Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Ms yeah là ai

      284

Rất các người theo dõi lo lắng đến khét tiếng cùng chất lượng những video clip vừa mới đây của “thánh nạp năng lượng văn phòng” Tiểu Dã.


Tiểu Dã, tuyệt còn được biết đến với nickname “thánh ăn văn phòng”, Ms Yeah, là một cô phái nữ 26 tuổi người Trung Quốc nổi đình đám bên trên mạng với những clip nấu ăn trong môi trường công sở, tận dụng các đồ đạc văn phòng để chế biến các món ăn từ đơn giản đến phức tạp. Chính sự sáng tạo cùng khôn khéo này của Tiểu Dã đã giúp cô đạt hơn 8 triệu người quan sát và theo dõi bên trên Weibo cùng 8,77 triệu subscribers bên trên Youtube.

Đi đầu làn sóng nấu nướng ko đụng mặt hàng, Tiểu Dã bắt đầu nổi tiếng từ 2017, thời kỳ hoàng kyên ổn là 2018 - đầu 2019. Không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc, tên tuổi của Ms Yeah còn rất được yêu dấu tại nước ngoài, cô được mời phỏng vấn, tđê mê gia nhiều chương trình ở những quốc gia khác. Tại Việt Nam, những clip của Tiểu Dã cũng rất viral, khi được đăng tải trên Facebook đều đạt mặt hàng triệu lượt coi cùng phân tách sẻ.

Bạn đang xem: Ms yeah là ai


*

Đang "lên như diều gặp gió", giữa mon 9/2019, Tiểu Dã bỗng mắc phải một scandal chấn động thế giới. Cô bị tố là người con gián tiếp gây ra mẫu chết thương trung tâm của một em nhỏ bé 14 tuổi, Lúc nạn nhân cố bắt chước theo clip tự nổ bỏng ngô của cô. Mặc cho dù Tiểu Dã đã chứng minch được đoạn clip nhưng nạn nhân làm theo ko phải của bản thân với nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng, đồng thời vẫn đứng ra bồi thường tiền viện tổn phí mang lại gia đình em nhỏ, nhưng sự nghiệp của cô từ thời khắc xảy ra scandal vẫn bị ảnh hưởng rõ rệt, nhiều khán giả đã con quay lưng và lên án các clip của Tiểu Dã là vượt nguy hiểm, thậm chí còn phi lý, thừa thãi. Điều đó khiến cho "thánh ăn văn phòng" đã phải ở ẩn một thời gian, sau đó trở lại các nền tảng Clip với loạt clip trọn vẹn mới. Thế nhưng, phương pháp sản xuất Clip mới cùng ánh nhìn gắt gao của khán giả đã khiến sự nghiệp của Tiểu Dã "xuống dốc" liên tục.

Rõ ràng nhất tất cả thể thấy ở số views. Xét ở mảng Youtube, nếu trước scandal, những đoạn phim của Tiểu Dã đều đạt mức độ vừa phải vài ba triệu views hoặc hơn thì giờ đây, sau cả mon đăng tải video clip cũng chỉ lên tới được vài trăm ngàn, hoặc 1 triệu views là cao.
Views thời hoàng kyên 1 - 2 năm trước của Tiểu Dã đạt từ vài ba triệu đến vài chục triệu là chuyện bình thường.Mức view vài tháng gần đây chỉ vài ba trăm nghìn, lác đác mới có view trên 1 triệu views.


Nhưng chũm đổi lớn nhất đó là ở thời gian clip. Trước đây, các Clip của Tiểu Dã đều rất tỉ mẩn, được con quay, dựng đưa ra tiết kéo dãn từ 10 - 15 phút ít. Nhưng hiện tại những clip hầu hết chỉ có thời lượng 30 giây hoặc 1 phút ít, được cù bằng TikTok rồi ghnghiền lại thành các clip nhiều năm hơn.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Kiểm Tra Gói Cước Trả Trước Mobifone Đang Dùng Nhanh Nhất Chưa?Các video clip được con quay ở dạng dọc, hiển thị dễ hơn lúc xem trên điện thoại, nhưng lại là hạn chế lúc xem bằng máy vi tính.

Sự cụ đổi này là điều khán giả như thế nào cũng gồm thể nhận ra, nhiều người mang đến rằng Tiểu Dã làm như vậy để bớt những công đoạn trang thiết bị, kỹ thuật văn chống đi để trẻ em lúc chứng kiến tận mắt sẽ ko biết phương pháp có tác dụng cụ thể cùng học theo.


Đặc biệt, Tiểu Dã cũng đã “hạn chế sự sáng sủa tạo” của bản thân, cho dù vẫn là nấu ở văn chống, làm các món ăn mới nhưng nội dung đã ngắn hơn, cô ko “tự chế” nồi, lò, chảo, thứ sấy… nhiều như trước nữa. Mà chủ yếu là Tiểu Dã dùng những dụng cụ đơn vị bếp hiện đại (gồm thể là được tài trợ).


Cô không thể tự làm dụng cụ nấu nướng nhiều như trước mà nhờ đến sự trợ góp của trang thiết bị hiện đại.

Tóm lại, việc làm cho video theo xu hướng những clip ngắn như hiện nay của Tiểu Dã là bắt kịp xu hướng hiện đại, đồng thời phần như thế nào giảm những nguy cơ tiềm ẩn đến khán giả xem clip, nhất là trẻ em. Thế nhưng phương pháp sản xuất nội dung này cũng khiến Tiểu Dã đánh mất thế mạnh, đường nét thướt tha với sự sáng sủa tạo của bản thân trong các clip trước đây (trước Khi scandal xảy ra). Vẫn rất có nhiều người xem mếm mộ với trông chờ những Clip của Tiểu Dã, cũng như hy vọng vào sự đột phá nội dung của “thánh ăn công sở” vào tương lai.


Chuỗi siêu thị nọ tung phiên phiên bản “trà soát sữa ATM” để sinh sản dấu ấn cao cấp nhưng lại nhìn ngược xuôi vẫn thấy giống… bịch nước xả vải rộng
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem