Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Mafia Nikko Jenkins Là Ai

      241

Bên cạnh đó cứ mỗi vài tuần lễ, các thông tin về án tử hình lại lộ diện bên trên những phương tiện truyền thông media đất nước, hay dưới bề ngoài của những trò vui vẻ đáng buồn. Một lời khuyên đã được đưa ra trên Alabama nhằm mục đích liên tiếp những nhóm xử bắn. Tiểu bang Arizomãng cầu ước ao những hiểu biết những người bị lên án từ mua dung dịch độc. Arkansas cố gắng thực hành án xử tử so với 8 tín đồ bầy ông trong 10 ngày trước khi thuốc quá hạn sử dụng. Nebraska sẽ vượt lên hồ hết hy vọng về bao gồm trị lúc cơ quan lập pháp của tè bang này thực hiện lệnh cấm so với án tử hình, nhưng lại một năm sau, những cử tri vẫn áp đảo quyết định đưa hình phạt này quay trở về. 

Trong trường vừa lòng của đái bang Nebraska, Giáo hội Công giáo vẫn từ bỏ đặt mình vào một trong những cuộc bàn cãi chi chít. Chiến dịch nđính thêm gọn mà lại hết sức trẻ khỏe nhằm mục tiêu gia hạn lệnh cnóng đối với án tử hình vào năm trước vẫn làm cho rõ ràng một giữa những nhiệm vụ trở ngại nhất của Giáo Hội đó là: cổ võ Giáo huấn Xã hội Công giáo theo một cách vậy vốn thực thụ biến đổi xóm hội.

Bạn đang xem: Mafia nikko jenkins là ai

Bạn đã xem: Mafia nikko jenkins là ai

Nỗ lực tmáu phục bạn Công giáo trên Nebraska phản bội đối án xử quyết tương quan mang lại các cuộc đàm luận xung quanh những quan niệm nlỗi “vụ việc rất cần được rất là thận trọng”, “cái ác nội tại” cùng “vấn đề cấp thiết thương thơm thảo”. Chiến dịch nêu ra một vụ việc vốn mở ra những lần trong số tổ chức Công giáo: Liệu chúng ta cũng có thể “xếp loại” những lý lẽ luân lý, đặc biệt là bao bọc sự việc bảo đảm an toàn cuộc sống không?

Nó cũng đưa ra đông đảo vấn đề về phong thái Giáo Hội cỗ vũ một vụ việc về công lý khi Giáo huấn của Giáo Hội về điều đó đã trở nên tân tiến theo thời gian. Liệu có cần sự lãnh đạo của Giáo Hội sẽ không thắng cuộc trong vô số nhiều năm vừa qua trong vấn đề giáo huấn những tín hữu về cục bộ Giáo huấn Xã hội của mình? Liệu một bạn Công giáo buộc phải tất cả nhiệm vụ tuân giữ rất nhiều Giáo huấn mới nhất của Giáo Hội chăng? Liệu bao hàm trường vừa lòng – ở một trong những địa điểm và vào một trong những thời gian như thế nào đó, bất cứ rằng Giáo Hội đã võ thuật một bí quyết nhiệt huyết nạm như thế nào – vị cầm của Giáo Hội Công giáo không tồn tại thời cơ chăng?

Vào tháng 1/năm ngoái, Thượng nghị viên Ernie Chambers của đái bang Omaha vẫn đệ trình một dự lao lý huỷ bỏ án xử quyết trên tiểu bang Nebraska, đây là lần sản phẩm công nghệ 21 ông đã làm cho như thế kể từ năm 1976, Lúc Toà án Tối cao Hoa Kỳ dứt lệnh cấm đối với án xử tử.


*

Ông Chambers là 1 nhân thứ danh tiếng nhưng lại đầy tranh cãi xung đột vào nền bao gồm trị Nebraska. Thường khoác quần jeans cùng áo co dãn black hoặc xám nđính thêm tay, nhà lập pháp bạn Mỹ nơi bắt đầu Phi được một vài bạn xem là một trang sư anh hùng bảo đảm an toàn bạn nghèo với những cộng đồng thiểu số, một vài khác thường coi ông nhỏng một kẻ phòng phá Giáo hội, một kẻ quấy nhiễu đầy khiêu khích. Ông hoàn toàn có thể vừa là 1 trong thiết yếu trị gia chán ghét độc nhất vừa là một bạn đáng thương yêu tuyệt nhất tại đái bang này.”Ông đã nói với bọn họ rất nhiều điều nhưng chúng ta không thích nghe”, Cha James Novakowski của Nhà Thờ Chúa Thánh Thần ngơi nghỉ Bắc Platte, Neb cho biết thêm. Và vào 40 năm vừa qua, ông Chambers đang trở thành tiếng nói không căng thẳng của đái bang sinh hoạt vùng khu đất hoang sơ hẻo lánh nhằm kêu gọi bài toán xong án tử hình. 

Vào ngày 20 mon 5 năm năm ngoái, sau cuối ông cũng đã thành công xuất sắc trong vấn đề bãi bỏ bản án này thông qua cơ quan lập pháp phi đảng phái của tè bang, được cỗ vũ vì liên minc những thượng nghị sĩ bảo thủ cùng tự do thoải mái cùng được hỗ trợ bởi vì gần như cố gắng vận tải hiên nhà của giáo dân Công giáo cũng tương tự những quan liêu chức giáo hội. khi Thống đốc đảng Cộng hòa Pete Ricketts – cũng là 1 trong người Công giáo – phản nghịch đối bài toán huỷ bỏ án xử tử, cơ sở lập pháp đang thừa vượt số phiếu ủng hộ cho ông chưa đến một phiếu. Dự hiện tượng này đã trở thành công cụ, quan trọng đặc biệt chính vì đây là lần thứ nhất kể từ năm 1973, một “tiểu bang đỏ” đã tiến hành lệnh cấm đối với án tử hình.

Nhưng tức thì tiếp nối, một đội nhóm mang tên gọi là ‘Nebraskans for the Death Penalty’ – sẽ tiến hành một bản đề xuất thành công xuất sắc để tại vị sự việc này trong cuộc bỏ thăm vào thời điểm năm 2016. Thống đốc Ricketts sẽ bỏ ra 300.000 đôla Mỹ nhằm mục tiêu ủng hộ nỗ lực khôi phục hình phạt xử quyết. Việc liên tiếp thực hiện án xử quyết trên Nebraska đang trở thành một Một trong những ưu tiên bậc nhất của ông.

Giáo hội hiện hữu khắp nơi

Người Công giáo chiếm phần khoảng chừng một trong những phần tư dân số của tiểu bang Nebraska, với nhiều người phản đối án xử quyết cảm giác chúng ta chính là nhân tố ra quyết định để đánh bại cuộc trưng cầu dân ý. Giáo hội Nebraska đã chiếm lĩnh không ít nguồn lực có sẵn vào trận đánh đấu nhằm mục đích “thường xuyên việc huỷ bỏ án tử hình”.

Hội đồng các Giám mục Công giáo của tè bang và tổ chức triển khai ‘Catholic Mobilizing Network’ đang gửi những thùng tư liệu mang lại toàn bộ 237 giáo xứ đọng trong tè bang; trong các số ấy bao hàm những áp phích, tờ rơi và những thông điệp bởi Clip được ghi lại tự mỗi Giám mục, cùng rất hầu hết hướng dẫn giành riêng cho các linh mục nhằm tuyên bố về án xử quyết trong số bài xích giảng. 

Một chiến dịch truyền thông xã hội đã được giới thiệu. Các Giám mục sẽ thực hiện bài toán phân phát tkhô giòn và để nhiều mục cá thể trong các tờ báo của Giáo phận để bàn về vấn đề này. Giáo hội đang tài trợ mang lại một đội có tên call là ‘Đường Hy Vọng’ – Journey of Hope, dẫn đầu do những thành viên trong những mái ấm gia đình gồm nàn nhân bị giết hại. Tổ chức này vẫn tiến hành một chuyến công tác dạy dỗ cộng đồng bên trên khắp tiểu bang nhằm trao đổi về phần lớn lựa chọn sửa chữa mang đến án xử quyết.

Xem thêm: Gia Đình Shazam Dc Là Ai ? Tiểu Sử Nhân Vật Shazam ( Captain Marvel)

Dave Zabolsky – một giáo dân trực thuộc Giáo xứ Chúa Kisơn Vua trên đái bang Omaha – cho thấy thêm ông không lúc nào thấy một hành động với phương châm tuyệt nhất làm sao như thế của Giáo hội vào bất cứ vụ việc nào.

Alex Kelly – người có quyền lực cao tổ chức ‘Catholic Mobilizing Network’ của tiểu bang Nebraska – nói rằng hầu như các giáo xứ đang xác nhận rằng chúng ta đang áp dụng những tư liệu đã được gửi mang lại chúng ta. “Mọi fan đã phản bội ứng xuất sắc với sự việc này”, ông cho biết, mặt khác cũng trích dẫn lời của một vài linch mục sẽ phân chia sẻ: “Việc chuyển sang hội thoại đối với án xử tử đã trngơi nghỉ nên dễ dàng hơn so với tôi. Ông có thể gửi mang lại tôi thêm đầy đủ tài liệu như thế?” 

Tuy nhiên, một nhà vận động lâu năm chống lại án xử quyết – bà Marilyn Felion – cho biết thêm rằng trên các giáo xđọng vốn không nguy hiểm vào sự việc bao gồm trị, giáo dân Công giáo đang liên can các Cha ssống của chính bản thân mình phải công bố công khai minh bạch về vấn đề này. “Nó cũng như Việc há miệng một fan vậy”, bà cho biết thêm.

Cha Tom Fangman, trực thuộc Nhà thờ Thánh Patriông xã, sống Elkhorn, Neb., vẫn liên hệ với Thống đốc Ricketts – bạn mà lại trước đó ngài vẫn thuộc hợp tác trong một công tác cung cấp mang đến Việc giảng dạy giáo dục trong tỉnh thành.

“Tôi đích thực tuyệt hảo khi ông ta vẫn Hotline lại mang đến tôi với nói, ‘Liệu bạn cũng có thể rỉ tai được không?’”, Cha Fangman cho biết. “Và Shop chúng tôi đang xong xuôi cuộc chuyện trò trong một giờ 10 phút. Tôi đích thực đánh giá cao ông ấy vày sẽ ý muốn nghe các điều tôi muốn trình bày”. 

Tuy nhiên, cuối cùng, Thống đốc cũng đã không hề đo đắn. Ông Ricketts đã trích dẫn phần lớn giáo huấn của Thánh Augustinô với Thánh Thomas Aquinas, công lý cho những mái ấm gia đình bao gồm nạn nhân bị ám sát và việc bảo đảm an toàn những sĩ quan lại cải huấn là phần nhiều lý do mà lại ông ao ước duy trì án xử tử. (khi thưởng thức về một cuộc vấn đáp trong tháng 11 được chỉ dẫn, văn chống báo chí truyền thông bảo rằng thống đốc đang vượt mắc. Văn phòng thống đốc dường như không đáp lại đề xuất cách đây không lâu để bố trí một cuộc rộp vấn).

Là phụ thân xứ, phụ vương Novakowski cho biết ngài vẫn phát biểu về vụ việc này gần như hàng tuần vào chiến dịch trên giáo xứ đọng của bản thân mình sinh sống Bắc Platte – một cộng đồng siêng về nghành nghề nông trại, chnạp năng lượng nuôi con vật cùng đường sắt nằm trong lòng tè bang. “Một vài người đang cảm giác ko được vui Lúc tôi nói đa số điều ví dụ như, “Các bạn em tất yêu toá quăng quật câu hỏi mình là một trong những môn đồ Chúa Kitô để bỏ nó bên ngoài chống bỏ phiếu và rồi lại mặc lên cho khách hàng cái danh nghĩa ấy trên tuyến đường trsinh hoạt về”, thân phụ Novakowski nói.