Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Mary Sue Là Ai

      262

Mary Sue, Gary Stu là ai,có từ bỏ bao giờ,đa số kín của Mary Sue bạn chưa biết, trainghiemgiỏi.com chia sẻ câu vấn đáp đúng độc nhất.

Bạn đang xem: Mary sue là ai

Vẫn chưa có sự độc nhất trí trọn vẹn về việc Mary Sue, Gray Stu là ai, là gì hay là không.

Những nhân đồ vật như là Mary Sue một bí quyết đáng ngờ đã có ghi dìm trong số bài báo do bạn ĐK gửi cho các tập san giành cho trẻ nhỏ rứa kỷ 19, khiến mẩu truyện này theo nhucnach.com làtrsinh sống cần bí hiểm rộng bạn nghĩ về.


*

Mary Suelà ai?

Cái thương hiệu Mary Suelên đường từ fanfic A Trekkie"s Tale năm 1974 của Star Trek. Ban đầu được viết như một tác phđộ ẩm nsợ lại một Fic từ cnhát tiêu chuẩn chỉnh vào thời đặc điểm đó (trái ngược với bất kỳ Điểm lưu ý ví dụ nào), cái tên này nhanh chóng được cộng đồng fanfiction Star Trek chấp nhận.

Ý nghĩa ban đầu của chính nó hầu hết được nhận định rằng đó là Avatar của Tác trả Luôn luôn luôn là Nữ, bất cứ mục đích nhân thiết bị tốt phđộ ẩm chất cảm giác.

Mary Suerõ ràng là phiên phiên bản lý tưởng phát minh hóa của tác giả hầu hết mang lại mục tiêu Thực hiện tại điều ước.Mary Sueđẹp nhất một biện pháp kỳ cục, thường sẽ có một mái tóc hoặc màu đôi mắt dị kì, cùng có một chiếc thương hiệu kỳ lạ với thú vị tựa như.

Mary Sueđặc biệt quan trọng tài năng trong vô số nghành nghề khác biệt, với rất có thể tải hồ hết năng lực hãn hữu hoặc không có trong toàn cảnh chính thống.

Xem thêm: Nhân Vật Mitsuki Là Con Của Ai, Cậu Bé Rắn Có Tiềm Năng Vượt Qua Bố Orochimaru

Cô ấy cũng tương đối đầy đủ bất kỳ không nên sót nào về nhân đồ dùng thực tế, hoặc tối thiểu là cân xứng với mẩu chuyện - đó là hoặc "không nên sót" của cô ấy cụ thể là để được thương yêu.

Gary Stu là ai?

Gary Stu là 1 trong những đổi mới thể phái mạnh của Mary Sure, nhân đồ gia dụng này có các Đặc điểm được xác định làkhuôn mẫu nam giới khôn xiết hoàn hảo.

Các tên đổi mới thể khác đã có đề xuất dựa trên tính giải pháp cụ thể của Mary Sue, chẳng hạn như Einstein Sue (một nhân đồ gia dụng hết sức thông minh), Mary Tzu (một người dân có sự nhạy bén vào giải pháp một giải pháp phi thực tế), Jerk Sue (một nhân thứ cáu giận giỏi nói xấu), hoặc Sympathetic Sue (một nhân đồ cáu kỉnh ý muốn tín đồ gọi thông cảm).

Điểm chung thân Mary Sue với Gary Stu

Mary Sue/ Gary Stubị Reviews là nhân trang bị phát triển kém nhẹm, thừa tuyệt đối hoàn hảo cùng thiếu thốn tính lúc này nhằm tạo hứng thụ.

Mary Sue/ Gary Stuhoàn toàn có thể gồm hoặc không ở vào một quan hệ hữu tình với cùng một nhân đồ chính nhưng mà ko vày lý do ví dụ như thế nào.

Mary Sue/ Gary Stu giỏi về phần đa vật dụng, từ thẩm mỹ và nghệ thuật đến hơn cả võ thuật, và có hết sức ít hoặc không có sai sót.

giữa những sai sót thịnh hành tuyệt nhất mà Mary Sue đang mắc phải, nếu như bọn họ tất cả ngẫu nhiên không nên sót làm sao, sẽ là bọn họ "vụng về về".