Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Mẹ của luffy là ai

      268
Đối cùng với rất nhiều người ái mộ One Piece, mẹ Luffy là ai luôn là một câu hỏi Khủng chưa có lời giải đáp. Một người dân có thế lực khủng như Luffy thì lần chần bà bầu của Luffy đang là fan thanh nữ như thế nào? Trên một bài xích vấn đáp Eiichiro Odomain authority đã từng có lần nhắc tới fan thiếu phụ đặc trưng mà ai cũng muốn biết, chính là bà mẹ của Luffy. Từ đầu truyện mang lại giờ đồng hồ Oda vẫn không hé lộ một chút ít đọc tin gì về fan bà bầu ra đời hải tặc Luffy Mũ Rơm cả. Bà là ai? Còn sinh sống xuất xắc đang chết? Là cướp biển cả, dân hay, làm biện pháp mạng hay là Hải Quân ở trong Chính quyền chũm giới?... Đối cùng với những người hâm mộ Mũ Rơm thích hợp cùng phần đa fan mến mộ One Piece nói bình thường thì phía trên thực thụ là 1 trong kín rất rất đáng tìm hiểu nhằm nắm rõ hơn về tiểu sử của Luffy.quý khách hàng đang xem: Mẹ của luffy là ai

Bạn vẫn xem: Mẹ của luffy là ai

Bạn đang xem: Mẹ của luffy là ai

*

Xem thêm: San Van Dong Mestalla - Sân Vận Động Trăm Năm Của Valencia Sắp Bị Đập Bỏ

Chỉ biết, Lúc được rộp vấn:“Mẹ của Luffy là tín đồ như vậy nào? Cô ấy có xinh đẹp? Có cthị xã gì cùng với cô ấy vậy? Cô ấy sẽ bị tiêu diệt khi Luffy là một em nhỏ bé à?” thì Odomain authority đã vấn đáp như sau. Ông nói:“Tôi cho là cô ấy còn sinh sống. Tôi vẫn đang xem xét tương đối nhiều về điều đó. Nhưng nếu như cô ấy xuất thì đó buộc phải là 1 trong fan thiếu phụ cứng ngắc với nghiêm ngặt. Không thể tất cả cthị xã cô ấy là 1 tín đồ bà mẹ xinh đẹp được. Cô ấy gồm mái tóc xonạp năng lượng đặc thù của một đàn bà trung niên. Nói đến vụ mái ấm gia đình, tôi bao gồm vẽ đoạn yếu tố hoàn cảnh của Nice Robin và mái ấm gia đình cô ấy. Đó thực tế là lần đầu tiên tôi vẽ một người chị em vào kí ức nhân trang bị. Trước đó tôi trước đó chưa từng vẽ quan hệ tình dục huyết hệ làm sao cả. Trong ngôi trường thích hợp của Chopper, cậu ấy được call là con trai, mặc dù cho không tồn tại quan hệ huyết mủ."

*

Nhưng nlỗi họ đã thấy, khối hệ thống mái ấm gia đình hiện nay của Luffy- kun siêu "khủng". Ông nội là hero hải quân – Phó đô đốc Grap, ba lại là Nhà cách mạng – Tên tội phạm nguy khốn độc nhất trái đất Dragon, Luffy thì lại làm hải tặc. Từ kia ta có thể suy đân oán rằng, giả dụ nlỗi bà mẹ của Luffy chỉ là 1 nhân đồ vật bình thường vào vượt khđọng thì chắc rằng bà đã có kể tới từ trước kia rồi. Và thắc mắc đặt ra là tại vì sao "thánh Oda" lại giữ lại bí mật về người bà mẹ này kín đáo cho như thế? Phải chăng là "bạn đó" cũng là một trong những nhân đồ dùng không còn “trung bình thường” từ “xuất thân” tới “mức độ mạnh”.

đa phần tín đồ lưu ý đến hoàn toàn có thể bà bầu của Luffy là em gái cựu Vua hải tặc Gol D. Roger. Bằng hội chứng là vẫn có khá nhiều ngôi trường vừa lòng Luffy được đối chiếu với Roger. lấy ví dụ ở một trong những chương thơm trong One Piece, Luffy được đối chiếu cùng với Roger rằng cậu có nhiều khả năng như thể với cựu vua hải tặc. Chắc hẳn bởi một bí quyết làm sao đó, nhì con người này phải có một mối liên hệ cùng nhau với cùng mang trong mình một dòng tiết.

*

Bởi vậy, nếu như đúng bà mẹ của Luffy là em gái Roger thì nghe cũng hợp lí đúng không nào nào? Dù gắng như thế nào thì đó cũng là một trong giả tmáu xứng đáng nhằm họ suy nghĩ đấy chứ đọng.