Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Từ hiểu đông là ai

      348
Võ sĩ thoải mái MMA Từ Hiểu Đông nói anh cảm thấy cô đơn nhưng không lùi bước trong ra quyết định thử thách các võ sĩ của không ít môn phái võ truyền thống lâu đời Trung Quốc.
*

Từ Hiểu Đông, 41 tuổi, từng tập dượt hành động trước lúc gửi lịch sự theo xua võ văn minh với đnóng bốc. Anh tuyên ổn tía võ thuật truyền thống lịch sử của Trung Quốc đang lỗi thời với chỉ từ chức năng góp khỏe mạnh bạn, sinh sản kiểu dáng đẹp nhất. Võ sĩ MMA (Mixed Martial Arts) này nhận định rằng võ hiện đại góp pk trực diện tác dụng hơn.

Bạn đang xem: Từ hiểu đông là ai


*

Sau Khi thành công võ sư Thái rất quyền Ngụy Lôi đầu năm mới 2017, anh Từ lên mạng xã hội thách đấu hàng loạt đấu sĩ của 7 môn phái võ truyền thống lâu đời. Thậm chí, Từ Hiểu Đông nói anh có thể đấu cùng với 2-3 tín đồ cùng lúc cùng treo thưởng 1,2 triệu Nhân dân tệ (174.000 USD) đến ai rất có thể vượt mặt anh. South China Morning Post cho thấy tương đối nhiều fan đã nhận được lời. "Tôi ao ước sao tất cả ai đó rất có thể khiến cho Từ nếm mùi nhục nhã", một fan phản hồi.


*

Trả lời Simãng cầu, Từ Hiểu Đông cho biết thêm anh quan sát và theo dõi khôn cùng kỹ hồ hết bội nghịch ứng trên social. hầu hết tín đồ giãi bày sự hâm mộ đối với anh, quan trọng đặc biệt sau màn chiến thắng 10 giây khiến tuyệt vời trước Ngụy Lôi.


*

Tuy nhiên, không ít tín đồ thể hiện sự phẫn nộ lúc anh tỏ ra xem thường bề dày lịch sử vẻ vang võ thuật truyền thống của China. "Họ call tôi là gã điên, nhưng mà tôi không vấn đề gì cả, người ta có nhu cầu nói cụ nào thì cũng được", Từ Hiểu Đông nói.


*

Từ Hiểu Đông tuyên cha "tôi không thể sợ thất bại". "Những tín đồ cùng theo xua võ thuật tân tiến như tôi đầy đủ biết năng lượng của tớ chưa phải quá cao. Tôi chỉ là 1 kẻ nghiệp dư, tay đnóng bốc tự do thoải mái cản lại nhân loại võ thuật truyền thống cuội nguồn. Tôi cực kỳ đơn độc Khi chống lại một bề dày lịch sử như vậy".

Xem thêm: Lực Đấm Của Người Bình Thường, Làm Thế Nào Mà Một Cơ Thể Nặng


giữa những fan dìm lời thách đấu cùng với Từ Hiểu Đông là Lộ Hành, trưởng team võ sĩ Thái rất quyền tỉnh giấc Tứ đọng Xuyên ổn, nói: "Tôi đang dạy mang đến anh ta một bài học kinh nghiệm. Anh Từ trọn vẹn gồm cái nhìn bóp méo về võ thuật truyền thống lâu đời, phần nhiều lời lẽ của anh ý ta có đầy tính xúc phạm". Tuy nhiên, cho tới bây giờ, cuộc đấu thân Lộ Hành cùng Từ Hiểu Đông không thể diễn ra.


Trong khi đó, Lê Quang Tấn, một võ sư Thái rất quyền nghỉ ngơi Thủ Đô Hà Nội, thủ phủ thức giấc Tứ đọng Xuyên ổn, nói ông thông cảm cùng với cách nhìn của Từ Hiểu Đông. "Anh ấy ngạo mạn tuy vậy cân nhắc gồm phần đúng. Phần béo bạn từ dìm là võ sư bây giờ lại ít dám tđam mê gia tỷ thí công khai, bởi vì bọn họ hại rằng giả dụ thất bại thì sẽ không còn thể đứng vững được lừng danh nữa".


Kể tự sau chiến thắng trước Ngụy Lôi, Từ Hiểu Đông còn vượt mặt thêm những võ sư võ cổ truyền khác ví như Đinc Hạo, Lã Cương, Trần Dũng...

Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông vượt qua võ sư thái cực quyền Ngụy Lôi vào 10 giây. Với gần như tài năng bậc thầy vào bộ môn Thái cực quyền phe cánh Trần gia, võ sư Vương Chi hữu Hải dễ dàng đánh gục một võ sinch juvì.