Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

MARCO PIERRE WHITE LÀ AI

      208

Marco Pierre White là một giữa những fan đóng góp thêm phần lộ diện kỷ ngulặng nhà hàng Anh hiện đại nói phổ biến cùng ăn uống thế giới hiện đại thích hợp. Ông cũng chính là Đầu nhà bếp tthấp nhất quả đât dìm 3 sao Machellin vào khoảng thời gian 33 tuổi.

Bạn đang xem: Marco pierre white là ai

Thưởng thức món ăn ngon, cảm nhận hương vị hoàn hảo và mãn nhãn cùng với những cách bày trí lạ mắt của món nạp năng lượng là niềm ham mê vô tận của khá nhiều bạn. Đằng sau mỗi món ăn như vậy, ẩn dưới một bí quyết nấu ăn uống đều là tâm huyết của fan Đầu bếp. Lịch sử siêu thị nhà hàng quả đât sẽ tận mắt chứng kiến và ghi dấn hàng loạt cái thương hiệu đình đám, đóng góp thêm phần tạo nên nền nhà hàng ăn uống độc đáo và khác biệt cùng phong phú nlỗi bọn họ đã hưởng thụ bây giờ. Trong đó, Marco Pierre White – Đầu nhà bếp từ bỏ quốc gia Anh là người được mệnh danh “Bố già của nền ẩm thực ăn uống đương đại”, phía bên trong trang đầu Đầu bếp nổi tiếng nhân loại các thập kỷ qua.

Khởi nghiệp từ năm 16 tuổi cùng với 8.22 USD

Marteo Pierre White sinch ngày 11 tháng 12 năm 1961 trên thành thị Leeds, nước Anh. Lúc vẫn theo học tập tại ngôi trường trung học tập Allerton, Leeds, ông sẽ ra quyết định quăng quật ngang nhằm đi theo nghề Đầu nhà bếp tại khách sạn St. George làm việc Harrogate với tiếp đến là Box Tree sinh hoạt Ilkley. Năm 16 tuổi, ông cho tới London cùng với 8.22 USD, một vỏ hộp sách cùng một túi xống áo để triển khai khao khát đổi mới Đầu bếp của chính bản thân mình. White đã đi gõ cửa từng quán ăn của Roux, Albert với Michel để xin được học tập câu hỏi tại kia. Bằng sự nỗ lực giao lưu và học hỏi không dứt, ông vẫn tích lũy được cho doanh nghiệp các kỹ năng cùng kinh nghiệm để mở nhà hàng quán ăn Harvey’s trên Wandsworth Comtháng, London vào thời điểm năm 1987.

Xem thêm: Sepak Bola Asian Games: Uzbekistan Gunduli Qatar, Vietnam Dan China Menang

*
*
Marteo Pierre White (trái) vào một sự khiếu nại về siêu thị – Ảnh: Internet

Tới ni, ông được ca tụng là “Bố già của nền siêu thị nhà hàng nạm giới” bởi rất nhiều góp phần mang lại nền nhà hàng ăn uống nước Anh cùng cả trái đất. Từng món ăn của ông nhẹ nhàng theo phong cách ăn uống đương đại nhưng lại vẫn ẩn chứa sức hấp dẫn chinh phục các vị giác.

Sau 2một năm mài miệt với cống hiến mang lại thẩm mỹ và nghệ thuật ẩm thực, “tôi quyết định rằng tôi mong muốn từ do”, vị Đầu bếp nổi tiếng Marco nghỉ hưu vào sự tiếc nuối của không ít người nhằm để nhiều thời gian hơn cho mái ấm gia đình cùng đi du ngoạn mọi thế giới. “Cuộc sinh sống quá ngắn thêm ngủi cùng tôi thì chỉ gồm già đi chứ không thể tthấp lại, sự khét tiếng, bon chen quả thật vô nghĩa“.

Từ một quý ông tkhô nóng niên vô danh đi gõ cửa xin học Việc năm 16 tuổi cho Siêu Đầu bếp nổi tiếng được cả thế giới ngưỡng vọng, Marteo Pierre White vẫn tất cả một hành trình với rất nhiều trắc trở với cũng đầy quả ngọt. Hy vọng rằng mẩu truyện về vị “ba già” vẫn tiếp thêm sức khỏe và đụng lực cho mình theo xua đuổi tuyến đường nghề Bếp của chính bản thân mình.