Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

THÍCH PHƯỚC TIẾN LÀ AI

      303

Dù mắc với tương đối nhiều các bước sinh hoạt các dịch vụ khác biệt nhưng mà Thầy luôn dành thời hạn rất ít của bản thân mình nhằm trả lời, giảng Pháp đến rất nhiều Phật tử khắp nới bên trên quả đât. Tính tới thời điểm này thầy đã ra rộng 1.000 bài bác giảng về các chủ đề Phật pháp, nhân trái, mái ấm gia đình, đời sống. …

Từ bi, giản dị, chân thật là những gì nhưng những vị Tăng Ni đồng tu với các Phật tử nhấn xét đến Thầy. Những bài xích ttiết pháp của thầy Thích Phước Tiến hay rất đơn giản đi vào lòng người nhờ giải pháp thuyết giảng khôn cùng sống động, ngay gần gủi với đời sống với triết lý đạo Phật sâu sắc. Một lần được nghe thầy giảng pháp chắc chắn bạn sẽ bắt buộc như thế nào quên hình ảnh một vị Sư đầy tâm huyết, giàu lòng trắc ẩn, đào tạo cùng với tâm tính một người bạn, tín đồ đồng hành, khiến cho bạn phân biệt các điều còn thắc mắc trong quá trình tu học với đời sống, mang lại sự an toàn, bình tĩnh trong thâm tâm hồn.

Bạn đang xem: Thích phước tiến là ai

Nếu bạn tất cả cơ hội thì nên mang đến với Tu viện Tường Vân để tđắm đuối gia khóa tu một ngày an lạc và các vận động từ bỏ thiện của Tu viện, cùng đem công sức, tnóng lòng của mình để giúp đỡ đỡ đa số mảnh đời còn khó khăn bên cạnh tê. Tham mê gia khóa tu, được nghe thầy giảng đạo nhé! Một ngày nthêm ngủi tuy vậy có thể giúp cho bạn nhận thấy được nhiều điều rộng vào cuộc sống thường ngày này. Tiểu sử Thầy Thích Phước Tiến Tu Viện Tường Vân ko được kể những cơ mà mọi vấn đề có tác dụng của Thầy thì vẫn đã triển khai hằng ngày với tâm tính hồi phía bọn chúng sinh, vai trung phong an bọn chúng sanh.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Máu, Ý Nghĩa, Đánh Con Lô Đề Gì Trúng?

Giới thiệu tu viện Tường Vân vày Thầy Thích Phước Tiến trụ trì

Được tu bổ cùng khánh thành vào thời điểm năm 2010 tới nay Tu viện Tường Vân được nghe biết là một trong giữa những tu viện lớn nhất nước, nơi trưng bày tại số E4/6 con đường Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Là chỗ, ham rất đông tăng ni, Phật tử về sinch hoạt, tham dự khóa tu một ngày an lạc hoặc các lớp giáo lý sâu xa đến quý thầy cô tu học

Hàng năm, trên tu viện tổ chức rất nhiều các khóa tu khác biệt cùng với những nhà nhằm khác biệt, si rất nhiều các Phật tử trên khắp phần đa miền quốc gia về tđắm say gia. Với các bài xích giảng gần cận, dễ hiểu, khu vực trên đây đã giúp cho không hề ít tín đồ nhận ra đâu là chân hạnh phúc, hầu như gì bắt buộc có tác dụng số đông gì buộc phải sửa trong cuộc sống mỗi ngày để search thấy hầu hết niềm an vui hạnh phúc, quá bay hầu như bi quan khổ vào cuộc sống đào bới giác ngộ, giải thoát sinch tử luôn luôn hồi.

Tu viện Tường Vân bao gồm hoạt động xóm hội siêu khỏe khoắn, tu viện liên tiếp tổ chức triển khai chương trình văn nghệ cho những trẻ nhỏ cùng bà bé nghèo, tổ chức triển khai phần đa chuyến từ thiện về các thức giấc đồng bằng còn gặp mặt trở ngại, tổ chức triển khai ra quỹ từ thiện nay để dành riêng hỗ trợ phần đa mhình họa đời khó khăn ngoại trừ kia. Trong các năm hoạt động, quỹ từ thiện của tu viện Tường Vân đã xây không ít cầu mang lại bà bé nghèo, góp bà con rất có thể di chuyển tiện lợi rộng không hề sợ gần như ngày mưa gió cộng đồng như xa xưa, tổ chức triển khai các vận động tình nguyện mang lại những vùng bị thiên tai tiêu diệt, trao rubi với cung ứng về mặt trang bị chất…

Tu viện vận động mạnh khỏe cùng mang lại sự an lành cho cái đó sanh cũng nhờ một phần chỉ huy của vị Trù trị hiền khô Thích Phước Tiến, fan nhưng người dân tốt Gọi là Thánh sinh sống thân chốn trần đời này.

Trên đó là vài điều về thượng tọa Thích Phước Tiến cũng giống như Tu viện Tường Vân nhưng mà thầy vẫn trụ trì. Vài lời ngắn thêm gọn gàng công ty chúng tôi quan trọng nói hết về Thầy. Kính mời khách hàng nghe hồ hết bài xích giảng Phật Pháp của thầy qua liên kết bên dưới đây:

Bài giảng thầy Thích Phước Tiến tiên tiến nhất 2020: https://www.nhucnach.com/thich-phuoc-tien/