Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

St 319 là ai

      357

Nhóm nhảy đầm st 319 có 6 member, được ra đời năm 2011 với lượng người khủng trên facebook và kênh youtube, list member, tiểu truyện, fanpage, kênh youtube nhóm nhảy cover KPOPhường nổi tiếng độc nhất vô nhị Việt Nam ngày nay dưới.

Bạn đang xem: St 319 là ai

Tiểu sử đội ST 319

Nhom nhac ST 319 ược Ra đời trong tháng 1/2011 với xuất xứ lăn tay bao hàm hai member (Aiden và Zoie), sau rộng 2 năm, St.319 hiện nay đã lớn mạnh rộng rất nhiều với 23 thành viên với 1 đội hình nhân viên cấp dưới tthấp. St.319 đã là nhóm nhảy cover Kpop nổi tiếng tốt nhất đất nước hình chữ S cùng với lượng bạn xịn cũng như lượng theo dõi và quan sát, lượt view youtube cực cao: youtube của group đạt 23 triệu lượt xem cùng 108 ngàn người đăng kí theo dõi và quan sát, trong những số đó có rất nhiều video clip đạt lượng views cao (1 triệu, 2 triệu). Có thể nói, mỗi bước đi của St.319 gần như luôn tất cả sự quan sát và theo dõi với ủng hộ cực kỳ vồ cập từ bỏ tín đồ mến mộ. Đây cũng là 1 trong những trong số những rượu cồn lực giúp cho St.319 ngày 1 vững mạnh rộng.

Facebook Page: https://www.facebook.com/st319dance Youtube Channel: https://www.youtube.com/user/st319dance?rel=0

ST 319 tức là gì?

Tên nhóm không thiếu thốn là “Saint31″9, tên thường xuyên Hotline là “St.319”. “Saint” Tức là vị thánh, vị thần, còn 319 là một trong những nhưng cả nhóm khôn xiết hâm mộ.

ST 319 chọn lọc thành viên như thế nào?

St.319 đi theo mô hình của nhóm After School – các lần comebachồng lại thêm thành viên, giống như các học viên mới, phần nhiều học viên cũ sẽ được “xuất sắc nghiệp” để ra solo. Mô hình này rất thú vị bởi nó F5 được đội, ko làm người theo dõi bị nhàm chán. Vì vậy bầy mình cũng xây dừng mô hình nhóm dancing của St.319 theo phương pháp đó: Generation 1 là Aiden (Hipz) và Zoie, Generation 2 là Jason.E, Generation 3 là Sophie, Yul và Hahn.

*

Tuy new ra đời nhưng mà đội bọn chúng mình chắt lọc member khôn cùng tỉ mỉ, xung quanh tài năng nhảy đầm giỏi, chúng ta í còn buộc phải có chức năng diễn xuất, pose hình họa với tất yếu là vẫn yêu cầu đảm bảo an toàn thiệt giỏi chuyện tiếp thu kiến thức nữa.

Vì vậy lũ mình đã nghĩ ra ý tưởng phát minh tổ chức triển khai một cuộc thi nhằm gạn lọc thành viên (Audition). thuở đầu thì khôn xiết khó khăn bởi không ai được biết St.319 cả, Hipz cùng Zoie đang buộc phải đi phạt tờ rơi trên các ngôi trường cung cấp ba, đại học, cũng như nhờ vào những quan hệ nhằm PR mang lại buổi tuyển chọn lựa chọn kia. Rất như ý là buổi tuyển chọn lựa chọn đầu tiên đang tất cả 10 các bạn tham gia, buổi vật dụng nhị thì gồm đôi mươi các bạn tham mê gia. Ngày 31/7 tiếp đây bầy mình vẫn lại tổ chức triển khai 1 trong các buổi Audition nữa để tuyển chọn lựa chọn thêm thành viên bắt đầu.

Profile các member st 319

Nguyễn D Đức/ Aiden (Hipz) – leader đội ST 319

sinh năm 1992, hiện nay là sinh viên Học viện Ngoại Giao. Từng học Hiphop Jazz cùng từ bỏ rèn luyện tận nhà. Có tay nghề về dựng nhảy đầm và tổ chức đội nhảy.

Xem thêm: Cái Chết Của James Dean Là Ai, James Dean 'Tái Xuất' Màn Ảnh

*

aiden nhom st 319

Lê Việt Hà/ Zoie – co-leader

Zoie ST 319 sinh năm 1991, sinch viên ngôi trường Đại học tập Thăng Long. Từng học Hiphop Jazz, sẽ tsay mê gia màn trình diễn làm việc những lịch trình.

*

Zoie – đồng trưởng team. Zoie và Hipz là hai member trước tiên của St.319

Nguyễn Hải Vân/ Sophie

Sophia ST 319 sinh vào năm 1990, sinh viên trường Đại học Y tế Công cùng. Từng học Hiphop Jazz, tmê say gia màn trình diễn sinh sống các chương trình.

*

Từ Hồng Vân / Yul

Yul ST 319 sinh vào năm 1991, sinc viên ngôi trường Đại học tập Ngoại Tmùi hương. Yul chỉ từ bỏ rèn luyện tận nơi là thiết yếu và được chọn vào team qua lần Audition số 2.

*

Nguyễn Thanh khô Hằng/ Hahn

Hahn ST 319 sinh vào năm 1991, sinch viên ngôi trường Đại học tập Y tế Công cùng. Từng học tập Hiphop Jazz, đã từng tsay đắm gia một nhóm nhảy cùng chúng ta.

*

Hahn với xì tai “sexy”

*

Jason.E – “maknae” (em út) của nhóm

Nguyễn Nhỏng Hùng/ Jason.E

Jason. E ST 319 sinh năm 1993, Jason sẽ tđê mê gia kì thi ĐH, từng là học viên ngôi trường Marie Curie. Jason chỉ từ bỏ luyện tập tận nơi là chủ yếu và được lựa chọn qua dịp Audition 1 của tập thể nhóm. Trong St.319, Jason hiện tại đang là “maknae” (em út).

Mới Thành lập và hoạt động được tròn nửa năm mà lại số lượng clip cover dance của St.319 đang lên tới mức sát con số 30. Những clip của group phần lớn được những Youtubers ủng hộ hết sức thân yêu, trong các số đó “kỉ lục” của nhóm là clip “Mr. Taxi” với trên 100000 view chỉ 2 tuần sau thời điểm post.

Giải thưởng ST 319 từng đạt được

St.319 đã có lần giành giải vô địch nhiều cuộc thi cover có đáng tin tưởng, có thể nói tới như: Vô địch cuộc thi “The Boys World Dance Cover Contest” và “Twinkle World Dance Cover Contest” vì chưng Girls’ Generation (SNSD) cùng SM Entertainment tổ chức, Vô địch nhân loại “Like This Flashmob World Festival” bởi Wonder Girls cùng JYP Entertainment tổ chức; Vô địch “Sexy Free & Single (Super Junior) Dance Contest” do SM Entertainment tổ chức triển khai, Vô địch cuộc thi “SISTAR’s Facebook Dance Cover Contest”…

Có thể nói, St.319 sẽ tạo thành một sảnh chơi mạnh khỏe dành cho giới trẻ, giới thiệu hình ảnh người trẻ VN năng động, sáng tạo, sống với ham và không lúc nào tự vứt ước mơ của bản thân, giống hệt như phương châm sống của St.319: “Never Give Up!” cho bằng hữu quốc tế.

tu khoa

erik st 319 the voice kid 2017thong tin tung thanh hao vien nhom st.319nhom st 319 ntốt i am the bestnhom 319 nhay one more night