Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Nick Fury Là Ai

      445

Một nguồn tin nhận định rằng người theo dõi sẵn sàng cần chia tay nhân vật chột mắt không còn xa lạ của Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel vị Samuel L. Jackson diễn tả vào hơn 10 năm vừa qua.quý khách hàng sẽ xem: Niông xã fury là ai

Kể từ thời điểm năm 2008, Samuel L. Jackson mua vai quánh vụ Nick Fury và thay đổi một phần luôn luôn phải có vào Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel (MCU). Song, giống như Chris Evans với Robert Downey Jr., Jackson có thể là cái tên tiếp theo sau rời ra khỏi MCU.

Bạn đang xem: Nick fury là ai

Bạn sẽ xem: Niông chồng fury là ai

Theo một nguồn tin của We Got This Covered, Nichồng Fury đã không còn nhiều thời cơ lộ diện bên trên màn hình ảnh rộng lớn, nhưng sẵn sàng được sửa chữa thay thế bởi Abigail Brand. Trong ngulặng tác, fan thiếu nữ che khuất SWORD - tổ chức triển khai hoạt động gần giống nhỏng SHIELD, nhưng ở quanh đó vụ trụ.


*

Samuel L. Jackson vẫn gắn bó với Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel kể từ bộ phim thứ nhất, và là tác nhân giúp liên kết các member đội Avengers.

Nguồn tin đồng thời đưa ra suy đân oán tổ chức triển khai SWORD vẫn nhanh chóng mở ra trong một loạt phim tiếp đây của Disney+, hoặc Captain Marvel 2 - bom tấn đã trong quá trình chi phí kỳ. Thậm chí, bộ phim riêng biệt tiếp sau về Captain Marvel (Brie Larson) rất có thể là lần cuối Niông xã Fury mở ra.

Thời gian qua, một tấm hình concept cho biết Marvel Studios ban sơ định đến Nick Fury chết giẫm nghỉ ngơi kinh khủng Avengers: Endgame (2019). Tuy nhiên, điều này sau cùng không xảy ra. Nhân đồ gia dụng tiếp tục góp mặt ở chỗ after-credits của Spider-Man: Far from trang chủ (2019) ngay tiếp đến.

Một vấn đề khác khiến không ít người ko khỏi suy ngẫm là Samuel L. Jackson hiện nay đã bước thanh lịch tuổi 72. Tuổi tác có thể khiến cho ông sớm yêu cầu tháo dỡ quăng quật mẫu mặt nạ mắt hình tượng gắn bó với bản thân hơn một thập kỷ qua.


*

Nhân vật dụng Abigail Brvà dự con kiến thay thế sửa chữa Niông xã Fury.

Tuy nhiên, trước đọc tin new, đồng đội cho rằng Marvel Studquả táo vẫn yêu cầu thêm thời gian để chế tạo cuộc chuyển giao.

Qua các năm, Niông xã Fury sẽ gồm vị trí vững chắc và kiên cố trong tim khán giả, còn Abigail Br& tới nay vẫn còn đó là cái brand name vượt xa lạ.

Samuel L. Jackson là 1 diễn viên vô cùng chuyên cần khi “gia tài” của ông đã lên tới mức 200 dự án công trình phyên lớn bé dại. Bên cạnh MCU, ông hay góp phương diện trong số phlặng của đạo diễn Quentin Tarantino, tương tự như loạt chi phí truyện của uy tín Star Wars hồi vào đầu thế kỷ XXI.

Xem thêm: Nói Về Nguyễn Sinh Cung Là Ai, Từ Nguyễn Sinh Cung, Nguyễn Tất Thành Đến

Người Nhện có thể cạnh tranh với nhì kẻ thù trong phần tiếp theo

Pmùi hương Văn

niông chồng fury là ai Marvel Chris Evans niông chồng fury sệt vụ nichồng fury niông chồng fury marvel nichồng fury Samuel L. Jackson Samuel L. Jackson niông chồng fury diễn viên Samuel L. Jackson marvel studio ngoài trái đất marvel

Chris Evans


*

Đoàn phlặng ‘Batwoman’ chạm chán tai nạn ngoài ý muốn cực kỳ nghiêm trọng

0


*

Ác nhân Red Skull hoàn toàn có thể tái xuất vào Vũ trụ Điện hình họa Marvel

0

Nam diễn viên Ross Marqu& cho thấy thêm kinh khủng “Avengers: Endgame” (2019) chưa kiên cố đã đề xuất là lần sau cùng nhân đồ vật Red Skull lộ diện.


*

Người Nhện rất có thể đối đầu cùng với nhị kẻ thù trong phần tiếp sau

0

Một mối cung cấp tin bật mí ở phần hậu truyện của “Spider-Man: Far from Home” (2019), hai ác nhân Scorpion với Kraven the Hutner sẽ đồng thời góp mặt.

Disney hoàn toàn có thể tái khởi động loạt ‘Deadpool’

0 1

Một nguồn tin nhận định rằng Marvel Studquả táo thuộc Disney vẫn làm lơ văn bản nhì bộ phim truyện “Deadpool” trước đó vị Fox phân phối.

Chình ảnh tắm của Lee Min Ki khiến tranh cãi xung đột

0

Chình ảnh rửa mặt của diễn viên Lee Min Ki trong phim "Oh My Ladylord" vấp cần luồng chủ ý trái lập trường đoản cú khán giả.

Bóng hồng mới vào "Hướng dương ngược nắng"

0

Diễn viên Huyền Thạch đảm nhận vai Hạnh trong phần nhì của phyên. Nhân trang bị này được dự đoán thù tất cả tình yêu với Phúc.

Sở phlặng Hàn bị kêu gọi tẩy ctuyệt vì một bức ảnh hậu ngôi trường

0 1 1

Bức ảnh chụp Jisoo thuộc hoa cùng xe món ăn người ngưỡng mộ gửi khuyến mãi bên trên phim trường “Snowdrop” làm cho nổi lên nhiều tranh cãi.

Jang Na Ra trở lại màn hình ảnh

0

Nữ diễn viên sẽ sánh vai thuộc bạn diễn Jung Yong Hwa trong bộ phim truyện “Real Estate Exorcism”.

Benedict Cumberbatch bớt 10 kilogam bởi vai gián điệp trong "The Courier"

0

Nam diễn viên chia sẻ anh sẽ suy sụp cả thân xác lẫn ý thức Lúc sút cân nặng đến vai điệp báo vào “The Courier”.

‘Godzilla vs. Kong’ thu ngay gần 11 tỷ đồng trường đoản cú các suất chiếu sớm

0 7 2

Miley Cyrus từng lo sợ bị Hannah Montamãng cầu "nuốt chửng"

0

Trò nghịch ‘Ghost of Tsushima’ được chuyển thể thành phim

0

Chad Stahelski - đạo diễn của tía tập phim “John Wick” - nhận trách nát nhiệm đưa tựa game PlayStation 4 nổi tiếng lên màn hình ảnh rộng lớn.