Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

VISION MARVEL LÀ AI

      368

White Vision là ai, là gì? Giải say mê vì sao làn domain authority Vision lại có white color cùng các lắp thêm về White Vision đúng nhất!

Nếu các bạn liếc qua phần credit của WandaVision tập 8, bao gồm tựa đề "Before On", bạn vẫn được xem như một chình họa trọn vẹn kỳ quái cùng với Tyler Hayward (Josh Stamberg) với planer kín đáo của anh ta, Cataract.

Bạn đang xem: Vision marvel là ai


*

Hóa ra, Hayward là một bạn yêu thích chơi chữ, vàCataracttheo đúng nghĩa black là gây nên "tuy nhiên thị". Đạo diễn SWORD áp dụng một chủng loại trường năng lượng của Westview Anomaly để đưa Vision — Vision thực — quay trở về, hai con mắt và khung người của anh ý ấy giờ là 1 white color xám vô hồn.

White Vision là ai?

White Vision là phiên bạn dạng không giống của Vision sau khoản thời gian một đổi mới cố khủng khiếp.

Hầu hết mọi khôn cùng hero khỏe mạnh đều phải sở hữu 1 thời điểm khi chúng ta đưa ra quyết định rằng việc xác minh ý chí của mình đối với fan không giống là vấn đề xứng đáng để demo, và Vision cũng không khác. Vào trong năm 1990, trainghiemxuất xắc.com được biếtlúc các tác giả truyện tranh bắt đầu bước đầu làm cho thân quen cùng với ý tưởng về “laptop nối mạng”, thời khắc sẽ chín muồi.

Trong ấn bản năm 1985 của The Avengers, Vision vẫn khai quật rất nhiều hệ thống máy vi tính bên trên trái khu đất - bao hàm toàn bộ các hệ thống vũ khí được laptop hóa - cùng với cố gắng nỗ lực giành quyền kiểm soát thế giới với hướng nó cho tới một tương lai hạnh phúc rộng. Các Avengers đã tmáu phục được anh ta rằng đấy là một ý tưởng phát minh tồi, dẫu vậy không hẳn trước đây, số đông cơ quan chỉ đạo của chính phủ bên trên quả đât đều nhận ra cùng hết sức cảnh giác.

Một vài ba năm sau, nhà văn-người nghệ sỹ John Byrne ra quyết định call lại sự tiếp quản bị diệt vứt của Vision vào West Coast Avengers, bằng phương pháp nhằm một liên minch quốc tế gồm các sệt vụ chính phủ (tất nhiên tiếp nối được bật mý là đã trở nên thao túng vì chưng một siêu tội phạm) bắt cóc anh ta, loại trừ anh ta. cùng xóa ứng dụng của anh ấy ấy.

Vấn đề này dành được mục tiêu là đảm bảo an toàn toàn bộ báo cáo nhạy cảm mà anh ta sẽ truy cập khi khai thác các khối hệ thống chính phủ trên khắp thế giới, nhưng lại hủy hoại nhân cách và ký ức của anh ta trong quá trình này. Vì nhiều lý do phức hợp khác biệt, không tồn tại bạn dạng sao lưu lại như thế nào.

Cơ thể của Vision hoàn toàn có thể được tạo lại, nhưng ý thức của anh ấy ta đã chết.

White Vision tất cả bắt đầu núm nào?

Thiết kế màu trắng khá nổi bật của SWORD Vision "mới" vừa gợi lưu giữ đến phần truyện tranh năm 1989 của Byrne, Vision Quest, vừa là xúc tích được tùy chỉnh cấu hình trong những quyết định thiết kế của MCU. Trong truyện tranh, Vision mất đi Màu sắc của mình do bị một lực lượng đặc nhiệm đa quốc gia vày Cameron Broông xã đứng vị trí số 1 đang vô hiệu hóa và phá hủy anh ta nhằm đáp trả bài toán anh ta chiếm phần mang vũ khí phân tử nhân của Mỹ.

Xem thêm: Anthony Joshua - Tin Tức Mới Nhất Về `Quyền Anh Hạng Nặng`

Trong khohình ảnh khắc được ghi lại vì đoạn hồi tưởng tập đồ vật năm của WandaVision, Khi Scarlet Witch tra cứu thấy bạn ông chồng biến mất của chính mình, anh ta sẽ giá sinh sống lưng, mặc dù Hank Pym vẫn rất có thể gây ra lại anh ta. Cái giá chỉ phải trả của sự việc hồi sinh đó là nhân tính của Vision, vốn dĩ đã có trình làng Khi Ultron tạo ra anh ta bằng cách sử dụng các mẫu mã óc của Sitháng Williams (AKA Wonder Man) sẽ từ trần tiếp nối.

Mặc cho dù Pym đang có thể đưa anh ta quay lại, tuy thế Vision trở lại nhỏng một bạn thứ ko màu sắc, vô cảm, làn domain authority của anh ta bị tổn định thương thơm quan yếu thay thế sửa chữa do các thử nghiệm sẽ xé nát anh ta.

Sự tương đồng giữa phần Vision Quest cùng những gì sẽ xẩy ra cùng với SWORD và xác chết của Vision trong WandaVision là thiết yếu bỏ qua mất. Ý tưởng về một ban ngành tin yêu sai lạc những khôn xiết nhân vật cùng phân biệt mối đe dọa rõ ràng - cùng cực hiếm - của Vision, cùng rất việc anh ta bị loại bỏ bỏ rõ ràng là nổi bật, nhvừa lòng tưởng chuyển anh ta quay trở về cũng quan yếu phục sinh phần nhiều đồ vật đã không còn, nlỗi khoảng chú ý của Wandomain authority xác của ông đã làm được chứng minh.

Cuối cùng, ra quyết định đó được chỉ ra rằng còn ảm đạm hơn so với Wandomain authority rộng là chuyển Vision quay trở về như một cái nhẵn Trắng, vô cảm, bạn sẽ không còn cân xứng cùng với thực tế trả tạo nên của Wandomain authority. Việc cô ấy được trao cơ hội đến Vision trsinh hoạt về sau tử vong cùng với lời lưu ý đầy ám ảnh rằng anh ấy rất có thể sẽ lại mất hút ít một đợt nữa còn đau lòng hơn.

Màu sắc đẹp của Vision có ý nghĩa sâu sắc gì?

Đặc biệt, theo thuật ngữ MCU, màu sắc của Vision vẫn nối liền cùng với sức sinh sống của anh ý ấy. Lúc Wandomain authority và sau đó là Thanos thịt anh ta nghỉ ngơi cuối Infinity War, làn da mờ dần dần thành color xám chết người xác thực Màu sắc của anh ấy ta là 1 trong những sự chọn lọc.

Điều kia gồm ý nghĩa sâu sắc về phương diện xúc tích của quy trình sáng chế của anh ý ấy, bởi vì Phòng tái sinh của Tiến sĩ Helen Cho đã khuyến mãi Vision một các loại giết mổ tổng phù hợp cũng khá được làm bằng vibranium có thể chấp nhận được anh ta gồm sức mạnh theo từng giai đoạn.

Yếu tố màu sắc ko được cấp dưỡng vì quá trình của Cho, cơ mà là một phần không ngừng mở rộng thuở đầu của tính cá thể của Vision. Lúc anh ta chết, thực chất của anh ta mờ đi với vỏ của khung hình anh ta vẫn còn đó, ko màu với giá, ở đầu cuối là tất cả những gì Wandomain authority nhìn thấy Khi cô nhận thấy xác chết phục sinh của Vision hồi đầu mùa.

Phiên phiên bản white color tự truyện tranh là một lời nhắc nhở ví dụ trong WandaVision về hồ hết gì khiến cho Vision không những là 1 trong những game android.