Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Phong thanh dương là ai

      228

trong số những cao thủ có võ công tối đa vào bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ, Phong Tkhô hanh Dương hà cớ gì lại gần như là qui ẩn giang hồ nước cùng ko xuất hiện trước công chúng?

Đây là 1 trong những giữa những bí mật lớn nhất Tiếu ngạo giang hồ. Chúng ta gần như biết Phong Tkhô cứng Dương là thái sư thúc của chưởng trọn trường phái Hoa Sơn - Nhạc Bất Quần, và là thái sư thúc tổ của Lệnh Hồ Xung.

Bạn đang xem: Phong thanh dương là ai

Phong Tkhô nóng Dương ẩn dật trên Ngọc Nữ phong của Hoa Sơn và chỉ còn xuất hiện 1 lần, truyền thú bí kíp Độc cô cửu kiếm đến Lệnh Hồ Xung, tiếp đến không mở ra công khai. Độc đưa chỉ biết về tính danh nhân thứ này qua lời ca tụng của các nhân đồ gia dụng không giống (giỏi là của thiết yếu Kyên Dung).


Phong Tkhô nóng Dương là thái sư thúc của chưởng trọn môn phái Hoa Sơn - Nhạc Bất Quần, và là thái sư thúc tổ của Lệnh Hồ Xung.

Ngoại trừ lần dạy dỗ Độc cô cửu kiếm mang đến Lệnh Hồ Xung trên Tư Quá Nnhị, Phong Thanh hao Dương gần như không lộ diện trong Tiếu ngạo giang hồ.

Nói về nguồn gốc xuất xứ của Phong Tkhô nóng Dương, ông chính là đại diện thay mặt của phe “Kiếm tông” vào Hoa Sơn phái. Họ Phong tất cả bạn dạng tính pđợi khoáng, say mê thoải mái, ghét giáo điều với thói quen. Ông là fan duy trì bí kíp Độc cô cửu kiếm từ bỏ Độc Cô Cầu Bại.

Khi còn tphải chăng, Phong Tkhô giòn Dương hỗ tương giang hồ với là 1 cao thủ cần sử dụng tìm kiếm được giang hồ thừa nhận. Ngoài ra, nhân biện pháp của Phong Thanh hao Dương cũng khá được kính trọng. Vì ko đấu đá tranh nhau yêu cầu ông ko vướng vào xích míc giữa nhì phe Kiếm tông cùng Khí tông, dẫn tới sự việc huynh đệ phái Hoa Sơn tương tàn.

Lùi về mốc thời gian 30 năm trước thời khắc Phong Thanh hao Dương thu thừa nhận Lệnh Hồ Xung làm cho đồ đệ, phái Hoa Sơn từng phân thành 2 phe tìm tông với khí tông. Hai phe phái xẩy ra kháng chiến tởm thiên hễ địa, môn sinh tìm tông fan vứt chạy fan bỏ mình, còn phe khí tông cũng tổn thất nặng trĩu nại.

Phe kiếm tông thất bại tuy nhiên vẫn còn 3 vị cao thủ là Phong Bất Bình, Thành Bất Ưu và Tùng Bất khi, còn khí tông chỉ với lại Nhạc Bất Quần cùng Ninh Trung Tắc.

Xem thêm: Cap Để Tiểu Sử Hay : Bắt Kịp Trend Nối Tiểu Sử Của Giới Trẻ, Tiểu Sử Fb Hay

Phong Thanh khô Dương, một đệ độc nhất cao thủ kiếm pháp vào võ lâm, dẫu vậy lại ko mở ra giúp đỡ giỏi trấn hưng tìm tông Hoa Sơn. bên cạnh đó, ông lại còn dìm một đệ tử phe khí tông là Lệnh Hồ Xung làm môn đồ.


Phong Tkhô cứng Dương nhận Lệnh Hồ Xung có tác dụng đệ tử.

Thực tế phe tìm tông khi ấy bạo phổi hơn khí tông, mặc dù trước trận ngày tiết chiến, Phong Tkhô cứng Dương bị lừa cho Giang Nam kết hôn, do đó đang lỡ mất cuộc chiến. Đến lúc Phong Thanh hao Dương quay trở về, thì phe tìm tông đã biến mất còn khí tông đã sở hữu đỉnh Hoa Sơn.

Kể tự kia, không thể ai thấy Phong Thanh Dương tái xuất giang hồ nước nữa. mặc khi lúc Nhật Nguyệt Thần Giáo, bị xem như là ma giáo, quân thù ko nhóm ttách bình thường cùng với Ngũ Nhạc kiếm phái, gây hư tổn mang lại võ lâm, tuy nhiên chưa một lần Phong Thanh khô Dương góp Ngũ Nhạc tìm phái trong chuyện tiêu diệt ma mị, bao gồm cả trong trận cuộc chiến Hắc Mộc Nnhì với Nhậm Ngã Hành.

Theo giải thích, vấn đề Phong Tkhô cứng Dương trường đoản cú nhốt bản thân trên Tư Quá Nhai vị không ngăn chống được trận huyết chiến giữa 2 phe cánh Hoa Sơn, khiến cho phái này dần bị một phen tủi hổ.

Kim Dung vẫn kiến thiết một Phong Tkhô nóng Dương có lòng trường đoản cú trọng cùng từ bỏ kiểm điểm bản thân không nhỏ. Vì thừa ăn năn hận buộc phải chúng ta Phong đưa ra quyết định qui ẩn giang hồ nước.

Việc Phong Thanh khô Dương xuất hiện trước khía cạnh Lệnh Hồ Xung bởi lo lắng Độc Cô Cửu Kiếm hoàn toàn có thể sẽ thất truyền nhưng mà thôi.