Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Karik Là Ai

      449

KARIK tên thật là Phạm Hoàng Khoa, sinh ngày 12 tháng 4 năm 1989 tại Hà Nam, Việt Nam. Anh bắt đầu con đường nghệ thuật rap vào năm 2008, nổi tiếng với nhiều tác phẩm rap được nhiều người biết đến. Cùng Profile Nghệ Sĩ tìm hiểu chi tiết thông tin tiểu sử mới nhất của chàng rapper này nhé!


Bạn đang xem: Karik là ai

Dài nội dung bài viết

3. Sự nghiệp âm nhạc của KARIK5. Chuyện tình cảm, người yêu của KARIK6. Scandal của KARIK

1. KARIK là ai?

Karik sinh năm bao nhiêu? Tên thật là gì? Quê ở đâu? Karik và người yêu? Thông tin chi tiết dưới đây:

karik.phkYoutube:KARIKInstagram:

Xem thêm: Kết Quả U19 Viet Nam Vs U19 Uc, Kết Quả U19 Nữ Việt Nam Vs U19 Nữ Úc (Ft 0

karik.koniz

2. Tiểu sử rapper KARIK

KARIK xuất thân từ một gia đình có 2 anh em và Karik là con út, trước khi đến với rap anh thuộc nhóm dance hiphop tên Freestyle từ năm 2006, nhưng vào năm 2008 anh bị chấn thương tay phải nên buộc phải bỏ nghề. Sau vài tháng điều trị không được như ban đầu Karik đã chuyển sang chơi Rap và may mắn sản phẩm của anh được nhiều bạn trẻ đón nhận.

Với Karik, khi chơi rap anh có thể nói lên bất cứ điều gì mà mình suy nghĩ, cũng như bộc lộ được tính tính cách của bản thân một cách rõ ràng nhất, giúp gắn kết với những người đồng tư tưởng.

Vì thế những sáng tác của anh thường thiên về miêu tả cuộc sống, tình bạn, tình yêu hay ngay những điều đơn giản nhất xung quanh. Anh đã mang những suy nghĩ nội tâm của mình đến với giới trẻ từ Bắc đến Nam và được đón nhận nồng nhiệt.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Karik là ai? Sinh năm bao nhiêu? Tên thật, Quê quán


Karik luôn mang đến người hâm mộ nhiều cảm xúc từ tác phẩm của mình, hãy cùng tiếp tục ủng hộ chàng trai của chúng ta và cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé! Bên cạnh đó bạn có thể vào nhucnach.com để cập nhật những thông tin sớm nhất về Karik cũng như tiểu sử của các nghệ sĩ rapper khác nhé!