Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Kratos là ai

      253

Trước Lúc mở ra sinh hoạt vùng khu đất của các vị thần phương thơm Bắc, Kratos đang "quét sạch" đỉnh Olympus bằng sức khỏe tất yêu ngnạp năng lượng cản.Bạn đang xem: Kratos là ai

Trước Khi xuất hiện làm việc vùng khu đất của các vị thần phương Bắc, Kratos đã "quét sạch" đỉnh Olympus bởi sức khỏe thiết yếu ngnạp năng lượng cản. Sau đây, họ hãy cho cùng với list 15 vị thần mạnh mẽ nhất từng là bại tướng tá của Kratos trong số phiên bạn dạng trước.

Bạn đang xem: Kratos là ai

Nạn nhân đen đủi tiếp sau của Kratos vào phần 3 chính là thẩn biển cả cả Poseidon. Dù cài sức khỏe lớn lớn với mọi bé sóng thần trẻ trung và tràn đầy năng lượng cao hàng chục mét rất có thể giết mổ chết cả một đội nhóm quân trong tích tắc dẫu vậy siêu tiếc, thiệt nặng nề nhằm hoàn toàn có thể đánh gục được Kratos Lúc nhưng lúc này anh vẫn bao gồm thêm sự giúp sức tâm đầu ý hợp của thần titan Gaia.

8) Gaia

Bị hủy hoại trong God of War 3

Xuất thân: Nữ thần trái đất

Sau lúc hủy diệt Poseidon, Kratos với Gaia sẽ leo lên đỉnh Olympus để tuyên chiến và cạnh tranh với Zeus. Đáng tiếc nuối là ngơi nghỉ thời điểm này, Kratos vẫn chưa đủ khỏe khoắn nhằm có thể trả thù. Chiến thần cùng Gaia bị Zeus tiến công văng xuống núi. Tại phía trên, Gaia vẫn trsinh hoạt mặt với từ chối cứu vớt Kratos lúc anh chuẩn bị rơi xuống vực. Cái giá chỉ của việc phản nghịch này đã được trả sòng phẳng Khi Kratos trở về từ bỏ âm phủ (sau thời điểm giết thịt Hades).

9) Hades

Bị hủy diệt trong God of War 3

Xuất thân: Thần địa ngục

Kratos quay trở về địa ngục lần thứ… n với lần này, chiến thần tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thẳng cùng với thiết yếu Hades. Một trận chiến thực thụ tàn bạo thân 2 “tua xích” bá đạo nhất âm ti đang nổ ra. Phần chiến thắng ở đầu cuối đang nghiêng theo Kratos cùng âm phủ nghỉ ngơi Hy Lạp tạm thời không tồn tại tín đồ làm chủ.

Xem thêm: Top Xe Số Dưới 20 Triệu Đáng Mua Nhất 2021 Đang Hot Hetgia, Có 20 Triệu Nên Mua Xe Gì

10) Perses

Bị tàn phá trong God of War 3

Xuất thân: Thần Titan

11) Helios

Bị tiêu diệt trong God of War 3

Xuất thân: Thần khía cạnh trời

Trước Khi cạnh tranh cùng với Kratos, Thần Mặt Ttách vẫn thất trận trước sức tấn công mạnh bạo của những tín đồ lớn tưởng Titan. Kratos tìm kiếm thấy Helios đang dưỡng thương thơm trên một thành trì nằm trê tuyến phố cho tới đỉnh Olympus. Tuy nhiên trước khi demo sức cùng với vị thần này, Kratos cần quá qua mặt hàng đám lính đảm bảo an toàn. Đám người bạn đường của Heltiện ích ios có vào tay đều tnóng khiên Khủng đã được yểm bùa cùng chính vì như vậy không trở nên tác động bởi vì cặp đao vô địch vào tay Kratos. Để giải phóng, thần chiến tranh phải áp dụng đồng đội Cyclops, “điều khiển” bọn chúng nhằm quá qua bè cánh người bạn đường này. Và Lúc gặp được thần Mặt trời, Kratos ko gặp gỡ trở ngại gì để “cắt đầu” vị thần này bổ sung cập nhật mang lại kho thiết bị phẩm thần thánh của chính bản thân mình.

12) Hermes

Bị hủy hoại trong God of War 3

Xuất thân: Thần chuyển tin

Sau khi tàn phá Thần Mặt Ttránh, kẻ địch tiếp theo sau nhưng mà Kratos đề xuất va độ là thần đưa thông tin Hermes. Với đôi cánh của Icarus, Kratos phần như thế nào vẫn chế ngự được ưu điểm lớn số 1 của Hermes; đó chính là vận tốc. Phần ttận hưởng cho chiến thắng này của Kratos là đôi giày bay thần kỳ.

13) Hecules

Bị hủy diệt vào God of War 3

Xuất thân: Á thần, con trai của Zeus

Nếu chúng ta theo dõi và quan sát rất đầy đủ diễn biến vẫn hiểu rõ rằng Hercules không hẳn chàng trai hào hoa, giỏi bụng nhỏng chúng ta vẫn từng biết. lúc Kratos msinh hoạt chiếc rương của thần Pandora, vị thần sức mạnh bị tha hóa với không thể “mạnh” nlỗi xưa nữa. Dù vậy, trận đấu tay đôi này vẫn là một trong cuộc chiến đã xem, một trận boxing thực thụ duy trì 2 binh sĩ lớn lao độc nhất vô nhị Hy Lạp.

14) Hera

Bị hủy hoại vào God of War 3

Xuất thân: Vợ của Zeus, đàn bà hoàng của các vị thần

Nạn nhân tiếp theo sau của Kratos chính là Hera, vợ của Zeus, cô gái hoàng của những vị thần. Thực sự mà lại nói thì giữa Kratos với Hera không tồn tại quá nhiều oán hận. Cái bị tiêu diệt của Hera cũng chỉ vì chưng sự rét giận bộc phát của Kratos mà thôi. Đáng nuối tiếc rằng Lúc vị người vợ thần này bị tiêu diệt, mọi thể thực đồ, cây cỏ trên Olympus và cả sinh sống cõi trần đông đảo vẫn thô héo cùng bị tiêu diệt theo.

15) Zeus

Bị phá hủy vào God of War 3

Xuất thân: Chúa tể của các vị thần


*

Ban biên tập nhucnach.com:

nhucnach.comChịu đựng trách nát nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, thủ đô.Chulặng mục: NHÂN VẬT