Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Potm là ai

      414
eSports Bắn súng Video Clip Tin Game Làng trò chơi Công nghệ Giải trí Game thủ Tlỗi viện
*

Liên Minc Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Potm – Người nghịch Yasuo số 1 Việt Nam mới đây vẫn kéo nhóm tuyển chọn Bobố Marines (ni là GIGABYTE Marines), team tuyển chọn Liên Minch Huyền Thoại được hâm mộ độc nhất tại đất nước hình chữ S. Hãy thuộc công ty chúng tôi khám phá về chàng trai này nhé.

Bạn đang xem: Potm là ai

Potm – Người chơi Yasuo số 1 Việt Nam

*
Potm dấn mình vào GIGABYTE Marines

Thông tin cá nhân:

Các đội tuyển đã từng tđắm say gia:


Owl – Chơi ngơi nghỉ giải WDCSBHanoi PhoenixZOTAC United (nay là Saigon Mongaming)Bocha Marines (ni là GIGABYTE Marines)

Hồ sơ bạn Potm

Trước khi tới cùng với Liên Minch Huyền Thoại thì Potm chơi Dota 1 từ năm lớp 6 cho đến năm lớp 9 và bước đầu chơi LMHT từ mùa 3.

Vì mê mệt đề xuất Hữu Bảo đã quyết đinh ngủ học nhằm triệu tập tập luyện biến chuyển vận viên eSport bài bản. ban đầu Potm bị mái ấm gia đình không ủng hộ đi theo tuyến đường này mà lại sau giải Aknet tổ chức thì thái độ của cha mẹ Potm về eSport sẽ có sự chuyển đổi.

Xem thêm: Wolves Vs Mu: Nhận Định Chelsea Vs Mu, 23H30 Ngày 28/02, Ngoại Hạng Anh

Hữu Bảo nói: “Ra TP.. hà Nội em cảm thấy hết sức vui, được thử khám phá cuộc sống như bao gamer khác, được tận thưởng cuộc sống thường ngày tự lập, nói bình thường là em đam mê ra đi công ty đề nghị là em thấy không tồn tại sự việc gì khó khăn.”

Potm dịp còn ở HNP

Trước đây Potm chơi All lane, tranh tài đến team Owl làm việc Buôn Mê Thuột, lúc đó team Owl đạt WDCSB Vàng cùng bị nockout Khi tranh con slot lên giải DCSA. Sau đó team ngủ 1 thời hạn với Potm vẫn ra quyết định ra Hà Nội tiến công cho HNP tiến công giấu cho việc bước đầu của game thủ chuyên nghiệp.

Hồi ngày hè năm kia, “Best Yasuo Việt Nam” đã từng vướng vào một trong những vụ lùm xùm ko đáng bao gồm. trò chơi thủ này vẫn còn nằm trong biên chế của đội tuyển Hanoi Phoenix tuy vậy lại đi tấn công giải cho team tuyển chọn Zotac United. Sau kia Potm bị BTC giới thiệu án pphân tử cấm thi đấu 6 mon.

Trong màu áo của Hanoi Phoenix, Potm tranh tài ở trong phần xạ thủ. Tuy nhiên Lúc đưa sang trọng Zotac, người chơi đó lại đánh ở phần con đường thân hoặc là di chuyển rừng. Các xạ thủ ưa thích của Potm bao gồm Lucian, Tristamãng cầu, Corki mà còn gồm cả Kog’maw!

Là một người chơi đa năng, đã có lần test qua những vị trí đi rừng, xạ thủ và mặt đường giữa. Được ca ngợi là best Yasuo toàn nước sau khi vượt qua SofM và các tuyển thủ khác vào giải solo Yasuo tổ chức triển khai vào tháng 3 trong năm này.

Potm vs Sofm tại giải Yasuo máu nguyệt

https://www.youtube.com/watch?v=0xbXr2ipZPA

Thành tích thi đấu:

WDCSB VàngYasuo huyết nguyệt 3/2016

Có thể các bạn không biết:

Potm là viết tắt của Power nguồn of the man, hay những Princess of the Moon – Miramãng cầu của DOTA.Thần tượng của Potm đó là Archie cùng Sofm.Hữu Bảo đang tất cả bạn gái nhưng mà sinh sống vào Nam cùng hai bạn đề xuất yêu xa

Một số hình hình ảnh của Potm:

Hình bên trên trang FacebookCó mặt tại sự khiếu nại của AsusĐang chat cùng với bạn gái

Theo camnanglmht