Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Truyện Ai Mới Là Siêu Quậy

      388
Truyện ham mê độc giả sống những cốt truyện đầy tính vui chơi giải trí, vui nhộn tất cả, vui nhộn cũng đều có đủ.

Bạn đang xem: Truyện ai mới là siêu quậy

Nếu sẽ call là siêu quậy thì những trò nghịch mà các nhân đồ gia dụng bày ra không còn đều đều, bọn họ đã làm gì nhằm khuấy rượu cồn không gian để xứng danh là 1 trong những tín đồ luôn tung hứng cảm xúc của bản thân lẫn của bạn khác.

Danh sách chương thơm Ai Mới Là Siêu Quậy

Chương thơm 1: Power

1 Tại đất nước hình chữ S,thân mảnh đất nền Thành Phố Sài Gòn phồn hoa,biệt thự nghỉ dưỡng Ngọc Băng vào 3h sáng:-Ông chủ,ông nhà,ko chấm dứt rồi,ko dứt rồi!!!Giọng nói hoảng loạn vang lên phá vỡ bầu không khí lạng lẽ bên phía trong căn uống biệt thự nghỉ dưỡng.


Chương thơm 2: Đụng Độ

2 Vào ngày 1/8,trên ngôi trường POWER,hàng 5 tầng…Cộc cộc,1 giờ đồng hồ,2 tiếng, giờ đồng hồ giày vang lên kèm theo…-Hộc. . hộc. . hộc,hơ hơ, ngôi trường nhiều nỗ lực này nhưng bị kẹt thang thiết bị ,ttách oưi Chắn chắn bị tiêu diệt mất – Ngọc Băng vừa chạy vừa than.

Cmùi hương 3: Khởi Đầu Rắc Rối

3 Trong quán bar VILA – một trong những quán bar danh tiếng tuyệt nhất Nước Hàn – đã chìm đắm Một trong những phiên bản nhạc sàn khét tiếng thì trong một chống VIPhường bao gồm giờ đồng hồ đập bàn khó chịu.

Chương thơm 4: Tracy - Là Ai ???

4 -Hứ đọng anh là ai mà lại dám xen vào cthị xã của bổn cô nương ? YuMi đứng khoanh tay trức ngực nhịp nhịp chân hỏi-Đây là anh Win,những cô đúng là có mắt không tròng rã, găp anh Win mà lại không chào - 1 thương hiệu bọn em che khuất sống lưng hắn ra vẻ phỉnh hót nói-Haha, ồ, đó là anh Win sao.

Cmùi hương 5: Bùng Nổ

5 -Thôi được rồi, Win ngươi ra bên ngoài đi để phía trên ta lo – Devil phẩy tay sai bảo nghêu ngán nói-Kêu tín đồ vào lau chùi và vệ sinh gò này đi- Han Yu cũng hối hả chỉ thị đến đàn đàn em còn đứng đó-Không mau đi, đứng kia có tác dụng kiểng à – Keb đứng chú ý đàn thuộc hạ bất động đậy mà khó tính không hiểu biết nhiều la lớn-dạ, dạ – Win cũng các tên không giống chạy ra bên ngoài ma trong thâm tâm không ngoài thất kinh “sao đại ca lại tha đến bầy bọn họ lần sau nên cảnh giác với ba cô gái đó new được”2 phút ít sau, trên chống VIPhường.

Chương 6: Bắt Đầu

6 -Ê ê nghe nói là ông thầy kang tất cả zợ bé bỏng đó – Windy ngồi tay cầm snaông chồng nhai không còn miếng này mang đến miếng không giống nói-Ừ , tớ cũngnghe nói , ổng đẹp nhất zậy mà, có vk nhỏ bé là đề nghị, Yungươi cũng gật gật đầu , tay núm điện thoại đùa game-phần lớn cthị xã vượt , ổng zậy mà lại đẹp mắt – ken ngồi mặt nãy giờ tức lộn máu-Xí, ganh ghen tuông à – Windy - Windy ngay mau lẹ nói theo liền-Ai thèm tị ghen tuông cùng với ổng, vừa già vừa xấu – Ken không Chịu thua-Nhan săc bắt buộc thàn pnhì theo năm tháng chứ - Windy cười cười- Thôi đừng chọc Ken nữa, Ken là “hotboy” trong trường ta mà – Ha Ra ngồi bên dưới ngăn uống cản trước lúc cuộc thủ thỉ biến chuyển “đại chiến”-Woa, pro giữ- Windy cười có tác dụng ta diện mạo trầm trồ nói-Prào thì có chứ prồ gì – Yungươi nói rồi kế tiếp ôm bụng cườiHaha.

Chương thơm 7: Chớm Nsinh sống

7 Kéttttttttttt…2 loại xe thuộc thắng 1 thời điểm, thiệt là khủng khiếp Lúc 2 đầu xe chỉ bí quyết nhau có 1 milimét , vào cái xe white color mui è cổ 1 cô gái cực kì quyến rũ, sở hữu bốt cao bước ra khỏi xe pháo làm cho những người dân đi con đường cho dù gái hay trai , già xuất xắc ttốt cũng buộc phải nkhiến ncội trong tích tắc.

Chương 8: Cuộc Đi Chơi KhTrần Ngọc Thành

8 -Ken chút ít nữa tụi ta cho tới quán bar của ngươi nghịch heng –Windy ngồi chống cố gắng, đôi mắt ốp lại Ken nũng nịu nói-Không được – Devil-Ê ê, ta vẫn rỉ tai với Ken mà lại ngươi xỉa zô đưa ra zậy – Windy-Ơ, ta bao gồm xỉa zô đâu, ta chỉ vấn đáp giùm hắn thui cơ mà, đúng hông, KEN – Devil cố ý gằn dũng mạnh chữ Ken sau cuối rồi liếc lên chú ý Ken làm anh chàng rùng mình-Ken !!! – Ối zời, Windy hét hy vọng nổ cả lỗ tai-Ttách ơi, sút volume lại giùm dòng – Yungươi đã “say giấc trên mây” thì bị thức tỉnh tức giận nói-Đúng kia, đúng đó – Ken đang dần chuyển tay bịt tai gương mặt thê thảm nói-Đúng gì, tối ni tụi ta sẽ đến quán bar của mày đùa.

Chương thơm 9: quý khách hàng Bè

9 Ê, mà sao ngươi hứa tụi ta mang đến sẽ rồi bắt tụi ta cho xem ngươi chiến đấu là sao – Windy nhìn Ken bởi ánh mẳt không mấy thiện tại cảm-Ờ, thì trên. . . . tại tụi nó đến khiến sự trước chứ bộ- Ken gãi gãi đầu-Gây sự.

Chương 10: Hiểu Lầm

10 2 ngày sau đó. . -Hơhơ - Đôi mắt Windy thư thả mở ra , cô khá nhíu lại do cũng mấy ngày rồi hai con mắt không xúc tiếp với ánh sáng"sao không ai zậy trời" - Đây là ý nghĩ về sau thời điểm cô đưa góc nhìn xung quanhCạch - Là tiếng Open (tg:trong thời điểm tạm thời làm lơ cthị xã 2 Cách nay đã lâu nha, hi, lặng trung tâm trong tương lai sẽ sở hữu được lúc được kể lại thôi)-Devil - Windy tương đối bất thần bởi vì tín đồ nhưng mà cô nhìn thhấy đầu tiên lại là Devil-Tỉnh rồi à-Ưm, bắt đầu tỉnh - Windy stress ngồi dậy tựa sống lưng vào đầu giường trả lời-Bọn tê về bên nghĩ về ngơi xíu rồi, cho dù sao 2 thời buổi này ngươi bị bệnh, tụi nó cũng đâu đã có được suy nghĩ ngơi nhiều-Bệnh ?? - Windy trố mắt ra chú ý bao bọc rồi tiếp đến phán tiếp 1 câu có tác dụng Devil xém nhẹm ngã ghế : Ủa, đấy là bệnh dịch viện-Ơ tốt, chẵng lẽ là bên mi, hỏi zậy nhưng cũng hỏi được - Devil chấp tay lên trán ra vẻ bái phục-Ờ hi, tại ta quên í mà lại, mà lại ta bệnh, là bị bệnh gì ??-Bị nóng, khoanh tay mày luôn-Hì, zậy Chắn chắn trên ta dầm mưa đó - Windhệt như nhớ lại, phương diện tỏ vẻ hiểu-Để ta alo mang lại tụi tê sẽ mang lại tụi nó bởt lo - Devil gắng điện thoại lên-ỪHôm nay Windy đang đi học sau 3 ngày nằm khám đa khoa, thiệt ra nó cũng định tới trường sau khoản thời gian thức giấc lại rồi mà lại lũ nó cứ đọng bảo suy nghĩ đi, thật là đôi lúc quan tâm vượt cũng ko tốt-Devil, Ken xíu học dứt tụi ta cho tới bên mày nghịch nha – Windy vui mắt vỗ vai Devil (tg :Devil sinh sống phổ biến cùng với Ken nha, trên nhì anh đông đảo là người Việt qua trên đây học, đùa thân với nhau từ nhỏ tuổi cơ )-HẢ, mới khỏe nhưng mà đi dạo vật gì, ở nhà – Devil gằn giọng phản nghịch đối tức thì lập tức-Ơ, Ken – Windy chuyển hướng thanh lịch nnạp năng lượng nỉ Ken tuy thế, gửi tay lay lay tay áo cậu-Ờ,.

Cmùi hương 11: Biến Mất

11 Sáng ngày tiếp theo, cả lũ tụi nó lại tới trường thật mau chóng mà lại Windy vẫn không đến, từng nào cuộc Điện thoại tư vấn của tụi nó với Windy phần đa mướn bao, học hết 2 huyết đầu tụi nó bỏ về, không có chổ chính giữa trạng học tập thì sao mà họ được, lần chần một ngày tụi nó đến công ty Windy bao nhiêu lần tuy nhiên đáp lại sự thân thương của bầy nó chỉ gồm sự tĩnh mịch.

Cmùi hương 12: Trùng Hợp Hay Ngẫu Nhiên

12 Két. .

Xem thêm: Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Hoa Là Ai Đẹp Nhất Trong Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Hoa?

. . giờ đồng hồ win xe cộ vang lên trước cổng trường Sun (nói két zậy thôi chứ không hề nghe tiếng thắng xe cộ đâu nha xe pháo sản phẩm hịu cơ mà bao gồm giờ đồng hồ chiến thắng thì có lẽ ai thèm cài ttránh ).

Cmùi hương 13: Tỏ Tình Không Thành

13 Hôm ni cũng tương tự phần nhiều ngày, sau khi rã học tập tụi nó lại đi chơi khắp đô thị, bữa nay điểm đến thứ nhất đang là trung tâm vui chơi quảng trường teen (điều này tg bịa), địa điểm hội tụ của các teen trường đoản cú 14->19 , là vị trí phá rối, làm thân quen, nghe nhạc vui chơi, ….

Cmùi hương 14: Tình Yêu Là Thế Nào ???

14 -Sao từ bây giờ Ha Ra ko tới trường z – Khánh kute quyên tâm hỏi, chuẩn bị vào lớp rồi mà lại vẫn ko thấy bóng hình Ha Ra. Ngọc Băng và Ngọc Linc hồ hết lạng lẽ, không có bất kì ai nói gì cần cả lớp cũng lặng ngắt, duy chỉ có Han Yu ánh nhìn gồm lóe lên tia lo lắng cùng lo ngại.

Cmùi hương 15: Hiểu Nhau

15 -Cô ấy bị đau bụng vì ngộ độc thực phđộ ẩm, cô đã hotline xe cấp cho cứu giúp mang đến rồi, em vẫn Điện thoại tư vấn cho tất cả những người nhà cô bé nhỏ biết chưa– Cô y tá viên hiền khô nói cùng với Ken sau khi đang xét nghiệm chấm dứt đến Ngọc Linh.

Cmùi hương 16: Bất Ngờ

16 -Đúng là con gái cái gì cũng vụng về – Ken ngồi trên dòng motor đời mới giương ánh nhìn chờ đợi mòn mỏi quan sát vào cô nàng đã nsống niềm vui xinh tươi lấy lòng đã từ bỏ trong bên rời khỏi.

Cmùi hương 17: Tai Nạn Và Kì Tích

17 Sau hôm kia , rất nhiều chuyện lại trlàm việc bắt buộc thông thường, đâu lại vào đó, HA RA. Han Yu và Ken,Ngọc Linch tuyên ổn tía với toàn trường là đã thân quen nhau. Họ mang đến trường bên nhau, lại đi dạo cùng mọi người trong nhà như trước đó, bọn họ vẫn tiếp tục cãi nhau.

Chương 18

18 Sau lúc xác nhận thì kia và đúng là xe pháo của Ngọc Băng tuy nhiên thiệt may là trong số ấy không có dòng xác nào, vậy hiện giờ Ngọc BĂng sẽ ở chỗ nào cơ chứ. Phải chăng, tất cả ai đó cố ý đến bọn họ tìm thấy chiếc xe pháo, đe dọa ư ???? -Rốt cuộc là bây chừ Ngọc BĂng đã chỗ nào cơ chđọng – Tụi nó vẫn chống mặt bởi hiện thời không có đầu mối làm sao cả.

Chương thơm 19: Câu Cthị trấn Xưa

19 TỤi nó vừa đi ngoài ko lâu thì. . Reng. . reng…reng. . -Tôi nghe trên đây – Bảo Hồng bắt thiết bị. -Sao rồi ??? – Giọng nói bên đầu dây hỏi tràng đày sự chết chóc.

Chương thơm 20: Nguy Hiểm Cận Kề

đôi mươi Rầm …. Cánh cửa ngõ phía sau Ái Mỹ bung ra Lúc vừa hoàn thành câu nói. -Ái Mỹ , cô dừng lại đi …. -Mai Ly , cô …cô bội nghịch tôi – Ái Mỹ đơ mình quan sát Mai LY cùng với hai con mắt đỏ ngầu khó tính,thật sai lạc Khi nói đến cô ta biết nơi này… -Phản bội ư, thật hóa học tôi chưa lúc nào đi theo cô cả thì đem gì cơ mà làm phản – Mai Ly mỉm cười một bên trả lời… Quay lại dòng ngày ở nhà kho nhé : Tiếp tực của trờ chuyện giữa Ái Mỹ với Mai Ly nè : -Ý cô là sao – Mai Ly hỏi lại, giọng ngi ngờ.