Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Shazam Là Ai

      357

Shazam! là nhân đồ gia dụng vô cùng hero thứ 7 lên phyên của vũ trụ không ngừng mở rộng DCEU, trước kia cỗ size của Justice League nhỏng Superman, Batman, Wonder Woman cùng Aquaman đầy đủ vẫn có cho doanh nghiệp phyên ổn riêng rẽ. Với phong cách vui nhộn, Shazam! còn là một câu chuyện về cảm tình gia đình. Nhỏng vào truyện tranh Marvel, cậu bé nhỏ Billy Batson đã làm cho gia đình Shazam mang đến riêng biệt bản thân.

Bạn đang xem: Shazam là ai

Trong phyên ổn, một mình Shazam/Billy Batson sẽ gồm các màn phô trương sức khỏe hết sức khỏe mạnh và nhảm nhí. Và đến cuối phyên ổn, điều bất thần nữa hơn nữa là Billy đã hỗ trợ anh chị em trong mái ấm gia đình đạt được sức khỏe giống như không còn bản thân. Với câu hỏi thứ thêm cho mình đồng minh, cả mái ấm gia đình Shazam thông thường tay đánh bại thương hiệu bội nghịch diện Doctor Sivana cùng bảy bé quỷ tội ác.

*
Các anh mẹ vào gia đình Shazam!

Đội hình xác nhận của “gia đình Shazam” gồm bao gồm Billy/Shazam, Mary/Mary Marvel, Freddy/Captain Marvel Junior, Pedro Peña, Euren Choi cùng Darla Dudley.

So cùng với thời kỳ đầu những cái thương hiệu này cũng có không ít thay đổi, vày nhân thiết bị Shazam bữa trước lấy tên là Captain Marvel, do đó mái ấm gia đình dị nhân anh hùng này trước đây còn có tên Marvel Family.

Sau này, hãng DC vị mất bạn dạng quyền thương hiệu Captain Marvel về hãng sản xuất Marvel Comics, đề xuất cậu bé xíu billy được lật qua cái brand name Shazam, nên bọn họ bắt đầu bao gồm Shazam Family.

Trong phyên ổn Shazam!, những nhân đồ gia dụng vào gia đình Shazam! lúc chống lại kẻ xấu đều có hầu hết đặc điểm trông rất nổi bật riêng thú vui của mọi người. Trong phiên phiên bản chuyện tranh, ở kề bên Shazam thì người nổi bật hơn hết là cô chị Mary.

Mary đặc trưng được 6 vị người vợ thần hộ mệnh đến trong các tập truyện của DC,chứ đọng chưa phải 6 vị thần gióng như Shazam. Cô này cũng từng có những lúc làm cho tay không nên của vô cùng trùm cuối Darkseid, cùng tuyên chiến và cạnh tranh với tất cả Wonder Woman.

*
Cô chị Marry

Về nhân đồ Freddy Freeman, Freddy đa phần là phú giúp cho Shazam. Trong những đầu truyện tranh, cậu bé từng xuất hiện thêm vào team Teen Titans, tuyệt hội những anh hùng siêu nhân lập dị Outsiders.

tổ ấm Shazam của Billy Batson

Có vắt nói mối cung cấp cảm giác mang đến phyên ổn chính là lấy từ tác phẩm truyện tranh Shazam! của nhì fan Geoff Johns và Gary Frank, tập truyện đặt nặng nguyên tố mái ấm gia đình rộng trước tiên. Billy được thiết kế là một trong thành viên vào một ngôi nhà gồm có đứa trẻ được trao nuôi trên Philadelphia. Nơi bao gồm cậu không hề yêu thích sinh sống.

*
Các anh em Billy vào mái ấm gia đình Shazam

Những đứa tthấp được nuôi nấng do Rosa và Victor Vasquez. Và Freddy Freeman,cậu nhãi nhép luôn sử dụng năng khiếu vui nhộn để trường đoản cú bảo vệ phiên bản thân. Người lớn số 1 cùng cầm đầu bọn trẻ không có bất kì ai khác là Mary Bromfield, cô luôn luôn quan tâm đến từng member.

Bọn ttốt còn lại là Eugen Choi, Darla Dudley cùng Pedro Pena. Cuối phim, Billy đang nắm gậy của phù thủy Shazam cùng với ước muốn biến chuyển anh mẹ mình thành cực kỳ nhân vật sẽ giúp đỡ cậu đối đầu với phần lớn khó khăn tiếp đây, từ bỏ trên đây họ bao gồm tổ ấm Shazam.

Xem thêm: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Là Ai Lịch Cửu Thiên Huyền Nữ, Đức Phật Mẫu Còn Gọi Là Cửu Thiên Huyền

Freddy với Mary là các nhân thứ then chốt

Trong phần phyên bắt đầu ra mắt, Mary và Freddy cũng chính là nhị người lộ diện nhiều nhất lúc làm việc mặt Billy. Freddy tất cả nguồn kiến thức về những siêu anh hùng, còn so với Mary lại là một trong sứ mệnh đặc trưng không giống. có thể nói rằng Freddy góp Billy chỉ đối chọi thuần nhập vai Shazam, tuy nhiên chủ yếu cô chị Mary bắt đầu là fan truyền xúc cảm nhằm cậu em Billy Batson thành nhân vật đích thực.

*

Sở ba Billy, Freddy với Mary chắc hẳn rằng là phần lớn lao động chính, nền tảng gốc rễ chinch cho những phần phlặng Shazam tiếp theo

Tiết lộ xuất phát mái ấm Shazam ngulặng bản

Rất khó nói tới lịch sử tuyệt bắt đầu về hộ gia đình Captain Marvel vày có khá nhiều nguyên nhân không còn nhan sắc quan trọng. Khi DC đề xuất nhượng lại thườn hiệu “Captain Marvel” đến phái Marvel, và Billy Batson đổi thay Shazam, “hộ gia đình Marvel” biến “hộ gia đình Shazam”. Có thể nói thiết yếu DC sẽ “bức tử” Captain Marvel, cho rằng nhân vật dụng siêu hero của mình lai nhái Superman khi kiện hãng sản xuất Fawcett Comics.

*

DC đạt được quyền download Captain Marvel khi win vụ khiếu nại vài thập kỷ tiếp đến. DC Comics vẫn tạo thành cả hai nhân thứ thuộc xuất phát và tên thường gọi riêng lẻ dẫu vậy đông đảo liên quan cho tới Billy Batson. Trước tiên là 1 cậu bé xíu khuyết tật được cứu vãn mạng vày Captain Marvel – Freddy Freeman.

Billy nhận ra mình có thể share sức khỏe ma thuật khi biết Freddy cấp thiết qua ngoài. Và Freddy Freeman đem thương hiệu “Captain Marvel!” và trở thành một siêu nhân với phục trang xanh dương – với tên thường gọi “Captain Marvel Jr.”

*

Billy Batson đưa ra được một fan chị sinch song cùng với bản thân cơ mà trường đoản cú trước cậu không còn tốt biết, y như việc Supeman tìm được cô em Supergirl vậy. Và rồi đứa em sinch song trao mang đến cô chị sức khỏe thần thánh của shazam! và Mary Marvel Thành lập.

hộ gia đình Shazam được Billy chế tạo ra nên

Dựa vào tập truyện New 52, mẩu chuyện của cậu tinh quái Billy sẽ không còn có thương hiệu bội phản diện lừng danh Blaông chồng Adam chạm mặt Shazam ngay, cơ mà nhân thiết bị bội nghịch diện đang là Dr. Sivamãng cầu. Và ngay cuộc chạp ngán ban đầu, cậu…thua kém cuộc. cũng dễ nắm bắt vị cậu vẫn có chổ chính giữa trí của một đứa tthấp, còn trẻ trung tay nghề không hề ít.

*
Các diễn viên tđê mê gia vào gia đình Shazam!

Trong chuyện tranh, Billy chỉ học được bài học kinh nghiệm của chính bản thân mình khi một thực thể ma thuật gửi cho cậu lời khuyên ổn, nhắc cậu đừng quên “tổ ấm là tất cả những gì có thể, chưa hẳn đầy đủ gì phải là”. Ban đầu được xem như là tình yêu giỏi rất đẹp, nhưng lại chỉ khi Billy suy sụp, cậu bắt đầu nhận ra sự thật của yêu thuật, và phép thuật bí mật của Phù tbỏ Shazam. Ôm đem gia đình nuôi của mình, phiên bạn dạng new của tổ ấm Shazam được xuất hiện, biến hóa hầu như đứa tphải chăng thành những nhà vô địch to hơn, trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, với tất cả siêu năng lực riêng y hệt như Billy.

Cùng với nhau, chúng ta đang cứu giúp quả đât trước khi trả lại cục bộ yêu thuật đến Billy nhằm cậu rất có thể đánh gục gã ác nhân một đợt cùng mãi mãi. Và bỏ mặc phần đông nỗ lực cố gắng giữ lại kín đáo diễn biến, gần như tin đồn với báo cáo thất thoát đông đảo chỉ ra rằng phiên bản bạn Khủng của gia đình Shazam sẽ dấn mình vào MCU. Cuối thuộc đông đảo trang bị ra mắt đúng như thế, và thiệt sự cực kỳ xuất xắc.

hộ gia đình Shazam sẽ “hùng bá” ở chỗ 2?

Phần tiếp sau được mong chờ tự rất lâu ở trong nhà vnạp năng lượng Geoff Johns kể từ sau thời điểm ra mắt phần truyện Shazam trước tiên rất có thể hỗ trợ một số câu trả lời, nếu chỉ nhằm phân tích và lý giải gần như đứa ttốt vẫn trở nên tân tiến cố nào tự kinh nghiệm tay nghề nlắp ngủi của chính bản thân mình khi làm cho rất anh hùng. Với họa sỹ Dale Eaglesmê mẩn, Geoff Johns vẫn bắt đầu seri truyện tranh Shazam! mới của mình, bằng phương pháp xác nhận Billy không hề là người đóng vai hero nữa.

*

Cho mặc dù đã có thỏa thuận trước hoặc không lúc nào cần phải phân tích ra, cục bộ đều đứa trẻ vào khu nhà ở chung bây giờ hoàn toàn có thể chuyển đổi bằng cách đồng thanh hô “Shazam!”. Nhưng trước khi người ngưỡng mộ chứng kiến Shazam! từ một mẩu chuyện nguồn gốc thành một thương hiệu phyên ổn theo đội, DC vẫn đề xuất chờ coi bộ phim truyền hình đầu tiên này có lệch giá thế nào đang. Shazam! hiện đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.