Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Shahrukh Khan Là Ai

      340

Danh sách 10 diễn viên Hollywood với Bollywood nhiều nhất quả đât được Wealth-X công bố vừa qua vẫn cho biết không nữ giới diễn viên nào bao gồm đầy đủ gia tài thực nhằm thu được một địa chỉ trong danh sách này.

Bạn đang xem: Shahrukh khan là ai

Quý Khách vẫn xem: Shahrukh khan là ai

Thứ đọng hạng 10 diễn viên giàu duy nhất nhân loại xếp theo gia sản và độ tuổi bao gồm:

1. Jerry Seinfeld, 60 tuổi, gia tài 820 triệu USD.

2. Shah Rukh Khan, 48 tuổi, gia tài 600 triệu USD.

3. Tom Cruise, 51 tuổi, gia tài 480,000,000 triệu USD.

4. Johnny Depp, 50 tuổi, gia sản 450 triệu USD.

5. Tyler Perry, 44 tuổi, gia sản 450 triệu USD.

6. Jachồng Nicholson, 77 tuổi, gia sản 400 triệu USD.

7. Tom Hanks, 57 tuổi, gia tài 390 triệu USD.

8. Bill Cosby, 76 tuổi, tài sản 380 triệu USD.

9. Clint Eastwood tuổi, 83, gia sản 370 triệu USD.

10. Adam Sandler, 47 tuổi, tài sản 340 triệu USD.

Diễn viên hài, ngôi sao vô tuyến Jerry Seinfeld đứng đầu list với gia sản 8đôi mươi triệu USD. Trong khi hầu hết ngôi sao của thập niên 60, Jaông xã Nicholson, Bill Cosby cùng Clint Eastwood hầu hết nằm ở vị trí nửa cuối list. Các a ma tơ thập niên 80 nhỏng Tom Cruise, Tom Hanks với Johnny Depp nằm tại top thân.

Adam Sandler là ngôi sao sáng ban đầu sự nghiệp giữa những năm 90 (muộn độc nhất đối với những người trong danh sách) dẫu vậy vẫn lọt vào list phần lớn diễn viên giàu độc nhất cho dù chỉ đứng vị trí cuối.

Nam diễn viên Tyler Perry là người trẻ tuổi dẫu vậy lại gây ấn tượng tuyệt nhất, diễn viên này vẫn tích trữ được kân hận tài sản lớn tưởng trong thập kỷ qua, chủ yếu nhờ vào vai diễn xuất thần vào Mabel "Madea" Simmons.

Xem thêm: Các "Siêu Dị Nhân" Inhumans Là Ai, Bài Thứ 210: Tiểu Sử Đặc Biệt: The Inhumans


*

Đại diện tốt nhất của châu Á lọt vào danh sách là nam diễn viên điển trai của Bollywood Shah Rukh Khan, tín đồ nổi tiếng cùng với những bộ phim kinh khủng nlỗi Dilwale Dulhaniya Le Jayenge, Kabhi Kuđưa ra Kabhi Gmê mệt & Devdas. Không những khét tiếng vào nghành nghề năng lượng điện hình họa cùng với các chiếc thương hiệu SRK xuất xắc "Vua Khan", ông còn là một trong tín đồ dẫn lịch trình truyền hình được nhiều tình nhân mếm cùng sở hữu một câu lạc bộ nhẵn chày riêng với tên Riders Kolkata Knight.

cũng có thể thấy các cái tên như Julia Roberts, Meryl Streep… không hề có tên trong danh sách này tuy vậy bọn họ đã lộ diện trong tương đối nhiều bộ phim truyện lừng danh trong cả đều thập kỷ qua. Họ quan trọng yên cầu nút lương và tiền bản quyền các nlỗi những nam giới diễn viên Tom Cruise hoặc Jonny Depp, 1 phần vày bọn họ không tạo nên sức hút bên trên toàn quả đât với phần nhiều tập phim hành động tỷ đô, dẫn mang lại không có đông đảo khoản thu trường đoản cú các thương vụ làm ăn nhượng quyền thương mại.

Kể từ Lúc thiếu phụ diễn viên Mary Pickford, ngôi sao 5 cánh người vợ giàu tốt nhất thoái lui khỏi buôn bản điện hình ảnh, phần nhiều không có diễn viên chị em nào có tài năng sản thực đầy đủ bự nhằm ghi danh vào top diễn viên giàu nhất. phần lớn fan sẽ kỳ vọng phái nữ diễn viên 9x Jennifer Lawrence với serie phyên chạy khách Hunger Games sẽ hoàn toàn có thể lấy lại rứa thăng bằng tài chủ yếu cho các cô bé diễn viên.

Trước đó, một list các nghệ sĩ phong phú, biên soạn vày trang web danh tiếng Worth, lại xếp tư cô gái diễn viên tại vị trí hàng đầu. Nhưng mối cung cấp tạo thành gia sản của mỗi diễn viên này gần như rất cần phải được để ý.

Cái thương hiệu dẫn đầu danh sách của Worth là Dimãng cầu Merrill, bạn đóng siêng đóng góp những vai phú trong các bộ phim cuối những năm 50 (Desk Set, Operation Petticoat, The Sundowners) với đa phần sự nghiệp gắn bó với các tập phim truyền họa. Khối gia sản 5 tỷ USD của bà được hiểu một trong những phần thừa kế tự người cha giàu sang (ông nhà ngân số 1 tư EF Hutton), và đa số từ bà mẹ bà (Marjorie Merriweather Post, người gây dựng shop ngũ cốc Postum, trong tương lai thay tên thành General Foods).


*

Mặc mặc dù đã tmê say gia 4 bộ phim truyện cơ mà gia tài và sự khét tiếng của Oprah Winfrey lại được tạo thành đa phần tự sự nghiệp dẫn lịch trình tivi. Hình ảnh Biography.

Xếp máy nhì là Oprah Winfrey, bạn vẫn lắp bó 28 năm với việc nghiệp dẫn những lịch trình talkshow với đang tsi mê gia đúng chuẩn tứ bộ phim.

Vị trí trang bị ba trực thuộc về Jamie Gertz, tín đồ được nghe biết cùng với các phim Sixteen Candles , Twister cùng phương châm tín đồ dẫn công tác truyền họa Square Pegs khổng lồ The Neighbors nhìn trong suốt rộng ¼ cụ kỷ. Sự giàu có của bà xuất phát điểm từ người ck Antony Ressler, đồng gây dựng của công ty quản lý toàn cầu Apollo cùng Ares.

Thứ đọng bốn là Jacqueline Gold, thiếu phụ doanh nhân fan Anh đã kế vị cha mình như là tín đồ đứng đầu của doanh nghiệp Ann Summers chuyên cung ứng bikini và đồ dùng nghịch dục tình. Jacqueline Gold vẫn tđắm đuối gia chương trình thực tiễn Fortune: Million Pound Giveaway cùng chương trình trò đùa truyền họa The Verdict.

bởi thế, để rất có thể vươn lên ở trên thuộc của danh sách đều diễn viên giàu có độc nhất, một bạn nữ diễn viên yêu cầu được hiện ra vào một mái ấm gia đình phong phú hoặc kết thân với một phú quý, hoặc tối thiểu bắt buộc đã có được tài năng xuất chúng nhỏng Oprah Winfrey.