Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Star lord là ai

      231

Peter QuillStar-Lord , là con trai củaJ’Son of Spartaxvà người phụ nữ Trái đấtMeredith Quill.Peter làmột người lai giữa người Trái Đất và người ngoài trái đất của Guardians of the Galaxy.Anh ta là đàn ông của J’son of Spartax, là Vua của Đế chế Spartoi.

Bạn đang xem: Star lord là ai


*

Tiểu sửPeter Quill

Peter Quill được hình thành có hai dòng máu của nhị giống loài khác nhau vào vũ trụ-người TĐ và người Spartoi. Nhìn thấy cậu bé không giống mình, phụ thân của Quill cáo buộc vợ ông-Meredith ngoại tình với cố gắng để giết đứa trẻ sơ sinc nhưng không thành. Quill được nuôi dạy bởi mẹ của bản thân đến đến Khi bà bị giết bởi một người kế bên hành tinh khi anh lên mười một.

Nguồn gốc này sau đó đã được retconned. Jason của Spartax – một người kế bên hành tinh với ngoại hình của nhỏ người bên trên Trái đất với bắt đầu một mối quan lại hệ với Meredith. Một thời gian ngắn sau đó, ông rời khỏi Lúc Meredith có tnhì đứa nhỏ của bản thân. Mười năm sau, Meredith đã bị giết bởi các thành viên của tộc ngoài hành tinh được gọi là Badoon. Peter giết chết cả nhị liền kề thủ với một vụ phát súng duy nhất với khẩu súng của cha để lại. Peter ra khỏi bên ngay trước lúc nó bị phá hủy. Tin rằng đã giết chết mục tiêu của họ, các tàu ngoài hành tinh bỏ đi. Sau Lúc được search thấy bởi các công ty chức trách nát, những người tin rằng công ty Quill bị phá hủy bởi một vụ nổ gas bị rò rỉ, Peter được đưa tới một bệnh viện gần đó.

Quill được đưa vào một trại trẻ mồ côi nhưng trốn bay cùng trở thành một thực tập sinh NASA. Một thực thể ngoài trái đất được gọi là Master of the Sun sau đó kẹ thăm trạm không khí mà lại Quill cùng phi hành gia không giống đang sinh sống, và hứa ban danh hiệu Star-Lord (cảnh gần cạnh liên hành tinh) mang đến một ứng viên xứng đáng. Quill tình nguyện, nhưng các đồng nghiệp nói rằng ko xứng đáng. Bị xúc phạm, Pete rất tức giận và NASA lệnh đến anh trở về Trái đất. Tgiỏi vào đó, anh ta đánh cắp một chiếc tàu trinh thám, tảo trở lại trạm không gian, và đánh các đồng nghiệp của bản thân. Quill trở thành Star-Lord, Master of the Sun tạo ra ảo ảnh khiến anh tin đã giết những kẻ hại chết mẹ mình để giải thoát nhỏ người cũ của anh. Được trang bị với một phương tiện gọi là “Ship”, Quill bắt đầu nhiệm vụ của Star-Lord.

Con tàu của Peter Quill bị trục trặc và anh đã bị mắc kẹt vào không gian. Con tàu sau đó được tra cứu thấy bởi những Ravagers, một đội cướp biển không gian vày Yondu lãnh đạo. Ravagers cứu Peter, anh ta đã cố gắng ăn cắp nhỏ tàu của họ. Peter thậm chí đã đánh ngất được tất cả Ravagers và kiểm soát tàu. Sau Khi tỉnh dậy, Yondu đã tấn công Peter với mang đến anh một sự lựa chọn giữa hoặc là cút ra ngoài không khí hoặc chết tại chỗ. Peter đề nghị gia nhập vào băng Ravagers. Yondu không đồng ý mang lại đến Lúc ông phát hiện ra Peter như ông cả nhì đều là “trẻ em vô gia cư,” Yondu đổi ý và để cho anh ta ở lại trong nhỏ tàu với Ravagers như là người lao công. Peter quyết định ở lại với cố gắng tìm kiếm hiểu tất cả mọi thứ anh bao gồm thể trong không gian trong những khi là một phần của Ravagers.

Nhiều năm sau, Star-Lord tmê mệt gia trong việc ngăn chặn một team Slavers đang phá hủy thế giới. Nỗ lực của anh đã khiến anh phát hiện ra ý đồ mưu phản vào Đế quốc Spartoi của chú mình, Hoàng tử Gareth. Để ngăn chặn việc đó, Star-Lord đi đến hoàng cung Sparta, nơi ông gặp với giết chết người ngoài hành tinc đã giết mẹ của mình. Star-Lord gặp Hoàng đế Jason-phụ thân anh. Jason giải thích hợp rằng ông đã bị rơi xuống trái đất và được cứu bởi Meredith Quill. Trong năm đó, Jason đã sửa chữa tàu của mình và Jason với Meredith đã yêu thương nhau. khi ra đi anh đã xóa kí ức của bà khiến bà chỉ nghĩ đó là một giấc mơ.

Star-Lord gặp cựu sứ giả của Galactus, the Fallen One, cùng gần như bị giết, và Ngoài ra tàu Star-Lord-“Ship” bị phá hủy trong cuộc xung đột. Cặp đôi sau đó đã bị giam cầm trong bên tội phạm giữa những ngoài trái đất Kyln. Star-Lord được cứu thoát bởi hero Nova vào “Annihilation War”cùng hỗ trợ trong cuộc chiến chống lại Annihilus. Quill sau đó trở thành cố vấn quân sự mang đến Kree và Ronan.

khi quê hương của Kree – Hala bị chinch phục bởi Phalanx, Star-Lord dẫn đầu một nhóm nổi loạn chống lại những kẻ xâm lược đến đến Khi chiến trỡ kết thúc. Trong một nỗ lực để ngăn chặn một cuộc chiến tranh mãnh, Star-Lord lập ra đội Guardians of the Galaxy. Họ là những con người luôn sẵn sàng bảo vệ thiên hà khỏi mọi mối đe dọa.

Trong “The Thanos Imperative”, một lần nữa trong dự án PEGASUS, Nova đã phải đối mặt với Quasar từ một thực tế được gọi là là Cancerverse. Nova đánh bại với đuổi Quasar giả vào không gian nơi mà một cuộc chiến tnhãi con lớn đang được tiến hành giữa những lực lượng của “Prime Reality” với của Cancerverse. Mad Tirã Thanos đã được hồi sinc trước đó với là hy vọng duy nhất để đánh bại Cancerverse, vị vậy hắn và GotG giảng hòa để chống lại kẻ xâm lược. Nova tức thì sau đó sau khoản thời gian giải cứu Namorita từ Revengers – một phiên bản sai lệch của Avengers. Anh ta giúp Star-Lord trong việc ngăn Thanos thoát ra “Prime Reality” với ý định phá hủy tất cả mọi thứ sau khoản thời gian Migăng tay Death một lần nữa từ chối hắn, ngay lập tức cả sau khoản thời gian tiêu diệt Thanos. Đối mặt với Cancerverse sẽ sớm nổ tung, Nova ở lại cùng Star-Lord để đảm bảo Thanos không thể quay trở lại vũ trụ 616 để tiêu diệt nó. Cả nhì hero, thuộc với Drax sống lại, bắt đầu chiến đấu Thanos mang đến đến khi họ cuối thuộc giết hắn ta, tuy vậy Thanos vẫn được hồi sinh. Sau nhiều trận chiến với đụng độ với Revengers, Nova nhận ra Cancerverse đã ko thực sự biến mất như họ đã nghĩ. Nova sử dụng Nova Force còn lại cùng với sức mạnh của Cosmic Cube của Star-Lord để mở một cửa ngõ không khí gửi Star-Lord, Drax cùng Thanos trở lại vũ trụ 616. Họ đã thỏa thuận chấm dứt tất cả sự thù địch nhằm tôn vinch sự quyết tử của Nova.

Peter quyết định vẫn hoạt động vào một thời gian mang đến đến Khi anh vạc hiện ra phụ vương bản thân đã lên kế hoạch để vượt qua một đạo luật cấm sự cam thiệp của người ngoài hành tinc với Trái Đất. Biết được điều này là khởi đầu cho một cuộc xâm lăng, Peter quyết định lập lại Guardians với sáu thành viên: Gamora, Rocket, Groot, Drax cùng Bug, thuộc với thiết yếu mình, cùng bắt đầu bảo vệ trái đất khỏi ​​bất kỳ cuộc tấn công nào. Họ hỗ trợ các Avengers chống lại Thanos.

Sau này, Star-Lord và đội GotG mới tyêu thích gia vào cuộc xung đột với Badoon. Anh bị bắt bởi quân đội của Spartax nhưng trốn thoát với mang đến phạt sóng một đoạn video đến thấy sự bất công của triều đại cha bản thân. Trong cuộc chiến ttinh ranh với các Builder, anh thâm nám nhập vào SWORD với giải cứu Abigail thuộc với Rocket cùng thành viên mới Angela. Anh cũng tulặng bố chiến tnhãi con chống lại đế chế Shi’ar sau khoản thời gian can thiệp vào một thử nghiệm của họ để giải cứu Jean Grey trẻ cùng với X-Men. Đó là khi anh gặp Kitty Pryde, người mà anh yêu thương sau đó không thọ. Sau đó, tất cả Guardians bị bắt bởi quân đội Spartax. Peter đã được gửi đến Spartax nơi anh phải đối mặt với người phụ vương của mình một lần nữa cùng trốn bay sau khoản thời gian phơi bày sự thống trị độc tài của ông ta. Lần này một cuộc bạo động hiện ra vào đế quốc với J’son bị lật đổ như một hệ quả. Peter quyết định bắt đầu mối quan hệ thọ dài với Kitty, cả hai cuối cùng yêu thương nhau. Ngay sau đó, anh phát hiện ra anh đã được chọn bởi người Spartax là Hoàng đế mới của họ. Peter bỏ qua việc này và giữ tập trung mang lại Kitty cùng việc kiếm tìm kiếm một thương hiệu gangster có tên Knife. Sau lúc bị bắt bởi Knife, Peter phạt hiện ra danh tính thật của hắn là J’son, cha của ông. Anh đã trốn thoát nhờ Kitty. Peter thuyết phục Kitty ở lại không khí với anh cùng họ quyết định ăn cắp một vật quan lại trọng từ J’son

Trong “The Black Vortex”, Peter cùng Kitty đã thành công xuất sắc trong việc trộm cắp cổ vật được gọi là Blaông chồng Vortex, nhưng thấy bản thân bị áp đảo bởi đội quân của J’son, họ quyết định gọi X-Men và những Guardians còn lại để được giúp đỡ. Biết được cổ vật có thể cung cấp cho họ sức mạnh cần thiết để đánh bại J’son, Peter muốn tất cả mọi người nhận sức mạnh từ Blachồng Vortex. Kitty chống lại ý tưởng đó nhưng một số bạn bè cổ của họ đã làm. Sau khi thất bại vào việc ngăn chặn họ, những chiến binch vũ trụ của J’son tấn công Hala cùng Peter đã cùng với một đội ngũ của anh góp Kree trong trận chiến. Star-Lord rời đi sau thời điểm trỡ cãi với Intelligent, sở hữu theo Vortex, J’son phá hủy Hala. Sau đó Spartax đã hoàn toàn bị bao phủ vào hổ phách của Thane, bao gồm Kitty. Kitty trốn thoát nhờ vào quyền hạn của mình với cả hai đã có một cuộc hội ngộ. Thấy không có giải pháp nào khác để đánh bại J’son cùng đội của ông ta, Peter đã cố gắng tiếp nhận Vortex nhưng lúc nghĩ về Kitty, anh từ chối. Kitty đã thực hiện tiếp nhận và cứu thoát Spartax. Sau Lúc chiến trỡ kết thúc, Peter đã gồm một cuộc nói chuyện lãng mạn với Kitty.

Khi vũ trụ đang phải đối mặt với tận thế, Star-Lord với Guardians of the Galaxy cố chiến đấu tròn trận cuối cùng. Trong trận chiến, Groot cùng Rocket Raccoon bị giết, với Star-Lord được dịch chuyển đi bởi Reed Richards vào bé tàu của anh ta. Cuối cùng, anh là một trong số không nhiều người sống sót sau ngày tận thế bên trên tàu “tàu cứu sinh” của Fantastic Four. Sau khi kết thúc của vũ trụ, Doctor Doom bằng giải pháp nào đó đã tạo ra một cái mới, chắp vá các thế giới từ phần còn lại của các vũ trụ đã chết. Chiếc tàu cứu sinc nhưng mà Star-Lord ở nằm trên Cryostasis trong tám năm tiếp theo, mang lại đến lúc họ được đánh thức bởi Doctor Strange, một Thor mới, và Miles Morales. Doom biết điều đó, và phục kích họ. Biết họ là hy vọng duy nhất để phục hồi vũ trụ cũ, Strange dùng phnghiền để đưa những người sống sót tới khắp các thế giới, Doom thề sẽ tìm kiếm thấy họ.

Xem thêm: Chi Tiết Bản Cập Nhật 6.17, Chi Tiết Bản Cập Nhật Lmht 6

Star-Lord tới Manhatchảy, nơi anh được một công việc ca hát trong câu lạc bộ nổi tiếng, “Quiet Room”, hát những bài xích hát Disney, những bộ phlặng Disney không bao giờ tồn tại trong Battleworld, sử dụng túng bấn danh của Steve Rogers để lẩn trốn Doom. Đây là nơi cơ mà anh gặp phải một phiên bản vũ trụ của Kitty Pryde (từ vũ trụ Age of Apocalypse), người đang săn lùng cổ vật từ trước khi sáng tạo Battleworld.

Anh đóng vai trò phi công đến Reed Richard trong trận chiến cuối cùng với Doom.

*

Quyền hạn và khả năng

Quyền hạn

Sinc lý học lai giữa thiên thể cùng bé người: Do di sản của bản thân, anh ta là một phần củaCelestialcùng một phầnbé người, mang lại cho anh ta những khả năng vô cùng phàm.Ngay cả Khi chưa đánh thức được sức mạnh thiên thể của mình, Quill vẫn tất cả đủ sức mạnh để sống sót vào thời gian ngắn Lúc tự mình nắm giữ Viên đá Sức mạnh cùng sau khi thức tỉnh toàn bộ sức mạnh của mình, đã có thể thách thức thân phụ bản thân, một Celestial thực sự, người dễ dàng khuất phục những Người bảo vệ khác.Mặc mặc dù anh ta dường như đã mất năng lực vũ trụ sau khoản thời gian Ego chết, Quill vẫn giữ được sức mạnh thể chất rất phàm của mình.

Độ bềnkhôn xiết phàm: Do di sản gia truyền từ Ego, Quill nắm giữ một lượng đáng kể độ bền và sức chịu đựng hết sức nhiên đến mức anh ta thậm chí tất cả thể chịu đựng được sự tiếp xúc với năng lượng từ Viênđá Vô cực.Anh ta giữ Viênđá Sức mạnhtrong một thời gian ngắn mà lại không chết, cùng gồm thể khai thác sức mạnh của nó lúc chia sẻ gánh nặng với những Người bảo vệ không giống.Bản thân Quill cũng lưu ý rằng anh ta tất cả thể sống sót sau vô số vết thương khi có tác dụng việc cho các quạ, mặc dù không một ai đủ khả năng để tạo ra bất kỳ nghi ngờ làm sao.khi anh ta chiến đấu với Ego, anh ta bao gồm thể chịu được những cuộc tấn công của Ego cùng chỉ bị thương nhẹ vào cuối cuộc chiến.Sau đó, Quill đã luân phiên sở để sống sót sau sóng xung kích từ Thanos bằng Infinity Gauntlet với gấp rút hồi phục.Tuổi thọ:Spartoi có tuổi thọ lâu năm gấp cha lần con người từ trái đất.khi phụ vương ông 100 tuổi, ông xuất hiện như thể ông đang ở giữa tuổi 30.Do bản chất lai của anh ta, ko chắc anh ta sẽ già đi như thế nào, nhưng có khả năng nó sẽ ở tốc độ giảm dần.

*

Khả năng

Chuim gia Marksman:Star-Lord rất thành thạo vào việc sử dụng súng, từ khắp vũ trụ.Võ sĩ:Star-Lord là một chuyên gia về chiến đấu tay đôi rất thành thạo trong nhiều phong thái chiến đấu.Master Tactician and Strategist:Star-Lord là một chiến lược gia bậc thầy với người giải quyết vấn đề với gồm kỹ năng chiến đấu.Phi công:Star-Lord là một phi công phi thuyền thành công xuất sắc.Kiến thức phổ quát:Star-Lord bao gồm kiến ​​thức sâu rộng về những phong tục, buôn bản hội cùng văn hóa vũ trụ khác nhau, cũng như kiến ​​thức khác nhau về những tóm tắt vũ trụ như Oblivion.Đa ngôn ngữ:Trong lúc Quill nói tiếng Anh, anh ta bao gồm khả năng hiểu ngôn ngữ Groot sau thời điểm đã trải qua bốn năm vớiGroot.