Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Kaido Là Ai

      501

Trong cỗ manga đình đám One Piece – Vua Hải Tặc, trái đất được giai cấp vì bố thế lực đó chính là hải tặc, thủy quân và quân biện pháp mạng. Trong đó, hải tặc được kẻ thống trị vì chưng tư băng hải tặc được điện thoại tư vấn là Tứ đọng Hoàng bao hàm Kaido, Bigmom, Shank và Teach.

Trong nội dung bài viết từ bây giờ, trang game ku711 đã thuộc chúng ta mày mò về tứ hoàng Kaibởi, kẻ được ca ngợi là sinc đồ gia dụng vượt trội nhất thế giới nhé.

Bạn đang xem: Kaido là ai


Tiểu sử nhân vật dụng Tứ đọng hoàng Kaido

Kaivày là fan đứng đầu băng hải tặc Bách Trúc. Ở thời điểm hiện tại, Kaibởi là nhân đồ dùng có nút truy nã tối đa còn sống. Mức tầm nã nã của ông ta là 4.611.100.000 beli, chỉ đứng sau nhì huyền thoại là vua hải tặc Gol D.Roger cùng tđọng hoàng Râu trắng.

Lúc mới tđắm say gia vào giới hải tặc, Kaido là 1 hải tặc tập sự bên trên thuyền của băng Roông chồng nổi tiếng. Sau lúc Rochồng bị Roger với Garp vượt qua, Kaido sẽ trường đoản cú lập ra một băng hải tặc của riêng mình. 

*
Tiểu sử nhân đồ vật Tđọng hoàng Kaido

Sức khỏe mạnh thể chất

Kaivì gồm một cơ thể hết sức chắc chắn, trên fan của ông chỉ gồm nhất một vết sẹo vị Kouzuki Oden gây ra. Mọi đòn tấn công của Luffy sinh sống gear 3 cùng gear 4 không còn tạo ra một chút gần kề thương làm sao trên cơ thể của Kaivị.

Trong vượt khđọng, Khi bị Hải Quân bắt cùng tra tấn, thậm chí xử tử tuy vậy Kaibởi vì vẫn không thể bị thương thơm. Đã nhiều lần Kaivị tự sát cơ mà kết cục là ông ta vẫn thiết yếu bị tiêu diệt. 

Sức bạo phổi Haki

Kaivày mua cả ba loại haki là bá vương vãi, khí giới và quan tiền gần cạnh. Ông ta nhuần nhuyễn haki bá vương tới mức hoàn toàn có thể áp dụng nó vào đòn đánh của bản thân mình nhằm gây nên sát tmùi hương mạnh bạo rộng.

Trong Để ý đến của Kaivì, ông thấy hiện nay gồm không ít bạn rất có thể áp dụng Haki bá vương vãi. Haki vũ khí của Kaivày đã có được rèn luyện đến cả tối cao khi ông thực hiện nó nhằm cải thiện các kĩ năng tiến công của chính bản thân mình.

Tính cách

Kaibởi là một trong tín đồ tàn nhẫn, không thể nương tay với quân thù cho dù sẽ là trẻ em. Khi hạ Kouzuki Oden, ông ta đã nhạo báng Momonosuke một giải pháp không thương tiếc nuối. Bên cạnh đó, ông còn là một fan nghiện tại rượu với hết sức phù hợp tsi mê gia vào các buổi tiệc tùng, lễ hội.

*
Kaido là một trong fan hung ác, nghiện tại rượu

Vị tứ đọng hoàng này là 1 trong những người có thèm khát một phương pháp rõ ràng. Ông ta luôn luôn search cách để nâng cấp băng hải tặc của bản thân mình. Không phần lớn là tìm kiếm trái ác quỷ cho những thành viên; ông ta còn tìm phương pháp cấp dưỡng ra hầu hết trái quỷ ác nhân tạo được hotline là Smile. Kaibởi còn mong phát triển thành Wano thành một chỗ chế tạo Smile mang đến băng hải tặc của lão sử dụng. 

Bên cạnh đó, trường hợp vượt qua được các hải tặc mạnh, nuốm vì thịt bọn họ thì Kaido đang bẻ gãy ý chí của mình. Cuối cùng ông thu dìm chúng ta vào băng hải tặc của mình để làm vấn đề bên dưới trướng lão ta. Ông ta đã thu cảm nhận các cực kỳ tân tinc nhỏng Hawkins và Apoo sau lần trầm mình hụt vào trúng vị trí mà họ đã đàm luận.

Trái hung quỷ của tđọng hoàng Kaido

Theo biết tin từ bỏ các chap mới nhất của One Piece thì trái ác quỷ của Kaivì chưa phải là trái Rồng nhưng mà là Cá chép. Nó có tên là Uo Uo no Mi, là 1 trái quỷ ác hệ Zoan thần thoại cổ xưa cá chép. Nhưng chắc hẳn rằng vào quy trình cách tân và phát triển sức khỏe của chính mình thì Kaivì chưng đã tiến hoá từ cá chép vàng thành rồng.

Xem thêm: Vinh Thuyen Kim'S Official, Vĩnh Thuyên Kim

lúc thực hiện sức khỏe trái hung quỷ, Kaido hoá thân thành một nhỏ Long châu Á mập mạp blue color dương. Hiện giờ, ông có thể cất cánh bên trên trời; kĩ năng mà rất không nhiều nhân thiết bị vào One Piece có tác dụng được. Kaivì chưng có thể sử dụng diễm vân nhằm nâng cả một quần đảo lên trời và dịch chuyển nó theo ý nhưng ông ta ước ao.

Ở hình dáng lai, với sức bền vững của phiên bản thân, Kaivì chưng có thể duy trì nó với chiến tranh liên tục với tương đối nhiều đối phương khác nhau. Trong trận đánh bây chừ làm việc arc Wano, ông ta đã chiến tranh cùng với Cửu Hồng Bao, Siêu Tân Tinh, Yamalớn cùng hiện nay là Luffy. Tuy rằng tất cả một chút giảm sút nhưng lại hiện tại Kaivì chưng vẫn cực kỳ vững vàng đá quý.

*
Trái hung thần quỷ ác của tứ đọng hoàng Kaido

Băng hải tặc Bách Thú

Tại bên dưới trướng của tứ hoàng Kaivị là cỗ ba Tam Tai khôn xiết trẻ khỏe là King, Queen cùng Jachồng. Ba nhân thiết bị này rất nhiều mua đầy đủ trái quỷ ác hệ Zoan thượng cổ vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Họ mọi tải số chi phí tầm nã nã từ 1 tỉ Beli trnghỉ ngơi lên. Chỉ tất cả độc nhất băng hải tặc Bách Trúc bắt đầu sở hữu bộ ba tất cả lượng tiền truy nã cao như thế.

Sau Tam Tai là những Tobi Roppo cũng download sức mạnh nhưng mà luôn luôn nạt bắt nạt địa điểm Tam Tai của cục cha sinh sống trên. Tuy nhiên sinh hoạt thời điểm này vào truyện thì toàn cục Tobi Roppo (trừ X Drake) đa số bị các thành viên trong băng hải tặc Mũ Rơm đánh bại.

Cuối thuộc là một vài lượng Khủng những member cài đặt những năng lực trái hung thần hệ Zoan với đủ thể nhiều loại động vật. Lực lượng này của tđọng hoàng Kaivị đang được coi là đứng đầu ráng hệ hải tặc hiện giờ.

Kết bài

Thông qua bài viết ngày hôm nay; ao ước rằng Ku711 đã giúp chúng ta đáp án những vướng mắc về nhân vật tứ hoàng Kaido vào cỗ truyện One Piece – Vua Hải Tặc. Hẹn gặp mặt lại các bạn trong số bài viết tiếp theo.