Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Thơ Nguyễn Là Ai

      272

Thơ Nguyễn là một trong những YouTuber khét tiếng bên trên cộng đồng mạng với khá nhiều video clip giải trí giành riêng cho các bạn bé dại. Trong quá khđọng, kênh YouTube của cô ý từng hứng Chịu đựng làn sóng tẩy cxuất xắc dữ dội của dư luận.


Bạn đang xem: Thơ nguyễn là ai

Thu nhập "khủng" từ YouTube

Thơ Nguyễn thương hiệu thật là Nguyễn Hồng Thơ, sinc năm 1992, đến từ Bình Dương. Cô tốt nghiệp trường Đại học Luật TPhường. Hồ Chí Minh với tấm bằng cử nhân Luật.

Trước khi được biết đến với những đoạn phim trên YouTube, Thơ Nguyễn là chủ một shop thời trang ở TP..Hồ Chí Minh. Sau đó, cô bắt đầu chuyển hướng sang trọng sản xuất các đoạn Clip bên trên YouTube hướng tới những đối tượng trẻ em, với các nội dung mang tính chất giải trí như Review đồ chơi, hướng dẫn nấu các món ăn đơn giản, hướng dẫn làm đồ chơi handmade, các thử thách vui nhộn,….Kênh YouTube Thơ Nguyễn ra đời vào năm năm 2016. Video đầu tiên được đăng tải gấp rút quyến rũ sự quyên tâm của những bạn nhỏ cùng những bậc phụ huynh.

Hiện tại, kênh YouTube Thơ Nguyễn đã sở hữu 8,74 triệu lượt người đăng ký kết, là 1 trong vào 7 kênh gồm lượng người đăng kí khủng nhất Việt Nam. Chất giọng của Thơ Nguyễn cùng nội dung đa dạng, đa dạng chủng loại là một trong những điểm lôi cuốn những em nhỏ vào coi kênh YouTube của cô.Với gần 6 tỷ lượt xem với vừa đủ 1,2 triệu lượt xem/đoạn phim, mức thu nhập của Thơ Nguyễn từ YouTube khoảng 263.000-4,2 triệu USD/năm, tương đương 6,1-97,4 tỷ đồng/năm.

Ngoài phân phát triển kênh YouTube của mình, hiện tại, Thơ Nguyễn còn đầu tư sản xuất các đoạn phim ngắn bên trên nền tảng TikTok. Kênh TikTok của cô cũng đã sở hữu hơn 900.000 người theo dõi.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn từng hứng chịu làn sóng tẩy cxuất xắc dữ dội

Trong thừa khứ, kênh YouTube của Thơ Nguyễn từng vướng vào làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng. Theo đó, vào năm 2017, đoạn clip có tiêu đề "Làm bồn tắm thạch Gelli Baff khổng lồ" vị YouTuber Thơ Nguyễn đăng tải nhận rất nhiều phản hồi tiêu cực.Video hướng dẫn tắm trong bồn thạch của Thơ Nguyễn (Ảnh: Thơ Nguyễn)


Xem thêm: Tác Giả Og Mandino Là Ai, Tác Giả Og Mandino, Tác Giả Og Mandino

Cụ thể, vào đoạn Clip hướng dẫn những em nhỏ chế tạo bồn tắm bằng thạch jelly, Thơ Nguyễn hướng dẫn trẻ đổ các loại bột, thạch vào bồn tắm tạo nên màu sắc sặc sỡ, đủ hương thơm với nhảy vào tắm trong thành phẩm. Không chỉ bị đánh giá bán là "bày trò quái ác lạ", cô còn khiến các phụ huynh phản ứng bởi vào một đoạn của clip, người phụ nữ này cho biết bị chuột rút, với cất tiếng kêu rên nghe hơi nhạy cảm với một clip giành cho trẻ nhỏ.

Sau đó, nữ YouTuber nổi tiếng còn tiếp tục đối mặt với chỉ trích khi thực hiện những đoạn video clip mang tính chất nguy hiểm, được đánh giá bán là không phù hợp với trẻ nhỏ. Cụ thể, trong những clip trên kênh YouTube của bản thân, Thơ Nguyễn đã thực hiện thử nghiệm có khả năng khiến nguy hiểm, đó là bỏ đá khô vào cnhị kín gây nổ tung, đun bia, nước ngọt bên trên bếp,…Đoạn clip về thử nghiệm bỏ đá khô vào chai kín đáo nước


Ngay sau thời điểm đăng tải, những clip này đã nhận chỉ trích tiêu cực từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những bậc phụ huynh. Nhiều người đến rằng trẻ em khi xem những clip này sẽ tò mò và hiếu kỳ, làm theo cùng ko thể biết trước được hậu quả nhưng thí nghiệm này còn có thể gây nên. Sau đó, Thơ Nguyễn đã quyết định xóa 2 clip này khỏi kênh YouTube.

Mới đây, Thơ Nguyễn lại tiếp tục đối mặt với làn sóng phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng khi đăng tải loạt đoạn Clip tương quan đến việc nuôi búp bê. Trong đó, nhiều ý kiến mang lại rằng Thơ Nguyễn đang ngầm nhắc đến, thậm chí là truyền bá việc nuôi Kumanthong (1 loại búp bê tất cả nguồn gốc từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan, được nuôi như bé người).

Nhiều người bày tỏ lo lắng bởi đoạn đoạn Clip bao gồm thể tạo ảnh hưởng, làm cho lệch lạc suy nghĩ của trẻ nhỏ. Dù đã lên tiếng đính bao gồm bản thân không hề nuôi búp bê Kumanthong mà chỉ là búp bê thường nhưng Thơ Nguyễn vẫn đang nhận ít nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, đặc biệt là những bậc phụ huynh.


YouTuber Thơ Nguyễn bị chỉ trích vì chưng clip rỉ tai, mang đến búp bê uống Coca để xin vía học giỏi mang đến các bạn nhỏ tuổi

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem