Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

La llorona là ai

      295

Truyền thuyết là một phần của văn học dân gian, một câu chuyện không phải là thần thoại cũng như không có thực, mà nằm ở trung địa. Đây có thể là các sự kiện tự nhiên hoặc siêu nhiên, trong trường hợp này, truyền thuyết về người phụ nữ khóc nằm ở điểm thứ hai, vì nó là banshee của một người phụ nữ người đi du lịch nhiều nơi khác nhau để tìm kiếm những đứa con của mình.

Bạn đang xem: La llorona là ai

Trong trường hợp cụ thể này, nó là một truyền thuyết được biết đến rộng rãi ở các khu vực khác nhau của Mỹ Latinh, vì có những biến thể khác nhau ở mỗi quốc gia (thậm chí ở các vùng khác nhau của nó). Điều này là do trong nhiều năm, đã có những hình vẽ có đặc điểm tương tự, chẳng hạn như những hình tượng được tìm thấy trong thần thoại của thổ dân; đã lan rộng khắp lục địa và cũng có thể, sự thuộc địa của Tây Ban Nha đã cho phép chúng được dịch sang tiếng Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, một trong những câu chuyện tiêu biểu nhất và được cho là huyền thoại có thật, đó là câu chuyện về Mexico; mà bạn có thể đọc bên dưới. Ngoài ra, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số chi tiết thú vị về sinh vật siêu nhiên đã khiến rất nhiều người khiếp sợ này, vì mặc dù nguồn gốc của nó bắt nguồn từ Châu Mỹ Latinh, nó cũng được biết đến ở các nước khác ở Châu Âu và Châu Á.

Câu chuyện thực sự của La Llorona là gì?

*
*
*

Giữa lúc xảy ra án mạng và một khi người phụ nữ trút bỏ hết hận thù tích tụ khi giết con mình, trong giây lát tâm trí cô đã sáng tỏ và cô nhận ra mình đã làm gì. Anh ta vừa giết ba đứa con của mình bằng cách dìm chúng xuống sông và đó không phải là mơ cũng không phải ác mộng, như bất cứ ai cũng thích. Đó là sự thật, cô vừa kết liễu cuộc đời của XNUMX đứa con nhỏ vô tội mà chính cô chăm sóc từ khi chúng còn trong bụng.

Xem thêm: Hình Ảnh Giá Cả Honda Sh 125I 2016 Giá Bao Nhiêu Tiền? Honda Sh 2016 Có Giá Bao Nhiêu

Do đó, người phụ nữ bắt đầu la hét trong tuyệt vọng trong khi khóc, một điều gì đó kéo dài trong một khoảng thời gian đáng kể. Tuy nhiên, bởi vì dòng nước cuốn theo những đứa trẻ và tình huống đáng lo ngại đã xảy ra, điều này đã gây ra một loại chứng mất trí nhớ; vì vậy cô ấy đứng dậy nhanh chóng và bắt đầu tìm kiếm ba đứa trẻ, tin rằng cô ấy đã đặt nhầm chúng trong khi cô ấy đang khóc trong tuyệt vọng mà không rõ lý do (theo lời cô ấy).

Các phiên bản của truyền thuyết về người phụ nữ khóc

Trong phiên bản của câu chuyện về người phụ nữ khóc cho trẻ em nhỏ câu chuyện hoàn toàn khác, ngoài việc ngắn hơn một chút và nó kể về một người phụ nữ ma quái nhằm mục đích hù dọa những kẻ vô trách nhiệm đã không hoàn thành nhiệm vụ của họ.Cũng có một biến thể khác của truyền thuyết là người phụ nữ tự tử một thời gian sau khi giết con của mình. Sau đó, thi thể được tìm thấy bởi một người nông dân không liên lạc được với bất kỳ thành viên nào trong gia đình (hãy nhớ rằng cô ấy là một phụ nữ bản địa sống xung quanh bởi các tầng lớp khác) và chôn cất cô ấy. Nhưng do nhu cầu tìm con của mình, linh hồn đã bỏ đi lang thang.Mặt khác, có thể tìm thấy một phiên bản khác trong đó mục đích của người phụ nữ khóc là để hù dọa những người đàn ông không chung thủy hoặc những ông bố bà mẹ thiếu trách nhiệm khi chăm sóc con cái.

Truyền thuyết đáng kinh ngạc về người phụ nữ khóc này đã nảy sinh, theo những gì được kể lại ở nhiều thị trấn ở Mexico, bởi vì trong nhiều đêm, mọi người sợ hãi bởi tiếng la hét và tiếng khóc của một người phụ nữ tuyệt vọng. Tuy nhiên, vào một đêm, cư dân đã lấy hết can đảm để đi ra ngoài để tìm xem nó đến từ đâu.