe hơn hết SSJ4 không ít. Anh thay đổi thành trạng thái bắt đầu này với sức mạnh làm cho chấn động cả ngoài trái đất, để cho Xicor lo lắng.---> Cuộc chiến đang đi về đâu, liệu Goku tất cả vượt qua được Xicor tuyệt không? Hãy theo dõi và quan sát manga Dragon Ball AF của Toyble nhé (Manga còn sẽ tiếp tục).