Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Scathach Là Ai

      351

Scathach là người vợ binh sỹ huyền thoại vào thần thoại cổ xưa Celtic - Ulster, Scathach còn có tên gọi khác là Lancer, một phái nữ hoàng binh lực của Ulster Cycle vào thần thoại cổ xưa Celtic. Lancer là tín đồ cai trị Vùng khu đất Bóng đêm – địa điểm sống của vô vàn linc hồn.

Bạn đang xem: Scathach là ai

Gắn ngay tắp lự cùng với phần nhiều câu chuyện về bạn anh hùng Cú Chulainn. Scathach gồm một fan chị em, cũng là kẻ địch không đội ttách thông thường là thanh nữ binh sĩ Aífe – chúng ta thuộc là con gái của Árd-Greimne xđọng Lethra.

Scathach sống trên đảo Skye trực thuộc Scotland, cô giữ tư bí quyết là 1 trong bạn nữ hoàng cũng chính là bạn thống trị ô cửa tiến vào Vùng Đất Bóng Hình ảnh, cai quản tòa pháo đài trang nghiêm Dún Scáith (Pháo đài Bóng tối), một khu vực gồm vô vàn linh hồn, cô ấy táo bạo cho nổi hoàn toàn có thể thống trị vùng khu đất này và đóng góp chặt cửa nhà đi cho cái chết. Qua nhiều cuộc chiến, cô đã mất là một nhỏ bạn và đã dần khxay kín đáo cùng với quả đât, cô đã hết rất có thể chết nlỗi một con fan bình thường. Cô được biết đến là fan đàn bà "mạnh mẽ nlỗi quái ác vật" được hotline do những người dân học tập trò của cô ấy. Vào tuổi 16, Cú Chulainn vẫn lặn lội mặt đường xa cho tới tòa Pháo đài nhằm bái Scathach làm sư phú, với cô đang trở thành sự phụ của cậu ấy, chỉ dạy dỗ cậu "bí mật của nhảy đầm vọt", dạy dỗ cậu Ma Thuật Rune, và trao mang đến cậu thanh quỷ thương làm cho trường đoản cú xương tbỏ quỷ quái mà cậu thương yêu, Gáe Bol.

Lancer không giao hàng bất kể ai, một thành viên của thế hệ kẻ thống trị trường đoản cú lúc có mặt. Cô tất cả tư tưởng rằng "Là một thiếu phụ hoàng cần tạo cho quần chúng của chính bản thân mình sinh sống trong hạnh phúc" dẫn chứng rõ ràng độc nhất vô nhị là, cô nắm rõ hơn ngẫu nhiên ai rằng cô, tín đồ snghỉ ngơi hiều các kỹ năng, biệt lập với thư| bình bình. Cũng tất cả fan đồn rằng tính cách với đôi mắt đỏ của cô tương đương cùng với ai kia vĩnh cửu nghỉ ngơi Tokyo núm kỷ đôi mươi.Lancer là 1 fan sư phụ kĩ năng, cũng tương tự ý kiến fan người với nhận định phiên bản thân, cô cài đặt đôi mắt kiên cường hoàn toàn có thể quan sát ra được tính phương pháp cùng năng lực của người không giống, có thể nhận thấy bạn đó "tầm thường" xuất xắc cừ khôi. Trong số mọi học trò của cô, có thể nói rằng Cu Chulainn là một nước ngoài lệ riêng biệt sở hữu những" tố chất phi thường" khiến cho cậu xứng đáng được cô dạy dỗ. Cú Chulainn đang bảo rằng "gần kề Lúc của cô ý hoàn toàn có thể làm cho Tohsaka teo giò cơ mà chạy".Không thể bị giết mổ một biện pháp bình thường, Lancer mong ước rằng Cú Chulainn là tín đồ có thể giết cô ấy. Cô có niềm tin rằng Chén Thánh là đồ thánh tối cao có thể để cô bị tiêu diệt Khi ai kia giết cô, đặt biệt là Cú Chulainn.

Xem thêm: ‪ Kèo Bóng Đá Cúp C1 Châu Âu Âu, Kèo Bóng Đá Cúp C1 Châu Âu

Cô cũng chỉ dạy đến các học trò khác, Cú Chulainn đang đối đầu với sư huynh đệ đồng môn Ferdiad, cả nhị hầu hết ngang tài ngang mức độ, cùng cả nhì mọi tranh nhau quỷ tmùi hương Gáe Bolg. Trong thời gian này, bọn họ vẫn tmê man gia chiến tranh với Aífe của nước trơn giềng, cùng mặc dù cho Scáthach vẫn gượng nhẹ nhau với Cú Chulainn về chuyện cậu ko được phép gia nhtràn vào trận đánh, Cú Chulainn, Ferdiad, cùng cả cô sau cùng cũng "với mọi người trong nhà tạo nên một địa ngục cùng với quân thù".

Trong thời hạn đó, trận đánh thân Scathach với Aífe nổ ra. Lo hại học trò Cú Chulainn đã bại trận trước một Aífe võ thuật cao nghều, Scathach cho Đấng mày râu uống dung dịch ngủ nhằm ngnạp năng lượng chàng ra trận. Tiếc là Scathach cho thuốc dưới liều, bởi anh Cú khỏe khoắn vượt, liều cho những người thường ngủ một ngày thì Cú ngủ có 1 giờ thôi, do đó anh Cú vẫn ra trận và đối diện cùng với Aífe. Được Scathach cho thấy thêm vật dụng Aífe yêu thương tốt nhất lại là cỗ xe với bọn ngựa của ả, Cú Chulainn lừa Aífe rằng bọn ngựa đang bị rơi xuống vực. Nhân thời gian đó, Cú đánh úp Aífe với thắng trận. Csản phẩm ta trải nghiệm Aífe để đổi đem mạng sống nên xong xung bỗng cùng với Scathach với sinc cho Đấng mày râu ta một đứa con cùng hứa Aífe gửi đứa con tới mang đến chàng ta Khi nó lớn (anh khôn cầm hả Cú). Đứa con này chính là Connla, tín đồ cơ mà sau này phệ lên lúc phát xuất tìm kiếm chạm mặt cha sẽ hành động với Cú Chulainn một cuộc chiến cân tài cân mức độ, mà lại rồi bị bao gồm thân phụ bản thân làm thịt chết bằng ngọn gàng giáo Gae Bulg bởi ông trù trừ thân phận của cậu.

Lancer được biết đến là một trong những bậc thầy của tmùi hương thuật cùng Ma Thuật Rune, cô tất cả một nữa là Thần Linc (dạng hình nhỏng á thần vào thần thoại Hy Lạp). Cô là 1 trong binh lực tinh anh, bậc thầy yêu thuật, cùng kẻ giết thịt Con Người, Vong Linch với cả Thánh Thần. Kết quả cho câu hỏi từ 1 con người sinh hoạt quá thọ với ngay sát với vùng đất Thần Linh, cô đã nhận được được "phần thưởng" là trởi thành một người không hẳn quả đât này cũng không phải trái đất bên đó, bị quăng quật rơi bên phía ngoài quả đât. Canh gác Vùng Đất Bóng Ảnh, cô pk với những người dân đã chết. Cả Vùng Đất Bóng Ảnh bóc thoát khỏi trái đất phàm nhân, trọn vẹn biến chuyển một vùng đất chết. Hậu trái của chuyện này là, Lancer đã hết rất có thể bị tiêu diệt nlỗi một bé tín đồ, mặc dù tử vong đẹp tốt xấu. Cô chỉ có thể thường xuyên sống thọ cho đến Khi nhân loại này và nhân loại bên đó chảy biến đổi. Cô vẫn tồn tại vĩnh cửu cho đến hiện tại cà cô quan trọng biến hóa một Anh Linch trên Anh Linch Tọa, Scáthach đã không ra khỏi Vùng Đất Bóng Ảnh khoảng chừng từ 2000 năm ngoái.