Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Quân Xa Lộ Là Ai

      250

Quân ‘Xa Lộ” là tay anh chị giang hồ nước gồm danh tiếng trong giới xóm hội Đen trên Thủ Đức cùng 3 thức giấc thị trấn, bao gồm Bình Dương, Đồng Nai với Thành Phố Sài Gòn. Từng vào tầy ra tội, gồm số má để xưng bá, nên Quân Xa Lộ được đông đảo hầu hết bạn biết đến. Trong đó, ông quấn Quân Xa Lộ vang bóng 1 thời dựa vào vận động cho vay vốn nặng trĩu lãi, bảo kê, bán buôn chất cnóng cùng dàn bầy em hùng hậu. Hãy điểm qua tiểu truyện Mai Văn Quân để biết Quân “Xa Lộ” là ai.

Bạn đang xem: Quân xa lộ là ai

*
Hình ảnh ôm quấn Quân “Xa Lộ” Thủ Đức

Tiểu sử Mai Vnạp năng lượng Quân là ai?

Mai Văn uống Quân, tất cả biệt danh là Quân “Khùng”, hay Quân “Xa Lộ”, sinh năm 1965, quê nghỉ ngơi TP Hà Nội dẫu vậy vào Thành Phố Sài Gòn lập nghiệp. Quân “Xa Lộ” trú tại Phường Linc Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM.

Biệt danh của Mai Văn Quân là Quân “Xa Lộ” vì cái thương hiệu này gắn sát với địa phiên bản nhưng ông trùm Quân quản lý, kéo dãn trên QUỐC LỘ 1A, từ vấp ngã tía Thủ Đức (ngã cha Trạm 2) đến bửa tía An Lạc, quận Bình Tân (TP.HCM) với tỉnh giấc Bình Dương cùng các Khu Vực ngay cạnh. Chính khu vực này vị trí “Xa Lộ” yêu cầu Mai Văn Quân new bao gồm biệt danh là Quân “Xa Lộ”.

*
Quân “Xa Lộ” còn tồn tại biệt danh là Quân “Khùng” bởi vì không ngán ai

Quân “Xa Lộ” sinh ra trên TPhường. hà Nội, từng có nhiều chi phí án tiền sự. Sau 8 năm vào đi khám vì tội Mua bán, tích tụ phi pháp “Mai Thúy”, Quân “Xa Lộ” trlàm việc về sinh sống trong quận Thủ Đức, rồi gây dựng số má sống nơi này. Vì ráng mà lại tín đồ ta tuyệt call Quân Khùng, tuyệt Quân “Xa Lộ” Thủ Đức là do vậy.

Xem thêm: Vì Sao Bạn Bị Đau Cơ Khi Tập Gym Bị Đau Cơ Có Nên Tập Tiếp Và Cách Để Giảm Đau

Giới giang hồ nước lúc nhắc đến Quân ‘Xa Lộ’, tuyệt Quân “Khùng sinh sống Thủ Đức thì bất kỳ người nào cũng biết đến nhiều người biết đến mà e sợ hãi. Bởi ông quấn “Thủ Đức” này có hơn trăm lũ em, xăm trổ đầy bản thân và cực kỳ hung hăng.

Biệt hiệu “Quân Khùng” là vì tín đồ ta đặt mang đến, do “Quân Xa Lộ” lúc chếch mếch, kungfu cùng với ai thì xuất xắc thử thách một chọi một, không hề ngán ai bao giờ. Nên giới giang hồ nước call “Quân Khùng” như một lời tán thưởng mang lại hành động kia, cũng chính là nhằm cảnh báo nhau đừng chạm mang đến “Gã Khùng” kia.

Cái tên Quân “Xa Lộ” cũng nhằm mục tiêu khẳng định vị ráng, hòa bình bảo kê của ông trùm sinh vào năm 1965. Tiếng tăm của Mai Văn Quân vang nhẵn một thời khiến giới giang hồ và bạn dân 3 tỉnh giấc lo sợ, trên Quốc lộ 1A tự xẻ ba Thủ Đức cho đến tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Quân Xa Lộ vừa mãn hạn tù túng rộng 2 năm nay, cần tkhô nóng thay sẽ không hề nhỏ.