Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Lola one piece là ai

      419

nhucnach.com vẫn tiến hành mở cửa so với trang web này.quý khách hoàn toàn có thể đăng ngẫu nhiên câu chữ gì liên quan cho Anime cùng Manga của công ty lên website giả dụ nó không phạm luật thuần phong mỹ tục sống nước ta đôi khi bạn sẽ nhận thấy 30k trên một nội dung bài viết ví như đạt chất lượng. Liên hệ webnhucnach.com

Big Mom– tốt còn được gọi làCharlotte Linlin –không chỉ là có sức mạnh to ngoại giả là một trong những tứ hoàng hùng mạnh bạo cả biểncả.Là bạn chỉ đạo của hộ gia đình Charlotte, Big Momsởhữu sức khỏe tước đoạt linc hồn cùng tuổi thọ của người không giống bằng sức mạnhTráihung thần quỷ ác Soru Soru no Mi, và sử dụng nó để tạo nên phần lớn sinch trang bị kỳ lạnlỗi đám mâyZeusvới phương diện trờiPrometheus, cóthể điều hành và kiểm soát thời tiết theo ý muốn.

Bạn đang xem: Lola one piece là ai

Và đại mái ấm gia đình củaCharlotte cũng có không ít member, Big Mom tất cả tới84 đứa con(39gái cùng 45 trai) và43 chồng.Bạn gồm ghi nhớ nhữngthành viên của gia tộc Charlotte đãlộ diện cùng đề cùa đến vào One Piece không?Hãy thuộc cuồng truyện điểmqua các chiếc tên nào!

Những Tư lệnh ngọt của băng hải tặc Big Mom

#1.Charlotte Cracker


*

Charlotte Crackercon trai máy 10của BigMom cùng là một trong số những thành viên vượt trội nhất của Gia tộc Charlotte.Crackergiữvị tríTư lệnh Bánh quytạiTotto lớn Land.LàTư lệnh Bánh quy, Crackerđược giao trọng trách thu thậpcùng phân phối hận những giám mục bên trên khắpĐảo Bánh quy.

Liên quan liêu đến bánh quy,Cracker có khả năngtạo ra và tinh chỉnh bánh quybởi sứcmạnh dạn trái ác quỷBisu Bisu no Mi.Kết hợp với tkhô nóng kiếmPretzelBusoshokuHaki, Crackercó tác dụng che chở với chiến đấucao.Mặc dù khỏe khoắn, Crackerkhông thích hợp cảm hứng đau đớnvàluôn đại chiến dưới nhân dạng bọc áo gần kề của bánh quy.

Giá trị chi phí ttận hưởng truynã của Charlotte Cracker860.000,00 Berry.

#2. Charlotte Smoothie


*

Charlotte Smoothiecon gái vật dụng 14củaBig Mom và duy trì chứcTư lệnh Nước éptạiTotto Land.Smoothiestất cả bản chất thoải mái và dễ chịu, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ vây cánh tuy thế ko tráng lệ vớicông việc.Nhưng Smoothiesẽ luôn Cảm Xúc nuối tiếc nếu như trọng trách củabản thân làm không tốt hoặc thất bại.Smoothies cũng ko khi nào ước ao làmBig Mom bế tắc.

Smoothies cómộtsức khỏe túng ẩnđược cho là đem từTrái hung quỷ Shibo Shibo noMi. Smoothietất cả thểxay hoặc trích xuất hóa học lỏng từtự cả sinc đồ vật sống(bao gồm cả chủ yếu bản thân)và các vật dụng vôtrivới sau đóuống như một nhiều loại nước xay hoa trái.Việc cố,ép này có lẽ không gây ra bất kỳthiệt sợ hãi vật dụng lý như thế nào, mặc dù nghiêm trọng tới mức như thế nào, cùng có thể thậm chímang về cảm hứng thoải mái và dễ chịu hơn là xúc cảm đau đớn.

Tuy nhiên, hầu như sinch vậtsinh sống vặn vẹo vẹo theo cách này vẫn đề xuất chịu đựng chình họa thoát nước gian nguy, cùng hoàn toàn có thể bịbỏ lại như các vỏ trấu nhợt nphân tử. Hiện vẫn chưa rõ Smoothie có thể nhấn đượcsức mạnh gì từ bỏ hóa học lỏng nỗ lực tự của người khác ko.

Bất cđọng ai thành công trongcâu hỏi bắt hoặc giết Smoothies vẫn cảm nhận phần thưởng là932.000,00Berry.

#3. Katakuri


*

Katakurilà một trong những Một trong những Tư lệnh ngọt và là contrai thứ hai của Big Mom .Katakuri tức là ”tinc bột ngô”vào giờ Nhật.

Katakurilà trnghỉ ngơi hổ thẹn lớn số 1 của liên minc nón rơmtrong kế hoạch sát hại Big Mom.Và cũng là 1 Một trong những kẻ thù mạnh mẽ nhất màLuffy đã từng có lần đối đầu.Sức mạnh của Katakuri bắt đầu từ trái ácquỷ Mobỏ ra Mobỏ ra no Mi được cho phép Katakuri tạo ra cùng tinh chỉnh và điều khiển Mochimột giải pháp tự do thoải mái.

Thoạt chú ý lúc đầu,nhiều sốnhững người sẽ cho là năng lượng của trái ác này tương đối bất lợi, nhưng lại thực tế Katakuriđãkhai quật hết tiềm năng của Mochi Mochi no Mi.Kết phù hợp với Haki vũ khí với Hakiquang đãng gần kề cao cấp, Katakuri là địch thủ cực nhọc chơi.Trong trận chiếncùng với Katakuri,Luffy đã học tập được tương đối nhiều điều ,đặc biệt là sứckhỏe khoắn Haki quan sát.

Giá trị tiền thưởng trọn truy tìm nã của Katakuri1.057.000 Berry.

“Cùng đọc : Nguyên Nhân Nguyên Nhân Trái Ác Quỷ Paramecia Mạnh Hơn Logia!

#4. Snack


*

Snack,một trongbốn tứ lệnh ngọt trongCướp biển Big Mom.Nhưng Snaông chồng đã không còn vị trị này vì bị đánh bại bởiUrougetừCướp biển lớn Fallen Monk.

Các thành viên khác trong mái ấm gia đình của Big Mom

#1. Nam tước Tamago


*

Nam tước Tamagolà một trong số những binh sĩ trongbănghải tặc Big Mom, fan cho từcỗ lạc Longleg.TamagoPekoms được giao nhiệm vụthugiá tiền hàng thángbên dưới dạng bánh ngọt cùng kẹo từĐảoNgườiCáđể tkhô nóng tân oán cho sự đảm bảo an toàn của Big Mom cản lại đầy đủ tên cướpbiển lớn không giống vào Khu Vực.Tamago gồm một ân toán vớiPedro, kếtquả là cả hai đều phải sở hữu một dấu thương tại 1 mặt đôi mắt.

Là một member của bộlạc Longleg, đôi bàn chân của Tamagokhôn xiết dài cùng là ưu thế độc nhất vô nhị trongphong thái võ thuật của Tamago.Tamagocũng mangtheo một khẩu súng cùng một cây gậy.Tamago Có nghĩa là ”Trứng”trong giờ đồng hồ Nhật.

#2. Pekoms


Cùng với Tamago,Pekomsđượcgiao nhiệm vụ thu “phí” tự ĐảoNgười Cá.Pekomslà cựu thành viên củaCướp biển cả Nox, cùng vớiPedro.Haibạn họ mạo hiểm kiếm tìm kiếmPoneglyphcho đến lúc sau cùng bịBig Mom vượt qua sống Totkhổng lồ Land.

#3. Bobbin


Không có rất nhiều thông tintừBobbin, ngoài thực chất độc ác và nguy nan của ôngta.Người ta thấy Bobbin vui tươi báo cáo rằng đãthiêurụi một Một trong những quốc giavị dường như không trả chi phí choBig Mom,với cả khi VinsmokeNijiYonjinhận thấy Bobbinlàmột giữa những thành viên vượt trội nhất của băng hải tặc Big Mom.

Sweeper”Bobbin say mê lắc đầu lúc nói với tất cả một giờ cười cợt kỳ lạ bằng phương pháp nói,“Boyoyo.”

#4. Amande


Amandecực kỳ trung thành với chủ với Big Mom và sẽthựchiện tại tất cả những nhiệm vụđược giao cho.Biệt danh ”Quỷnữ” Amande được ban đến Amande bởi vì sự hung tàn, thậmchí sa thải một trong số những Homie vẫn giúpLuffyNamitheophương pháp khiến cho cô đau đớn trước tiên.

Tkhô hanh tìm bậc nhất của Amandeđượckhắc tên làShirauocùng “Amande” gồm nghĩa là”hạnh nhân” trong tiếng Pháp.

#5. Diesel


Diesellà một trong những đứa tươi trẻ thành với vô cùng tànnhẫn.Trước Khi đám cướiPuddingSanjibắtđầu, Big Mom bảo anh ta tích lũy bột làm cho bánh và anh ta sẽ tấn côngmột xí nghiệp sản xuất ở một quốc gia chỉ để lấy bột.

Dieselkiểu dáng nlỗi một con tàu hơi nước, anh tacũng cóvận tốc chạy khôn xiết nhanh, mặc dù nó vẫn lose vận tốc củamột bé thỏ chồn nhưCarrot.

#6. Randolph


Được gọilà”Crane Rider ” Randolphbởi anh ta cưỡi mộtcon sếu , Randolph là mộtnhỏ thỏđược ban cholinhhồntrường đoản cú sức mạnh củaTrái ác quỷcủaBig Mom.GiốngnhưcácHomieskhác, Randolph cũng khiếp sợ mức độ mạnhcủaThẻ VivrecủaBig Mom.

Xem thêm: Những Bài Hát World Cup Hay Nhất, The Cup Of Life, Waka

Randolphdùnggiáo có tác dụng khí giới.

#7. Charlotte Mont-d’Or


“Scribe”Charlotte Mont-d’Orcontrai đồ vật 19của Big Mom vào Gia tộc Charlotte cùng duy trì chứcBộtrưởng Phô mai, quan tâm hồ hết sản phẩm công nghệ trênĐảo Cheese.Anhta siêu sợ Big Mom và yêu thương toàn bộ bằng hữu của chính bản thân mình, cùng rất khó chịu Khi thấyLuffyđánh bại Cracker.

Mont-d’Or có thể đãăntrái ác quỷ, được cho phép anh tathao bí sách vàthôi miên các bạn Lúc mngơi nghỉ sách.Mont-d’Or cũng có thểbắthầu như lắp thêm trong một cuốn nắn sáchnếu như bọn chúng bị mắc kẹt trong số ấy.

Tên “Mont d’Or”là tiếng Pháp xuất phát từ một trongsố đông các loại phô mai “Vacherin”cóbắt đầu từ bỏ Thụy Sĩ hoặc Pháp.

#8. Charlotte Galette


Charlotte Galettephụ nữ thứ 18củaGia đình Charlotte và duy trì chứcBộ trưởng Bơ.Galettecósức khỏe đểđiều hành và kiểm soát chất lỏng, hình như được lấy từ bỏ Tráihung quỷ.Tên hoàn toàn có thể được mang từ bỏ “galette”, một dòng bánh Pháptròn, phẳng.

#9. Opera


Charlotte Operanam nhi vật dụng 5 củaBig Mom cùng giữ lại chứcBộtrưởng Kem.Trong toàn bộ các nhỏ của Charlotte, Operadường như là fan hoàn hảo duy nhất, cũng chính vì anh ta có thể ngay lập tức mau chóng phân biệt rằngLuffy đã làm việc sát bọn họ lúc Cracker mất.Opera không chỉ có yêu thương mái ấm gia đình bản thân màcòn toàn bộ số đông tín đồ sống Thành phố và lắng đọng.Operatuyệt cười cợt vớitừ bỏ ”Faafaafaa.”

Opera chắc là cũngcókĩ năng vứt bỏ và thao túng thiếu kem, năng lượng có trường đoản cú Trái ácquỷ.Đường kem bao gồm thểđốt cháynhững người dân va vàonó.Opera được lấy tên theo “bánh opera”, một một số loại bánh xốp hạnhnhân của Pháp.

#10. Charlotte Pudding


Charlotte Puddingphụ nữ đồ vật 35 củaGiađình Charlotte.Puddingmột người thêm vào sô cô la cùng chủdownload của quán cafe “Caramel”trên đảoCacao.Pudding có vẻ như dễ ợt hổ thẹn, nhất là lúc phần đông tín đồ được khenngợi về công thức sô cô la của nó.Cô ấy cũng rất tốt bụng với thânthiện,Reijuthậm chí còn còn được gọi cô ấy là một trong cô bé lắng đọng.

Tuy nhiên, tất cả nhữngvật dụng kia hóa ra chỉ là mộtvỏ bọc.Pudding vẫnrấttrung thành với mẹvà đã làm cho phần đông phương pháp để củng gắng hạm chiến Hải tặc BigMom.

#11. Charlotte Lola


Thuyền trưởng củamộtbăng hải tặccùng một giữa những cô phụ nữ của Big Mom.Lolara khỏi cuộc hôn nhân và được giải cứu bởibăng hải tặc Mũ Rơm trongArc Thriller Bark, gửi mang lại NamiThẻ Big Mom Vivremàcô tất cả.Tuy nhiên, sự trốn thoát của Lola khiến Big Mom khó tính với ko coiLola là nhỏ của bản thân mình nữa.

#12. Charlotte chiffon


Charlotte Chiffonphụ nữ sản phẩm công nghệ 22trong Gia tộc Charlotte, anh chị emcủa Lola và làvk của Capone Bege.Chiffon cực kỳ quan liêu tâmcho mái ấm gia đình cô và đang làm tổn định thương thơm tất cả những người dân rình rập đe dọa bọn họ.Tínhbí quyết của Chiffonrất có thể khiếnCapone Bege sợ hãi.

#13. Charlotte Praline


Charlotte Pralinephụ nữ lắp thêm 29 trongGia tộc Charlotte.Pralinemộtnửa tín đồ và nửa tiên cávới vợ củaAladine, mộtmember của cướp biểnJinbe.Cô ấy trung thành vớiông xã hơn cùng với Big Mom.

#14. Charlotte Brulee


Charlotte Bruleephụ nữ đồ vật 8 của Gia tộc Charlotte.Không những trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng giỏi hành động,Brulee còn ăntrái hung thần của Mira Mira no Mi, chất nhận được côsản xuất cùng điều khiển và tinh chỉnh gương.Tên của Bruleeđược rước từ bỏ cremebrulee thực phđộ ẩm ngọt.

#15. Charlotte Perospero


Charlotte Perosperođàn ông cả của Gia tộc Charlottevới từng làSở trưởng Kẹo.Perosperocóphiên bản tính tàn tệ cùng mê say đồ ăn ngọt nlỗi Big Mom.Perosperorấtkhỏe khoắn nhờDevil Fruit Pero Pero no Micho phép anh ta biếnđầy đủ tín đồ thành bánh kẹo.

#16. Charlotte Moscato


Charlotte Moscatonam nhi vật dụng 16 của Gia đìnhCharlotte, bạn giữ lại chứcBộ trưởng Gelato.Anhta bị giết khi Big Mom nổi điên do đói.

#17. Pound


Dolce với Drageelà cặp tuy nhiên sinh bao gồm thân hình tròn trụ và quần áo kẻ.Họ thíchláng bayvà ghét Anana bởi vì họ ham mê đùa cùng với dao.Dolce trong giờ Ý Tức là ngọt ngào và Dragee là tên của một loại kẹo bọc con đường tròn.

“Nên gọi : 12 nhân vật One Piece cùng với chi phí thưởng truy nã nã hơn 1 tỷ Belly!

#đôi mươi. Anglais


Anglaislà 1 trong những đứa trẻham mê đi xe máyvàhành động nổi loàn cùng với mái ấm gia đình.Tên được đem từ bỏ kem anglaise.

#21. Anana


Cô béAnanacóbản tínhtàn bạovị sở trường giảm búp bê và phá láng cất cánh củaDolce với Dragee.Tên Tức là dứa vào một vài ngôn ngữ.

#22. Capone Pez


Con củaCharlotte Chiffon với Capone Bege.Tên hoàn toàn có thể Tức là “cá” trong giờ Tây Ban Nha hoặc nó đề cùa tới kẹo uy tín Pez.