Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Michael Jai White Là Ai

      197

(nhucnach.com) – Lớn lên sinh hoạt Bridgeport, một thành phố bao gồm tỷ lệ tù túng rất lớn nghỉ ngơi Mỹ ngay gần thành thị Westport sum vầy, White vươn lên là một bé tín đồ luôn luôn xích míc thân sự nghèo khó, bạo lực cùng sự xa xỉ, phong lưu.

Bạn đang xem: Michael jai white là ai

quý khách hàng đã xem: Michael jai Trắng là ai

Khi đang làm việc đỉnh điểm sự nghiệp, White biến một diễn viên kiêm võ sư domain authority Đen hiếm hoi, đồng thời là bạn trước tiên phác thảo nhân đồ vật khôn xiết nhân vật lừng danh trong phyên ổn Spawn (1997), với vai Al Simmons.

Ông tốt nghiệp trung học một số loại xuất sắc đẹp trước khi tham gia học Khoa học tập Chính trị, Truyền thông với Kỹ thuật trong những lúc tìm các quá trình diễn xuất với tập tành võ thuật. Dù mong theo đuổi nghiệp diễn viên, White ra quyết định đi theo tuyến đường thầy giáo, trợ giúp phần nhiều đứa trẻ kém nhẹm như mong muốn bao gồm cuộc sống đời thường tốt rộng.

Xem thêm: Cách Hít Đất 1 Tay Đúng Nhất, Cách Hít Đất 1 Tay Chi Tiết Nhất Cho Người Mới


*


*

Tính đến thời khắc bắt đầu diễn xuất, White tất cả rộng 20 năm kinh nghiệm trong võ thuật. Một số nhân thứ danh tiếng từng được ông huấn luyện và giảng dạy gồm Bill “Superfoot” Wallace, Benny “The Jet” Urquidez, Shihan Bobby Lowe, Shokei Matsui, Jean Claude Van Damme, James Lew, Don “the Dragon” Wilson, Peter Cunningmê man, Billy Blanks, Gene Lebell với Joe Lewis. Ông cũng đều có mục đích hậu ngôi trường Lúc thao tác làm việc cùng với Steven Segal.


*

Ngoài hầu hết bộ phim truyền hình sẽ tạo ra sự tên tuổi như: Never Back Down 2, Quyết đấu 2, Mạng đổi mạng, Blood và Bone… Michael Jai White còn được rất nhiều fan nghe biết bởi anh là người tuyên ổn ba hoàn toàn có thể đánh bại Lý Tiểu Long.


*

Trên lịch trình phỏng vấn của đài Dish Nation (Mỹ), Michael Jai White tất cả thời gian được trải lòng về phần đa đáng nhớ vào sự nghiệp năng lượng điện ảnh, ví dụ điển hình gần như chình ảnh xoay đáng tiếc đã bị cắt trong bộ phim Kill Bill 2 (2004). Cuối lịch trình, Michael Jai White chọn 1 thắc mắc bất chợt, với kia là: “Ai là người hoàn toàn có thể đánh bại Lý Tiểu Long?”

Ngay mau chóng, Michael Jai White trả lời: “Chính là tôi!”

Lý giải về vấn đề đó, Michael Jai White đến rằng: “Lý Tiểu Long chỉ nặng 132 pound (khoảng chừng 60kg), còn tôi ư? Phải cộng thêm 100 pounds vào con số đó! Trong võ thuật, cân nặng là một trong những nguyên tố hết sức đặc trưng, và Lý Liểu Long không có cách nào nhằm chiến hạ tôi.”