Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

VỢ CỦA CA SĨ QUANG LÊ LÀ AI

      203

- Năm vừa qua không riêng gìca sĩ Quang Lêmà các nghệ sĩ khác cũng hoạt động cầm chừng vì dịch Covid-19. Quãng nghỉ đó có khiến anh ấp ủ dự định gì cho năm tới?

Đúng là dịch Covid-19 khiến cho nghệ sĩ chúng tôi phải tạm hoãn nhiều dự định.Khoảng nửa đầu năm nay tôi cũng như các anh chị em nghệ sĩ hoàn toàn không làm gì được. Đến nay mọi thứ cũng ổn nên tôi cũng có thể đi diễn lại.

Bạn đang xem: Vợ của ca sĩ quang lê là ai

*

Quang Lê mong giảm được 10-15 kg để làm liveshow.

Tôi chỉ mong năm tới toàn thế giới thoát khỏi dịch bệnh này. Năm 2021 tôi sẽ chỉ hoạt động nghệ thuật ở trong nước vì thực sự nếu ở hải ngoại chúng tôi không có cơ hội diễn nhiều vì dịch bệnh. Mà tính tôi nếu không được đi hát thì buồn lắm, cảm thấy thiếu một điều gì đó trong cuộc sống. Năm 2021 tôi cũng mong sẽ giảm được cân vì tôi cảm thấy bây giờ mình hơi mập(cười).Tôi đưa ra mục tiêu phải giảm ít nhất là 10 - 15kg.

- Thời điểm cân nặng nhiều nhất có ảnh hưởng tới việc đi hát của anh nhiều không?

Có chứ! Tôi không thấy tự tin lắm khi đứng chung sân khấu, đặc biệt là song ca cùng các nghệ sĩ nữ. Người nghệ sĩ mà không thấy tự tin lắm trên sân khấu thì nguy.Nhiều khi thấy các cửa hàng lớn họ giảm giá nhiều, tôi cũng đi xem để mua ít đồ biểu diễn nhưng mà thử thì không có đồ nào vừa mình hết. Lúc đó tôi chẳng trách mình béo mà quay ra trách hờn rằng:Tại sao bán đồ hiệu quốc tế gì mà không có size của tôi?Hồi xưa tôi không bao giờ mất ngủ nhưng khi có tuổi rồi và cân nặng lên nhiều tôi lại bị thêm chứng mất ngủ.

- Anh đã bắt tay vào liệu trình giảm cân cho mình chưa?

Cách đây mấy tuần tôi đã giảm được 6kg rồi, áo quần cũ mặc được hết nhưng đi diễn từ miền Trung ra Bắc ăn uống thất thườngtôi lại bị lên cân lại. Nghệ sĩ mà ngồi nhà thì ăn theo chế độ được chứ đi diễn gặp gì ăn đó ngay, không đúng bữa mà quá bữa rất đói và lại phải ăn nhiều.

Thật ra tôi đã bắt đầu nhiều năm nay rồi nhưng mà cứ khoảng 1- 2 tháng bắt đầu lơ là lại lên cân. Thế nên bây giờ tôi vẫn đang cố gắng để giảm cân và tôi vẫn mong là giảm được để thật đẹp bước ra sân khấu trong liveshow trong năm tới Hà Nội như lời hứa với khán giả trước đó.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Tennis Nam Thế Giới, Bxh Quần Vợt Mới Nhất, Bảng Xếp Hạng

Sẽ làm chương trình mai mối cho người ế

- Anh từng tâm sự Borelo đang bão hòa, nếu làm show trong năm tới anh có lo bị lỗ và sẽ ảnh hưởng tới công việc, kinh tế của mình?


Borelo bão hòa là ở trên truyền thông, trên YouTube thôi, chứ nhiều khán giả vẫn rất thích nghe. Tôi nghĩ quan trọng là trau dồi thương hiệu của mình, phải làm sao để khán giả yêu quý và đến xem chương trình nhờ dàn nghệ sĩ chất lượng.

*
Nam ca sĩ cùng mong là "ông mai" mát tay kết nối cho những người thoát ế.

Ngoài làm liveshow của riêng mình, tôi đang muốn làm một chương trình mai mối. Tôi đã gặp và quen biết rất nhiều người họ có chia sẻ rất nhiều rằng đã ngoài 30 mà chưa lập gia đình nên tôi muốn đích thân làm mai cho mọi người trong chương trình của mình. Tôi cũng dự định sẽ mời chị Cát Tườnglàm bạn dẫn với mình vì hai chị em tôi hiểu nhau lắm.

- Liệu có tin được "ông mai" Quang Lê không khi anh là người đến giờ vẫn bị liệt vào danh sách ế dài?

Ai bảo tôi ế nào? Tôi đang tìm hiểu một người. Người này rất hợp khiến tôi thay đổi suy nghĩ nhiều về việc kết hôn và lập gia đình. Ngày trước tôi không thích hôn nhân nhưng giờ gặp người ấy tôi có suy nghĩ ngược lại rồi.

- Cô ấy có ghen khi anh thường xuyên xuất hiện thân mật với các hotgirl?

Cũng bình thường mà vì hiện tại tôi vẫn đang ở chế độ độc thân. Việc có nhiều hình ảnh là bình thường bên cạnh các hotgirl là chuyện bình thường thôi. Người tôi đang tìm hiểu cũng làm trong ngành giải trí nên chắc cô ấy sẽ hiểu.

- Chia sẻ rằng năm nay anh sẽ ở Việt Nam, vậy Quang Lê và người thương sẽ đón Tết cùng nhau chứ?

Đón Tết ở Việt Nam phải có gia đình, không thì phải có bạn bè thật đông. Tết ở Việt Nam thì các thành phố không có ai hếtvì về quê. Tôi đón Tết ở Việt Nam đã được 3 lần thấy hơi cô đơn vì không có ai bên cạnh mình hết.

Năm nay tôi cũng sẽ đón Tết ở Việt Nam nhưng chưa biết đón cùng ai, học trò về quê hết, người thương thì... À mà thôi tôi chưa tiết lộ. Nhưng dự là năm nay tôi vẫn đón Tết một mình, ban ngày buồn tôi ngủ vậy còn ban đêm đi hát phòng trà, được vài trăm khán giả dịp Tết là tôi vui rồi.