Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Og Mandino Là Ai

      267

Cuộc đời người sáng tác Og Mandino chính là dẫn chứng thuyết phục độc nhất vô nhị về việc ta có thể tất cả chắt lọc thay đổi tín đồ bản thân mong muốn, tất nhiên là yêu cầu nỗ lực không hoàn thành, không trì hoãn, ko lười nhác. Từ một người tìm về tử vong vào tuyệt vọng tự dưng thức tỉnh với phát triển thành tác giả cuốn sách bán chạy tốt nhất quả đât. quý khách hàng phát âm thuộc Ecctnhì tìm hiểu tác giả sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Og Mandino là ai qua bài viết dưới đây:

*


Tiểu sử và sự nghiệp Og Mandino

Nỗi ảm đạm tuổi trẻ

Thức tỉnh Lúc đối diện cái chết

Sau Khi tránh quân ngũ, Mandino đã phải chấp nhận một thực tiễn là không cửa hàng làm sao mướn số đông phi công nỉm bom thời chiến. Ông đã đi cung cấp bảo đảm, lang thang bên trên các con đường, thâu tối trong số những cửa hàng bar Mandino cùng trở thành một kẻ nghiện tại rượu. Bị xua đuổi câu hỏi, bà xã thuộc đứa con tốt nhất rời quăng quật, Mandino gần như sẽ tìm đến tử vong, ông tra cứu thiết lập một khẩu súng để kết liễu cuộc đời nhưng cơ hội kia vào túi chỉ còn 10 đô.

Bạn đang xem: Og mandino là ai

Điều kỳ lạ xẩy ra đang cứu vớt sống Og Mandino: sẽ là phần đa cuốn nắn sách!

*
man praying on the Bible in the light candles selective sầu focus

Vào một sáng sủa ngày đông tháng 11 lạnh lẽo, lúc bố trí một vài ba cuốn sách trong một thỏng viện, Mandino đã chọn ra một vài tựa sách, ra đi bàn và bước đầu ngồi hiểu. Và trường đoản cú hôm kia, Mandino mang đến tlỗi viện càng ngày nhiều hơn nữa. Ông còn tìm tới rất nhiều thư viện không giống làm việc Mỹ. Ông gọi hàng trăm cuốn sách về thành công xuất sắc cùng thiết yếu vấn đề đó đã giúp ông dần dần từ chối rượu. Chính vào một thư viện ngơi nghỉ Concord, New Hampshire, Mandino vẫn kiếm tìm thấy cuốn Success Through a Positive sầu Mental Attitude (Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công) của W.Clement Stone cùng Napoleon Hill – cuốn sách vẫn đổi khác toàn thể cuộc sống ông.

Thành công của tác giả

Đan xen đầy đủ các bước vặt vãnh từng ngày, Mandio ban đầu tận dụng tối đa tối đa thời gian của mình ngơi nghỉ thỏng viện với ban đầu cùng với hầu hết trang giấy và cây cây viết cùng rất nhiều đêm thức trắng.

Nhỏng bọn họ sẽ thấy, Mandino đã trở thành một người sáng tác cùng diễn thuyết thành công bùng cháy. Những tác phẩm của ông được kkhá nguồn cảm xúc với có sự ảnh hưởng của Napoleon Hill, W.Clement cùng Emmet Fox.

Xem thêm: Wener Heisenberg Là Ai Centri Della Terra, Werner Heisenberg

Ông viết sách về thành công, tình yêu, đầy đủ ước vọng…được xuất bản bên trên mọi nhân loại còn chỉ đứng thứ nhị sau Kinch Phúc Âm. Og Mandino là fan trước tiên được trao tặng huân chương thơm Napoleon Hill bởi phần nhiều góp sức, góp sức của mình và cũng khá được trình làng vào Đại sảnh Danh vọng Diễn đưa của Thương Hội Diễn đưa Quốc gia.

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới buôn bán sẽ bán được rộng 50 triệu bạn dạng cùng được dịch sang trọng hơn 25 sản phẩm công nghệ giờ đồng hồ, là cuốn sách gối đầu nệm của nhiều người kinh doanh, biến hóa một trong số những cuốn sách hút khách duy nhất số đông thời đại.

Og Mandino còn là một Speeker được săn lùng cùng là người truyền cảm giác mang lại sản phẩm triệu người trên nhân loại trải qua mẩu truyện cuộc sống với phần lớn trang sách của chính bản thân mình.

Sách của Og Mandino

The Greakiểm tra Salesman in the World Part I. 1968 (Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới tập 1)The Greatest Secret In The World. 1972 (Điều kín lớn nhất cố kỉnh giới)The Greathử nghiệm Success In The World. 1981 (Bí mật thành công nhất)The Choice. 1984 (Lựa chọn nhiệm màu)Mission: Success! 1986 (Quyết trung khu thành công xuất sắc vẫn tới)The Greatest Salesman In The World Part II: The End Of The Story 1988 (Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới tập 2)A Better Way To Live sầu. 1990 (Hãy chọn một cách sống)Secrets For Success And Happiness. 1995 (Hướng cho cuộc sống tươi đẹp)

Og Mandino viết tương đối nhiều đầu sách, tại chỗ này Ecctnhị tổng đúng theo các cuốn nắn đã được dịch sang giờ đồng hồ Việt dành riêng cho mình đọc hâm mộ người sáng tác này.