Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Sentry Là Ai

      349

NGUỒN GỐC THE SENTRY

Năm 1947, Cơ quan lại K của Canada (khu vực sau này sẽ tạo nên ra Wolverine) cùng phần còn lại của dự án công trình Rebirth (dự án công trình Captain America) của cơ quan chính phủ Mĩ hợp tác với nhau, họ ko chỉ định và hướng dẫn tạo ra tiết thanh hao siêu binh sỹ 1 lần nữa mà họ định tạo thành 1 trang bị máu thanh khô to gan lớn mật cấp hàng ngàn lần điều đó. Dù dự án này được quan tâm rất nhiều dẫu vậy kết quả dành được số đông là bằng 0. Dự án bị diệt quăng quật sau mấy mươi năm triển khai, tuy vậy phần lớn tác dụng mà người ta đã có được, họ vẫn có tác dụng được cho tới đâu thì vẫn còn đấy là một trong những ẩn số.

Bạn đang xem: Sentry là ai

quý khách hàng đang xem: Sentry marvel là aiquý khách hàng đang xem: Sentry marvel là ai


*

NƯỚC MĨ, 10 NĂM SAU ĐÓ..

Cậu học sinh trung học Robert Raynolds bỗng nhập vào chống thể nghiệm của TS Cornelius, trên trên đây cậu tìm kiếm được 1 lọ huyết tkhô cứng màu tiến thưởng lóng lánh. Uống chiếc ực, lọ ngày tiết tkhô giòn gây nên mọi thay đổi kinh hoàng bên trên cơ thể Robert, ban đến anh ta 1 mối cung cấp sức mạnh vô vàn, sức mạnh của 1 triệu phương diện ttránh.

Chắc có lẽ trên ko hiểu rằng lọ ngày tiết thanh hao này sẽ sở hữu ảnh hưởng thay làm sao lên bé bạn đề nghị Tiến sĩ Cornelius vẫn chưa thí nghiệm bên trên con fan, anh Robert làm cho liều uống đại.Sau Khi đập lũ côn đồ vật xuất xắc đe cậu trong ngôi trường 1 trận, Robert về đơn vị, làm cho mình 1 cỗ trang phục và đem nhân dạng là siêu anh hùng Sentry.

Mặt tối của sức mạnh Sentry là The Void. Sentry vẫn trở thành The Void khi lâm vào cảnh trạng thái rủi ro khủng hoảng thần khinh. The Void còn bạo gan hơn hết Sentry, hoàn toàn có tác dụng bài trừ cả nhân loại. Ms Marvel sẽ nói rằng “thảm thảm kịch Scarlet Witch” đang chẳng là gì đối với phần nhiều vấn đề mà lại Sentry/The Void có thể làm

SỨC MẠNH CỦA THE SENTRY

Lọ tiết tkhô giòn biến hóa cấu trúc phân tử trong khung hình Robert, ban cho cái đó năng lượng photon của ánh nắng. Sức mạnh mẽ của Sentry phụ thuộc vào vào trạng thái tinh thần của bản thân, mặc dù cực hạn sức mạnh của Sentry vẫn không được xác định, dẫu vậy sức mạnh Sentry trọn vẹn có tác dụng quá qua được Cosmic nguồn của Silver Surfer, God-Force của Thor cùng cả Phoenix Force của thực thể ngoài hành tinh Phoenix. Dù được ban đến sức khỏe lớn lao vô vàn điều đó nhỏng Robert Reynolds ko thể kiểm soát hoàn toàn được nó, Robert bị hội chứng tinh thần phân liệt, sợ hãi ko gian rộng cùng sợ bao gồm sức khỏe của bản thân mình.

– SIÊU SỨC MẠNH:

100 tấn nâng 1 chiếc vơi hiều, nlỗi muỗi. Trong sự nghiệp khôn xiết anh hùng của bản thân mình Sentry có khá nhiều kết quả tuyệt hảo như dễ dàng hạ gục Terrax (sđọng giả của Galactus) cần sử dụng tay ko bẻ gãy cây rìu của hắn (Terrax cùng với cây rìu của mình rất có thể bổ 1 địa cầu làm cho 2), làm cho vượt cài Absorbing Man (1 vô cùng tôi phạm có khả năng dung nạp năng lượng), tay ko nâng được cả chiến hàm hellicarrier của SHIELD, tay ko xé Ares thần cuộc chiến tranh làm 2 và theo lời của Spider-man thì Sentry đã từng hạ được cả Galactus.

– KHI BIẾN THÀNH THE VOID

Sức mạnh của anh này còn được tăng lên các lần, bẻ gãy tất cả các xương vào bạn Hulk.


*

Trong WWH, thời gian Sentry bùng nổ sức khỏe của bản thân để tiến công cùng với Hulk, Sentry thấy bản thân sắp mất kiểm soát và điều hành, ngọn lửa chuẩn bị thừa nhận chìm cả thành thị buộc phải Sentry tạm dừng cùng đề mang đến Hulk vượt mặt bản thân, trước khi gục xuống Sentry còn trỡ thủ cám ơn Hulk. Hulk thiệt ra hoàn toàn ko thể so được với Sentry.

Xem thêm: Ảnh Đời Thường Khó Đoán Tuổi Của Mc Thu Hương Vtv, Tiểu Sử Btv Thu Hương

– SIÊU TỐC ĐỘ

SIÊU SỨC BỀN:

SIÊU GIÁC QUAN:

nghe được sóng vô cùng âm của cá voi, nghe tiếng đập cánh của bé bướm bên châu Phi Khi bản thân vẫn sinh sống Mĩ (vãi Sentry)Siêu bội nghịch xạ: né được đạn tự súng bắn tỉa

CƠ THỂ BẤT HOẠI:

Iron Man quét khắp cơ thể Sentry và ko tìm ra được điểm yếu nào. Sentry đang cất cánh chiếu thẳng qua khía cạnh ttránh mà lại vẫn còn đó sống. Ko bao gồm phương pháp có thể giết mổ chết được Sentry. Phù tdiệt Morgan le Fay sử dụng bùa phép của bản thân có tác dụng Sentry nổ tung. Lát sau Sentry trường đoản cú trên ttránh lộ diện, khỏe khoắn thông thường như chưa có gì xảy ra.


*

ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG:

Sentry khi lộ diện thường có hào quang bao quanh cơ thể (cứ đọng như thể Chúa vậy). Từ đôi mắt cùng tay, Sentry hoàn toàn có thể phun ra 1 nguồn tích điện rất mạnh mẽ.

KHẢ NĂNG TÂM LINH:

Ko rõ Sentry rất có thể áp dụng năng lực như Giáo sư X giỏi Emma Frost ko cơ mà Sentry có thể xóa tổng thể kí ức của đầy đủ người trên địa cầu.

TÁI SINH NGƯỜI CHẾT:

Sau lúc Ultron giáp sợ hãi bà xã của Sentry, anh này chỉ cần va vào là cô ấy sống lại (Sentry cũng ko biết là bản thân có chức năng này). Dường như kỹ năng này còn dùng làm chữa thương mang lại vây cánh.

THAY ĐỔI CẤU TRÚC VẬT CHẤT:

Có thể thay đổi hóa học này thành hóa học khác (Khi kungfu cùng với Molecule Man thì Sentry new biết mình có công dụng này) . Sentry tái chế tạo lại khung người khi bị Molecule Man biến thành chất lỏng. Sau kia Sentry giết thịt luôn luôn cả Molecule Man.


*

– ĐIỂM YẾU CỦA SENTRY

Dễ bị tấn công vị những pha ra đòn tâm linc.

Thor vẫn tùng sử dụng 1 tia sét to đùng lag chết The Void (hôm nay không biến chuyển hình trả tất), hoàn thành ném loại xác vào khía cạnh ttách để bảo vệ The Void ko thể trở về được nữa.