Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Sentinel Prime Là Ai

      271

Optimus Prime liệu gồm thật sự là 1 anh hùng đúng tựa như các gì nhưng người theo dõi luôn nhận thấy trong loạt phyên ổn Transformers?

Optimus Prime là nhân trang bị trong thâm tâm của loạt phyên ổn Transformers, một nhân trang bị được phát hành để biến chuyển biểu tượng anh hùng của loại bạn, thủ lĩnh đáng tin cậy của các Autobots.

Bạn đang xem: Sentinel prime là ai

Nhưng cùng với đầy đủ gì nhưng anh biểu thị qua 5 phần phlặng thì hình như đề xuất để mắt tới nhân đồ gia dụng đó lại. Liệu anh tất cả thiệt sự là một trong những hero hay là tội thứ của tất cả quê nhà lẫn nhân loại với 1 nhân bí quyết cực kỳ tàn ác ? Dưới đấy là phần đa chi tiết minh chứng cho Việc này.

1. Tàn ngay cạnh toàn bộ kẻ thù

Trong đoạn cuối của Revenge of The Fallen, Optimus vẫn la lên “Đưa ta khuôn mặt của ngươi!” rồi nhanh chóng vứt da của The Fallen ngay trong khi hắn còn đang sinh sống và làm việc. Ông cũng sẵn sàng chuẩn bị giết thịt bị tiêu diệt toàn bộ quân thù dù chúng đã biết thành vô hiệu hóa với khẩn khoản sự hiền đức. Tại đoạn cuối Dark of The Moon, Sentinel Prime với Megatron sẽ van nài Optimus tha mạng cơ mà ông vẫn hành quyết theo thứ tự từng bạn. May mắn đây là robot bắt buộc tín đồ xem đã Cảm Xúc dễ nhìn, test tượng tượng Optimus cùng những quân địch của ông là nhỏ người bình thường thì xuyên thấu những phần phim sẽ là các chình họa máu me ma. Liệu bao gồm ai mong thủ lĩnh của bản thân là 1 thương hiệu vật tể những điều đó không ?

3. Rủ rê Decepticons cho Trái Đất

Cứ cuối mỗi phần phyên là Optimus lại phát ra biểu lộ kêu gọi anh em đến Trái Đất cùng tất yếu là những Transformers cứ đọng bè phái lượt tìm đến trái đất xanh nhằm nghỉ đuối tất cả cả các Decepticons hung bạo. Sự hiện diện của các Autobots chính là viên nam châm hút từ lôi cuốn Decepticons đến cùng đông đảo quân địch rất là nguy khốn khác ví như tay săn chi phí thưởng trọn Lockdown.

Xem thêm: Nữ Cascadeur, Diễn Viên Đóng Thế Cascadeur, Diễn Viên Đóng Thế Của Các Sao Hollywood

Bộ Optimus nkhiến thơ đến cả nghĩ rằng chỉ cần vươn lên là xuất hiện xe cộ rồi lôi kéo đồng hương tìm tới Trái Đất là đầy đủ bạn hoàn toàn có thể sống nhàn hạ niềm hạnh phúc chăng? Tất cả phần đa gì Optimus đem đến đến Trái Đất qua các phần phyên hiện thời chỉ là chiến tranh, chết người với diệt trừ.

*

5. Bị chính phủ lợi dụng

Lại thêm 1 cụ thể chứng minh sự “ngây thơ vô số tội” của Optimus Lúc ông vẫn dẫn dắt Autobots làm việc thông thường cùng với quân đội Hoa Kỳ nhằm rồi các nhân viên cấp dưới của chính phủ nước nhà đang bí mật nghiên cứu và phân tích technology tiên tiến và phát triển từ bỏ xác các Transformers tạo cho phần đông thiết bị diệt trừ new hoặc tệ hơn là Transformers nhân tạo. Chính từ sai trái này làm cho thương hiệu Megatron một lần nữa lại phục sinh. Với nguồn lực Autobots dồi dào điều đó xứng đáng lẽ ra Optimus cần cử hẳn một tổ siêng lau chùi và vệ sinh xác chết hoặc chí ít nhưng tiêu diệt nó đi nhằm mục tiêu rời hồ hết hậu họa trong tương lai và đầu tiên là không nên tin cơ quan chính phủ một giải pháp nkhiến ngô như vậy.

*

8. Một fan chỉ ham mê bạo lực với chiến tranh 

Rõ ràng là suốt 5 phần phyên ổn, khán giả chỉ nhớ mang lại Optimus là 1 robot thiện nay chiến, dũng mãnh với luôn chuẩn bị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với kẻ thù. Còn mọi yếu tố sót lại ? Những lý tưởng phát minh đánh nhau cho sự thật, công lý, tự do và những đức tính nhỏng hiền khô, thấu cảm, tình thương nhưng ông luôn luôn miệng nói để ở đâu ? Mọi sản phẩm công nghệ xung quanh Optimus chỉ có chiến tranh, giết chóc, tàn cạnh bên. Optimus không khi nào cho thấy thêm mình là người dân có chất xám nước ngoài giao và áp dụng các giải pháp cải tạo những Decepticons thành bạn tốt chũm bởi vì giết hết toàn bộ. Ở cuối phần Dark of The Moon, Megatron đang chỉ dẫn lời kêu gọi một hiệp ước thỏa thuận hợp tác thân hai phe cơ mà Optimus không nói năng gì, lao vào bứt đầu hắn và một dàn xương sinh sống ra khỏi cơ thể. Giải quyết bạo lực bởi đấm đá bạo lực thì công dụng cũng chỉ với đấm đá bạo lực nhưng thôi , chả trách rưới vày sao Trái Đất từ thời điểm ngày xuất hiện Optimus thì cuộc chiến tranh cứ diễn ra liên hồi.