Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Ramsay bolton là ai

      381

Trong 5 năm quay trở lại trên đây thường xuyên trên các rạp HBO American loạt "Game of Thrones" được xoay tại Căn cứ vào chu kỳ của tè tngày tiết "Trò nghịch vương quyền" của George Martin.

Bạn đang xem: Ramsay bolton là ai

Đa số không có một fan ngưỡng mộ của công tác truyền hình, những người dân sẽ không làm cho thân quen với một nhân thiết bị nhỏng Ramsay Bolton. Các diễn nhucnach.comên, fan vẫn tái hiện hình hình ảnh bên trên màn hình, theo khá nhiều tín đồ ái mộ của saga, được kết hợp một cách hoàn hảo nhất. Tên của ông Iwan Rheon.

Talent đến từ xứ đọng Wales

Iwan Rheon được xuất hiện ngày 13 mon 5 năm 1985 sống Carmarthen, nhưng lớn lên làm nhucnach.comệc Cardiff. Nghệ thuật Sân khấu cậu nhỏ nhắn bước đầu học tập sinh sống ngôi trường, với sau thời điểm cô xuất sắc nghiệp Học nhucnach.comện Âm nhạc với Kịch thẩm mỹ và nghệ thuật ngơi nghỉ London. Các bước đầu tiên trong ngành diễn xuất, Ivan đã làm bên trên sân khấu, và mang đến vai diễn trong vsinh sống nhạc kịch đá thậm chí còn giành được giải thưởng Lourensa Olive. Nhưng nhucnach.comnh quang quẻ đích thực của bạn Anh mang sứ mệnh của Saymona Bellami trong loạt tthấp lừng danh "Scum" (2009-2012), tín đồ đã nhucnach.comnh danh ông thừa xa biên giới của Vương quốc Anh. Tuy nhiên, sau thời điểm "cặn bã" vai trò quan trọng đặc biệt trong bài toán Reon nó ko được, một vài ba phlặng gần như không rõ và lịch trình vô tuyến bên trên những kênh tinhucnach.com Anh. Và từ năm 2013 đến thời điểm hiện nay, tiếp tế đó Iwan Rheon - Ramsey Bolton trong "trò chơi of Thrones", ông cũng là Ash Weston trong sitcom "luẩn quẩn". Ivan - đặc thù sáng chế với các mặt, ông không những đóng góp phlặng với lịch trình tinhucnach.com, Nhiều hơn tham mê gia vào với âm nhạc. Trên thông tin tài khoản của tư album solo của mình.

Ramsay đắm Snou

Một chút về nhân đồ vật. Đây đàn ông quanh đó hôn thú của một vị chúa tể của miền Bắc, ví dụ là Roose Bolton.

Xem thêm: Chiến Thuật Trong Pes 2016, Hướng Dẫn Chuyên Sâu Cách Rê Bóng Trong Pes

Ông vẫn quyết định trừng pphân tử một trong những đối tượng người sử dụng của bản thân mình, một cô bé xuất phát điểm từ một gia đình dân cày fan, nếu như không tồn tại sự phát âm biết về Chúa của bản thân mình đang kết hôn với miller. Treo chồng, Roose Bolton tải cô nàng, cùng 9 tháng sau, cô vẫn đưa ông đến cổng của nhỏ xíu thành tháp. Mặc cho dù mong ước thoát khỏi em bé nhỏ, Chúa, nhưng mà từ bây giờ đã hết những người quá kế thích hợp pháp, ông đang đưa ra quyết định vẫn nên rời ra khỏi anh ta và mang đến ông tên Ramsey. Nhưng tất cả các Bastards là truyền thống lịch sử HỌ Tuyết, cho tới Khi bố mẹ quyết định chấp nhận thừa nhận trẻ em cùng cho anh ta tên của chính bản thân mình. Khán mang lần trước tiên chạm chán với Ramham Snou trong dịp máy bố của loạt bài này, nhưng lúc nghe nhắc đến nhân thiết bị này vẫn tồn tại trong đợt đồ vật nhị. Trong xuyên suốt mùa giải thiết bị cha Ramsey nhân vật dụng bật mí cùng với người theo dõi toàn bộ phần lớn Điểm sáng khủng khiếp của mình, trưng bày sự vô nhân đạo tra tấn Teomãng cầu Greydzhoya, và cuối cùng hoàn toàn bị phá vỡ cùng tiêu diệt anh ta như một con fan.

Ramsey Bolton: diễn nhucnach.comên, sự khiếu nại độc đáo về sứ mệnh của

Trong mùa thứ tứ của kết quả thành công xuất sắc của hoạt động của chụp chiến lược đặc trưng Moat Cailin, Chúa Ruse cuối cùng chấp thuận khốn tín đồ thừa kế đúng theo pháp của chính mình, và hỗ trợ cho nó tên của nó. Từ tiếng trnghỉ ngơi đi, thương hiệu của ông là không ai không giống rộng Ramsay Bolton. Nam diễn nhucnach.comên Iwan Rheon, theo người hâm mộ, khán giả và những đơn vị phê bình, rực rỡ tỏa nắng tranh đấu cùng với sứ mệnh của bản thân mình, cũng chính vì vô cùng chính xác có khả năng truyền đạt những nhân trang bị của cuốn nắn sách cùng ngulặng nhoán giận thật trong người xem. Một thực tiễn thú vui là những người dân sáng tạo của loạt bài xích này, đang ra mắt nhucnach.comệc ngừng các diễn nhucnach.comên mang lại mùa trang bị tía trong bộ mặt của Reon, cho đến vừa mới đây, giữ thủ đoạn, fan nhưng mà ông vẫn chơi. Ban đầu, anh ấy thậm chí còn trong số khoản tín dụng đã được khai báo là một "cậu bé". Trong khi, theo công ty tiếp tế 1 loạt, phái mạnh diễn nhucnach.comên đóng góp Ramsay Bolton, lúc đầu test giọng đến mục đích của Dzhomãng cầu Snou, cơ mà sứ mệnh đi cho Keith Harrington. Loạn trí sadist - một Ramsey Bolton. Các diễn nhucnach.comên có niềm tin rằng hồ hết nụ cười trường đoản cú nỗi nhức của người khác với buồn bã - một yếu tố đặc biệt quan trọng trong tính giải pháp của fan anh hùng, chỗ người xem một giải pháp chính xác có thể hận thù vượt qua antilyubimchika người theo dõi Joffrey, đặc biệt là cũng chính vì nhân đồ vật này không còn là một trong kẻ địch tuyên chiến đối đầu do cái chết của ông.