Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

LÀ THẾ KHI YÊU AI CHẲNG CẦN BIẾT NỮA

      356
Bài hát anh cu di di do ca sĩ Hari Won thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh cu di di - Hari Won ngay trên nhucnach.com. Nghe bài hát Anh Cứ Đi Đi chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Là thế khi yêu ai chẳng cần biết nữa

Ca khúc Anh Cứ Đi Đi do ca sĩ Hari Won thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn phí tại nhucnach.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Các Đô Vật Wwe Đã Chết - Top 5 Tai Nạn Kinh Hoàng Trên Sàn Wwe

*
Sao chép

Bài hát: Anh Cứ Đi Đi - Hari WonTình yêu là thế..Đôi khi làm mình say mê, đôi khi làm mình ngô nghêTin một người đến nỗi rơi lệLà thế...Khi yêu ai chẳng cần biết nữa, Khi thương ai thì dù trong mưaVẫn cảm thấy ấm áp dư thừa...Rồi khi em thấyAnh trong tay cùng người khác ấy, sao em quên được khoảnh khắc đấyAnh bên ai hạnh phúc như vậy?Thì thôi....Buông đôi tay và để anh điXem như ta lần đầu chia lyCũng là lần cuối nghĩ suy..ĐK:Thì anh.. cứ đi đi hãy cứ xa em và đừng ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương nhường nào chỉ thêm thời gian lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi và đừng nhớ nhung chiVề đâu khi ta đã lạc mất nhau??Mình buồn vì tim mình đauMình buồn thì ai thấu đâu?Từng lời buông chưa hết câu, nước mắt đã dâng khóe sầu.Đừng bên nhau nếu không vui, em muốn thấy anh cười.Vì yêu nên em xin anh cứ đi... Bỏ mặc em!


Tone gốc Fm: Capo 1Tình yêu là thế..Đôi khi làm mình say mê, đôi khi làm mình ngô nghêTin một người đến nỗi rơi lệLà thế...Khi yêu ai chẳng cần biết nữa, khi yêu ai thì dù trong mưaVẫn cảm thấy ấm áp dư thừa... Rồi khi em thấyAnh trong tay cùng người khác ấy, sao em quên được khoảnh khắc đấyAnh bên ai hạnh phúc như vậy?Thì thôi....Buông đôi tay và để anh điXem như ta lần đầu chia lyCũng là lần cuối nghĩ suy.. ĐK:Thì anh... cứ đi đi hãy cứ xa em và đừng ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương nhườngnào chỉ thêm thời gian lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi và đừng nhớ nhung chiVề đâu khi ta đã lạc mất nhau? Mình buồn vì tim mình đauMình buồn thì ai thấu đâu?Từng lời buông chưa hết câu, nước mắt đã dâng khóe sầu.Đừng bên nhau nếu không vui, em muốn thấy anh cười.Vì yêu nên em xin anh cứ đi...Bỏ mặc em!