Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Vua solomon là ai

      243

Ông van xin Thượng Đế góp ông để làm một ông hoàng giỏi. Thượng Đế ưa thích vị Sa Lô Môn mong được ngay lập tức chủ yếu. Thượng Đế hy vọng ban phước lành mang lại Sa Lô Môn. Thượng Đế hỏi Sa Lô Môn ý muốn được phước lành gì. Sa Lô Môn mong được thông sáng. Thượng Đế ưa thích vì Sa Lô Môn ước ao được thông sáng. Ngài phán bảo Sa Lô Môn tuân thủ theo đúng các giáo lệnh của Ngài. Rồi thì Sa Lô Môn sẽ tiến hành thông sáng sủa.

Bạn đang xem: Vua solomon là ai


*

Sa Lô Môn biến chuyển fan thông sáng tốt nhất bên trên thế gian. Dân chúng từ những xứ không giống đến hỏi ông đầy đủ câu hỏi. Ông cho chúng ta những câu trả lời sáng suốt. Các vua và vợ cho gặp gỡ ông. Họ với cho ông các món vàng quý báu.


*

Dân Y Sơ Ra Ên đến cùng với vua Sa Lô Môn khi chúng ta cần sự giúp sức. Một hôm có nhị bạn bầy bà đem một đứa ttốt mang đến gặp mặt ông. Hai tín đồ bầy bà này nói rằng họ sinh sống trong cùng một căn bên. Mỗi bạn đều phải sở hữu một đứa con, tuy thế một trong những nhị người con đã bị tiêu diệt. Giờ đây cả nhị fan những mong được đứa tphải chăng còn sống. Mỗi người hồ hết nói đứa tthấp chính là bé của mình. Họ mong muốn vua Sa Mô Lôn đến họ biết ai hoàn toàn có thể duy trì đứa tthấp kia.

Xem thêm: Điểm Mặt Dàn Xe Của Nguyên Thủ Quốc Gia Việt Nam, Dàn Xe Siêu Hạng Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia


*

Sa Lô Môn mong mỏi tìm thấy tín đồ đàn bà nào là bà bầu của đứa tthấp. Ông tất cả một planer đúng đắn. Ông kêu lấy mang lại ông một cây gươm. Ông bảo một tôi tớ cắt đứa trẻ ra làm nhì. Ông vẫn cho mỗi người đàn bà phân nửa đứa tphải chăng. Sa Lô Môn thật sự không làm cho đứa tphải chăng bị giảm ra làm cho hai. Ông ao ước test coi bạn bọn bà làm sao chịu làm điều này. Ông biết là bà bầu đứa trẻ sẽ không còn để cho nam nhi mình bị đau khổ.


*

Một bạn bà mẹ bảo Sa Lô Môn chớ bao gồm giảm đứa trẻ ra làm cho nhị. Bà không muốn đứa tphải chăng bị khổ cực. Bà yêu thương thương thơm đứa ttốt. Bà bảo rằng bạn bọn bà kia rất có thể dành được nó. Người bầy bà kia bảo Sa Lô Môn giảm đứa tthấp ra làm cho nhì.


*

Rồi thì Sa Lô Môn biết ai là tín đồ sẽ tiến hành duy trì đứa trẻ. Người người mẹ thật sự không muốn đứa tthấp bị âu sầu. Sa Lô Môn đến bà đứa tthấp. Chẳng bao thọ tất cả dân Y Sơ Ra Ên đông đảo nghe biết mọi gì đang xảy ra. Họ biết Thượng Đế sẽ tạo nên Sa Lô Môn thông sáng.