Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Phan lưu ly là ai

      350

Bên cạnh câu chữ được nhận xét cao, bộ phim truyền hình "Lưu ly mỹ nhân sát" còn ham mê người theo dõi bởi dàn mỹ phái nam cực hóa học.

Được nhận xét là một trong những trong những cỗ tiên hiệp đầu tư về mặt nội dung và hình ảnh duy nhất vào trong năm này, "Lưu ly" (thương hiệu cũ Lưu ly mỹ nhân sát) đã dần dần xác định sức hút của chính mình với lượng bạn càng ngày càng trngơi nghỉ nên đông đảo.

Bạn đang xem: Phan lưu ly là ai

quý khách sẽ xem: Phan lưu ly là ai

Mới đây Simãng cầu sẽ bình chọn ra 8 phái mạnh diễn viên gồm mẫu thiết kế được review cao nhất vào tập phim này. Hãy cùng điểm qua phần đông phái mạnh trai khiến cho hội mẹ “chết mê chết mệt” trong Lưu ly. Cá nhân chúng ta, mình thích chàng trai làm sao nhất?

Thành Nghị

Thành Nghị sinh vào năm 1989, anh xuất sắc nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương. Năm 2011, Thành Nghị nhận thấy vai phụ đầu tay vào phim cổ trang Đường cung người đẹp thiên hạcùng tiếp sẽ là vai bao gồm trong tác phẩm điện ảnh Tha lắp thêm mang lại anh vì không kịp đến để yêu. Tuy nhiên, sự nghiệp của nam giới diễn viên ko mấy phát triển. Gần trên đây, với vai chính Vũ Tư Phượng, Thành Nghị thừa nhận cơn mưa lời khen trường đoản cú người theo dõi. Diễn xuất thoải mái và tự nhiên, miêu tả biểu cảm và tính biện pháp nhân thứ đúng với nguyên tác làm cho tất cả tín đồ đái tmáu gốc và fan phyên đều yêu dấu chàng trai này.

Thành Nghị

Bên cạnh kỹ năng diễn xuất, Thành Nghị còn khiến người theo dõi để ý mang lại với ngoài mặt. Mặc dù đang là thanh hao niên U30 nhưng khi hòa mình thành Vũ Tư Phượng 20 tuổi, tốt hổ ngươi thứa thùng trước “crush”, Thành Nghị vẫn đưa về một cảm xúc “tràn ngập mùi vị thiếu hụt niên”.

Lưu Học Nghĩa

Lưu Học Nghĩa sinh năm 1990, giỏi nghiệp Học viện Hí kịch Trung Ương. Snghỉ ngơi hữu dung nhan cao thuộc năng lực diễn xuất, Lưu Học Nghĩa được biết đến qua các bộ phim truyện nhỏng Tru tiên – Tkhô hanh vân chí, Thiên kê chi Bạch Xà truyền thuyết. Với vai diễn Hạo Thần tìm Bạch Đế vào Lưu Ly, Lưu Học Nghĩa sẽ thật sự lan sáng bởi sắc đẹp lẫn tài năng diễn xuất.

Bạch Chú

Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, Bạch Crúc bao gồm cơ hội chế tạo ra vết ấn cực nhọc quên đến khán giả truyền ảnh trải qua những bộ phim truyện Thính tuyết lâu, Thiên long bát cỗ, Học viện siêu sao,…

*

*

*

*

Lý Tuấn Dật

Lý Tuấn Dật sinh vào năm 1996, anh từng góp khía cạnh vào bộ phim truyện Trường Quân nhóm liệt hỏa. Với vai Chung Mẫn Ngôn đệ tử xuất nhan sắc độc nhất Tđọc Dương Phong, cá tính hơi khó tính cơ mà khả năng ko thảm bại kém một ai, tài ăn uống nói theo trực thuộc mặt hàng thượng đẳng nam nhi trai 9x này ghi được vết ấn tốt trong trái tim người theo dõi.

Bên cạnh diễn xuất ghi dấu ấn ấn, Lý Tuấn Dật còn ham được người theo dõi cùng với vẻ điển trai của bản thân cũng tương tự anh chàng là một trong những sinc viên xuất sắc ưu tú của ngôi trường Đại học San Francisteo. Sau Lúc tốt nghiệp anh trsống về Trung Quốc tmê say gia diễn xuất.

Xem thêm: Lk Hỏi Đen Vâu Là Ai - Giống Như Lk Nhiều Khi Ta Tự Hỏi

Châu Tuấn Vỹ

Với vai diễn Nhược Ngọc sáng dạ, vẻ ngoài sáng ngời, tính biện pháp ổn định trọng, tài ăn uống nói Chung Mẫn Ngôn đã nhận được rất nhiều lời khen không thua kém số đông nhân thiết bị không giống.

Hàn Thừa Vũ

Hàn Thừa Vũ sinh năm 1991, tuy nhiên bé dại rộng nam thiết yếu Thành Nghị 1 tuổi nhưng mà lại đóng vai chi phí bối Liễu Ý Hoan là người đang bao gồm mấy năm làm cha hờ của Vũ Tư Phượng. Liễu Ý Hoan chính là loại bạn chú ý phía bên ngoài thì bại hoại nhưng lại bên trong lại một tình nhân bản lĩnh. Liễu Ý Hoan cũng là tín đồ độc nhất vô nhị dành được thiên nhãn, biết được tương đối nhiều cthị trấn mà lại lại ko nhằm lộ thiên cơ.

Trước đây, Hàn Thừa Vũ đã từng ghi dấu ấn ấn qua bộ phim truyện Cẩm y chi hạ, Thính tuyết lâu, Thiên hạ Trường An, Giang tô kỷ,...

Phó Phương thơm Tuấn

Phó Phương Tuấn sinh năm 1989, giỏi nghiệp Học viện Nghệ thuật Quân team Giải phóng Nhân dân, anh được nghe biết qua các bộ phim: Trường An nặc, Thiên kê bỏ ra Bạch Xà thần thoại, Phong thần đưa ra thiên khởi,...

Với vai đại ác ma thượng cổ Vô Chi Kỳ,một bé hầu yêu thương, kẻ nhưng Tử Hồ mang lòng yêu thương vẫn ngàn năm, cũng chính là núm nhân của chiến thần tướng quân. Mặc cho dù đóng vai làm phản diện, nhưng mà bởi vẻ điển trai của chính bản thân mình cũng như sắc đẹp ưu tú, Phó Pmùi hương Tuấn lại nhận được sự ưa thích hơn là ghét.

Chu Tử Kiêu

Trong phlặng Lưu ly Hotgirl Fe, anh vào vai Phụ cung chủ Ly Trạch Cung lạnh nhạt, ủy mị sở trường chính là cố quạt lông chlặng phất phất mỗi khi lộ diện, tín đồ lũ ông dành riêng cả thanh khô xuân đi cà khịa người không giống. Với sự thướt tha của Chu Tử Kiêu đang khiến cho những khán giả yêu thích.