Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

RODNEY ALCALA LÀ AI

      415

Một kẻ tất cả chỉ số lý tưởng (IQ) tương tự với IQ ở trong phòng chưng học tập Albert Einstein đã gây nên hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn vụ hiếp, thịt.


1 2 3 4 5
*
Kỳ mới nhất

Giới thiệu

Giữa trong những năm 1970, người dân quốc gia Mỹ rất yêu mếm một công tác vô tuyến có tên The Dating Game (Trò chơi hứa hò).

Bạn đang xem: Rodney alcala là ai

Theo chế độ cuộc thi, sẽ sở hữu được 3 bạn nam ngồi một mặt Sảnh khấu, mặt còn lại là một trong những cô nàng. Cô gái sẽ không nhận thấy 3 đàn ông trai bởi vì bị che vì chưng một tnóng chắn giữa sân khấu. Cô đề ra đều thắc mắc, trường hợp nhằm 3 nam giới trai vấn đáp. Sau đông đảo trộn chuyện trò náo nức, người được cô lựa chọn sẽ là người dân có vinc dự “hẹn hò” thuộc cô nàng tại một nơi nào đó.

Tháng 9/1978, một thanh khô niên thương hiệu Rodney Alcala sẽ chiến thắng trong một lần tham dự trò đùa vô tuyến này.

Trong trò chơi, Alcala, với làn tóc dài, mặc bộ vest, treo trang sức bằng kim cương, khuim tai và phong thái tự tin cho lễ mễ. Người MC trình làng Alcala là một trong “thợ chụp ảnh thành công, khởi nghiệp tự 13 tuổi Lúc thân phụ anh ta tra cứu thấy anh ấy vào chống buổi tối – hoàn toàn phạt triển”. MC reviews với Bradshaw, cô bé vào cuộc thi, rằng Alcala, đến từ Los Angeles, là phi công và vô lăng xe.

Trong phần đối giẫm, Alcala tự tin hơn hẳn 2 đối thủ sót lại. Cô gái thương hiệu Bradshaw, một thầy giáo đến từ Phoenix, Ariz, được hưởng thụ đưa ra các tình huống thú vị.

Xem thêm: Người Đầu Tiên Tìm Ra Châu Mỹ, Lịch Sử Và Christopher Columbus

Cô nói: “Nếu em Giao hàng anh trong một bữa ăn tối, anh sẽ đề nghị món gì với anh sẽ trông như thế nào?”

“Anh đã gọi chuối, và anh đang trông siêu bảnh”, Alcala hài hước và tự tin trả lời cô gái. “Hãy “bóc” anh”.

Hứng trúc với câu vấn đáp, Bradshaw thường xuyên đưa ra trường hợp cả hai dự một tờ kịch nghệ. Cô yêu cầu cánh mày râu trai nhập vai ông già bẩn thỉu. Rất nhanh khô trí và giống như Alcala gồm kinh nghiệm về vấn đề này buộc phải chớp nhoáng đóng vai đầy hài hước với giọng của một nắm già: “Hãy sắp tới đây với ta”.

Với năng khiếu vui nhộn, Alcala đã có được chọn. Giải thưởng là khóa đào tạo tennis với một chuyến phượt tới núi Magic, một trong số những quần thể vui chơi giải trí lừng danh tại Los Angeles. Đây là giải thưởng thu xếp mang đến cặp đôi bạn trẻ giành thắng lợi vào cuộc thi “hứa hò” này còn có thời gian bên cạnh nhau. Tuy nhiên, thiệt may mắn mang đến Bradshaw khi kế tiếp cô quyết định ko tđắm đuối gia chuyến du ngoạn này.

Khán đưa trên trò chơi hôm kia tương tự như người theo dõi trên tivi phần đa tuyệt hảo với việc vui nhộn một cách tối ưu của Alcala. Nhưng không ai có thể ngờ rằng 20 năm sau, Alcala đang đối diện 3 án tử vì chưng gây ra hàng chục vụ, thậm chí còn cả trăm vụ làm thịt người, hiếp đáp dâm. Kẻ bệnh thiến gồm chỉ số IQ ngang bằng bên bác học tập nổi tiếng Einstein này chăm sưu tập phần nhiều tấm hình nàn nhân bị hắn bắt cóc, cưỡng bách với cạnh bên sợ. Những cô gái dễ thương được hắn chụp lại như một thú vui căn bệnh thiến.

Tháng 3/2010, cảnh sát Hoa Kỳ công bố rộng 100 bức ảnh phần lớn thiếu nữ đáng yêu ko rõ tính danh. Ngoài 30 nàn nhân Alcala dấn đã hãm hiếp với gần kề hại chúng ta, 100 fan thiếu phụ này được công an ngờ vực sẽ chết giẫm bên dưới tay cạnh bên nhân xuất sắc này.