Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

JUBILEE LÀ AI

      232
*
Jubilee (Jubilation Lee) – Cô con gái pháo hoa

Jubilee là ai?

Jubilee thương hiệu thật là Jubilation “Jubilee” Lee. Là phụ nữ của hai fan nhập cư Trung Hoa, sinh ra với to lên ở Beverly Hills. Jubilee đang mày mò ra sức khỏe thốt nhiên biến của bản thân mình là rất có thể tạo thành “pháo hoa” trong một lần chạy trốn ngoài bình yên trung trung tâm buôn bán. Tuy nhiên, cuộc đời cô biến đổi trọn vẹn trong một tối, lúc cha mẹ cô bị thịt trong một vụ tai nạn đáng tiếc xe cộ tương đối.

Bạn đang xem: Jubilee là ai

*

Jubilee kế tiếp được gửi đến một trại trẻ không cha mẹ, tuy nhiên đang quăng quật trốn với đánh cắp thức ăn uống trong một trung trung khu mua sắm sinh hoạt Hollywood. An ninc TTTM đã thuê phần nhiều thợ săn đột thay đổi là M-Squad bắt cô. May mắn mang lại cô ấy, Jubilee đã có được cứu vãn vì chưng X-Men Dazzler, Psylocke, Rogue với Storm. Tò mò về những người phụ nữ này, cô vẫn theo dõi họ cùng mang lại được địa thế căn cứ X-men.

Jubilee xuất hiện Khi Nanny với Orphan-Maker phục kích X-Men trên căn cứ, tuy nhiên cô sẽ trốn trong những khi cuộc chiến xẩy ra. Về sau, cô vô tình thấy Wolverine bị thương cận kề tử vong. Cô đã giúp Wolverine với chăm sóc sức cho anh ta trở lại. Sau đó, cô bắt tay hợp tác với Wolverine vào một số nhiệm vụ. khi trở về Hoa Kỳ, Jubilee bắt đầu làm Storm, Wolverine, Psylocke, Forge , Banshee với Gambit với tứ biện pháp là thành viên của X-Men.

*
Jubilee và Wolverine

Sau sự kiện House of M, Jubilee là một trong những dị nhân anh hùng không đủ năng lượng. Sau lúc kết thúc dịp huấn luyện, cô rời New Warrior và tìm hiểu San Francisco, nơi mà các X-men sẽ tập trung sau sự kiện X-mansion bị tiến công. Một siêu nhân tphải chăng nhắc cho Jubilee nghe về Việc những X-men đang xây đắp một ốc đảo mới dành cho rất nhiều siêu nhân, lúc được đề xuất Jubilee về Utopia cùng với bọn chúng. Jubilee vẫn khước từ bởi vì bản thân không hề là một anh hùng siêu nhân nữa.

*

Cyclop ra quyết định gửi Pixie mang đến New York nhằm điều tra thực trạng của Jubilee, Pixie cùng Jubilee chạm mặt gỡ nhau trên một khu vui chơi công viên phía nam Mahattung. Một kẻ từ liền kề bởi bom sinch học tập đã bất thần phát nổ ngay lập tức trên nơi hai cô bé trò chuyện, khí độc bao che khắp công viên và Jubilee thì nằm trong vũng tiết.

Không lâu tiếp đến khi được đem lại Utopia chữa bệnh, Dr.Nemesis phân phát hiện nay khung người Jubilee đã trở nên lây lan virus ma cà Long, những X-men ra quyết định thôi miên Jubilee nhằm cô tự dùng phiên bản năng ma cà dragon tìm mặt đường đến chạm mặt (Dracula). Sau Lúc bị cắm do Xarus đàn ông của Dracula, Jubilee thừa nhận biến một ma cà rồng thuần chủng. Xarus dùng Jubilee nhằm thuần hóa Wolverine, cô gặm Wolverine cùng thay đổi anh thành ma cà Long, Xarus dùng Wolverine nhỏng một quân cờ nhằm lãnh đạo binh đoàn ma cà Long tấn công Utopia.

*

Nhưng Xarus ngạc nhiên Cyclop đã đi trước mình một bước, Cyclop sẽ có kế hoạch nhằm chống lại đạo quân cũa Xarus. Sau lúc Dracula từ bỏ tay giết mổ Xarus cùng các X-men đánh gục đội quân ma cà Long, Jubilee được những X-men chuyển vào một trong những buồng giam quan trọng đặc biệt cho đến khi tìm kiếm được bí quyết chữa bệnh đến cô.

Sức mạnh dạn Jubilee – Ma cà rồng

*

Sức mạnh: Nlỗi toàn bộ các ma cà Long không giống, Jubilee giờ đang có rất sức mạnh.

Tốc độ: Jubilee có công dụng chạy với vận tốc nkhô giòn hơn hết phần nhiều chuyên chở viên xuất sắc tuyệt nhất.

Sức bền: Cơ thể của Jubilee có công dụng kháng các hiểm tố gây căng thẳng mệt mỏi lúc hoạt động vượt mức độ.

Xem thêm: Ngọc Thành Chồng Đại Gia Của Tâm Tít Từng Là Người Tình 7 Năm Của Maya

Nkhô cứng nhẹn: tài năng cân đối, sự nkhô giòn nhứa của vận động cơ thể quá quá kĩ năng của bé tín đồ.

Phản xạ: Phản xạ của Jubilee được tăng tốc quá trội như một ma cà dragon.

Khả năng hồi phục: có tác dụng phục sinh các vết thương cùng tổn định tmùi hương các thứ trong ruột nghiêm trọng.

Sức khỏe mạnh dị nhân anh hùng của Jubilee (sẽ mất)

Tạo ra những phân tử năng lượng ánh sáng: Jubilee mua tài năng chợt thay đổi tạo nên thứ giống hệt như ” pháo hoa “. Đây thực tế là đa số phân tử tích điện ánh nắng không giống nhau về hiệu suất cùng độ mạnh. Các quả cầu theo đúng nhiệm vụ tinh thần của cô ấy, dịch rời đến khu vực cô lãnh đạo bọn chúng, sắp xếp bọn chúng thành các dạng không giống nhau – trái trơn, trùm chiếu sáng cùng các mẫu mã khác. Đồng thời tiếng nổ lớn Khi cô mong muốn.

Các vụ nổ rất có thể tạo nên bất kể vật dụng gì, tự rất nhiều ánh nắng lấp lánh lung linh đầy màu sắc, có chức năng làm cho mù tạm thời một fan, mang đến một vụ nổ tương đối mạnh dạn có công dụng đập tan vỡ thân cây hoặc các đồ vật kim loại. Jubilee cũng có thể hấp thụ pháo hoa được tạo ra trở lại khung hình của bản thân mình cơ mà không gây hại. Theo Emma Frost, cô ấy có tác dụng kích nổ đồ gia dụng chất sinh sống Lever dưới nguyên tử.

*
Nổ đổ vỡ được đầu 1 Sentinels

Lá chắn trọng tâm linh: Tâm trí của Jubilee thiết lập một tờ bảo đảm thoải mái và tự nhiên cản lại sự phát hiện hoặc tấn công của thần giao giải pháp cảm. Chúng khiến cho trung khu trí cô gần như trống rỗng với vô hình dung đối với các công ty nước ngoài cảm.

Điểm yếu đuối Jubilee

Không có chức năng tân oán học: Jubilee bị chứng Dyscalculia khiến trở ngại cực kỳ nghiêm trọng vào việc tính toán thù số học tập.

Bạc: Do đang thành 1 ma cà Long bắt buộc cô rất có thể bị tổn tmùi hương nghiêm trọng hoặc bị làm thịt bởi vũ khí bởi bạc.

Ánh sáng: Jubilee hại ánh sáng nhỏng những các loại ma cà rồng khác. Tuy nhiên, huyết của Wolverine góp cô chịu đựng ánh sáng khía cạnh ttránh xuất sắc hơn một ít.

Jubilee vẫn rất có thể bị tiêu diệt nthủng bao ma cà rồng không giống bằng phương pháp chặt đầu hoặc thiêu cháy. Các đồ dùng phẩm như ghê thánh , nước thánh , thánh giá chỉ cũng có thể có tác động không ít đến Jubilee.