Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

John mcafee là ai

      356

Chắc hẳn vào họ, những người quyên tâm cho chi phí năng lượng điện tử thích hợp với máy tính xách tay nói chung phần lớn ít nhất một đợt được nghe nói đến tên Ông John McAfee. Vậy John McAfee là ai, dưới đây là tiểu truyện cho đến dự đoán thù giá chỉ Bitcoin gây sốc cùng bị giết hại suýt chết của một lịch sử một thời nổi tiếng.

Bạn đang xem: John mcafee là ai


John McAfee là ai?

John David McAfee sinh ra ở Vương quốc liên kết Anh và Bắc Ireland ngày 18 mon 9 năm 1945 hoặc năm 1946 trong 1 căn cđọng Lục quân Hoa Kỳ, với mập lên ở Salem, Virginia, Hoa Kỳ. Ông đang bao gồm bằng CN tân oán cùng TS danh dự từ bỏ Roanoke College theo lần lượt vào năm 1967 và năm 2008. Năm năm nhâm thìn ông là ứng cử viên tổng thống đảng Tự Do, với trở nên tân tiến của các lịch trình chống virut tmùi hương mại thứ nhất. Chương trình này có thương hiệu McAfee trong vô số năm, cho đến khi nó đã có Hãng Intel mua và sở hữu tên Hãng Intel. Tài sản của ông đang lên tới mức tối đa 100 triệu USD, trước khi chi tiêu của ông bị thiệt sợ vào cuộc khủng hoảng trái đất năm 2007. McAfee cũng quan tâm các ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý, yoga, cùng dung dịch phòng sinch hoàn toàn thoải mái và tự nhiên. Ông cư trú vài năm ở Belize, nhưng sau thời điểm một số trong những trỡ ràng chấp với các nhà chức trách rưới làm việc Belize cùng Guatemala, ông trsinh hoạt về Hoa Kỳ vào năm 2013. Ngày 08 mon 9 năm năm ngoái, McAfee công bố rằng ông sẽ tnhãi cử Tổng thống Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ 2016 cùng với bốn biện pháp ứng cử viên của một đảng chủ yếu trị new được thành lập hotline là Đảng Cyber. Ngày 24 mon 1hai năm năm ngoái ông tái chào làng giá ứng cử của ông, bảo rằng ông vẫn cố search tìm sự đề cử cử đảng Tự vì trong cuộc tranh con cử Tổng thống.

Chạy đua tranh cử Tổng Thống chưa phải là điều điên rồ độc nhất vô nhị cơ mà người đàn ông này từng làm cho, Thời ttốt McAfee bắt đầu thực hiện các kích thích. phần lớn lúc ông đi làm vào chứng trạng đã sử dụng ma túy tạo ảo giác LSD. Một lần, ông sử dụng hết cả một túi béo hóa học tạo ảo giác DMT với không quản lý được phiên bản thân, kế tiếp chạy thẳng ra ngoài trốn sau thùng rác rưởi trong triệu chứng sợ hãi.

Bây Giờ McAfee vẫn tất cả một cuộc sống đời thường tương đối thông thường. Ông bước đầu hỗ trợ phần đông dự án công trình khởi nghiệp ttốt, đào tạo và huấn luyện cho các người kinh doanh trẻ tại trường Stanford, đồng thời vẫn đang còn số đông dự án công trình mang đến riêng rẽ bản thân.

Đến đầu xuân năm mới 2017 Ông bước đầu tsay đắm gia đầu tư nghành nghề dịch vụ chi phí năng lượng điện tử, Ông McAfee Từng nói: “Chúng tôi siêu tin tưởng vào sự lớn lên và giá trị của các đồng xu tiền hiện đại số. cửa hàng của tôi có không ít điểm mạnh về công nghệ và quy mô nhằm trở nên nhà cung ứng số 1 cho các cách xử lý tính toán thù trong những hệ thống blackchain”.

Và tự lúc ông tsi gia lĩnh vực này, quan yếu từ chối khoảng ảnh hưởng không thể nhỏ dại của ông vào thị phần độc nhất vô nhị là quý giá của không ít đồng xu tiền giỏi dự án công trình được ông nhắc trong twinter giỏi fanpage facebook của ông.

Tuy nhiên sóng gió vẫn vẫn ùa đến cuộc sống ông, khi lượng follow twitter của ông lên tới rộng 12.000 lượt và mỗi một tuyên bố của ông mọi tác động trực tiếp nối Thị Trường. Do vậy Tài khoản twitter cùng facebook của ông liên tục bị hack với hàng fake, chính vì như thế người ca tụng ông cũng các và bạn ko ưa ông cũng ít nhiều.

Có lẽ cuộc đời của John McAfee vẫn thiệt sự “kỳ lạ” ví như ông này vươn lên là Tổng Thống Mỹ. Tuy nhiên, không một ai rất có thể từ chối, John McAfee sẽ góp phần các mang đến thế giới công nghệ cùng quý hiếm của các đồng tiền điện tử ngày lúc này, cùng chắc chắn rằng cũng có nhiều người cỗ vũ ông đạt được mục đích của chính mình.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Tập Thể Hình

John McAfee cùng dự đoán thù giá bán Bitcoin 1 triệu USD

Ở thời khắc lúc xuất hiện nhiều đọc tin xấu đi quanh sự kiện hard fork Bitcoin Cash ngày 01/08, McAfee sẽ bạo dạn cần sử dụng tiếng tăm để tuyên bố, cộng cùng với 10 triệu USD của bản thân mình để đánh cược rằng Bitcoin sẽ có được giá 500.000 USD trong 3 năm nữa, còn nếu không thì ông sẽ “trường đoản cú ăn của quý bên trên sóng truyền hình quốc gia”.

“lúc dự đoán Bitcoin vẫn va nấc 500.000 USD vào năm 20trăng tròn, tôi đang sử dụng một mô hình rộp đoán Bitcoin đạt 5.000 USD vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, trên thực tiễn thì dường như nhỏng Bitcoin sẽ cách tân và phát triển nkhô cứng rộng. Vì vậy, tôi đã đổi khác dự đoán thù rằng Bitcoin sẽ có giá bán 1 triệu USD vào cuối 20trăng tròn. Tôi vẫn vẫn tự ăn uống của quý nếu đoán thù không nên.”

John McAfee bị ám sát suýt chết


Vào ngày 22/6 ông đăng một tấm hình đã nằm trong nệm căn bệnh cùng với ống thở vào chứng trạng nghiêm trọng với nói:

I apologize for my three day absence but I was unconscious for two days at the Vidant Medical Center in North Carolimãng cầu and just woke up. My enemies maged khổng lồ spike something that i ingested. However, I am more difficult lớn kill than anyone can possibly imagine. I am baông xã.

— John McAfee (

“Tôi xin lỗi vị 3 ngày vắng vẻ khía cạnh của bản thân mình, sự thật là tôi đã ở chết giả mang lại 2 ngày trên trung trọng điểm Vidant Medical, Bắc Carolina cùng vừa mới tỉnh giấc dậy phía trên. Một vài ba quân địch đang nỗ lực quăng quật độc vào thức ăn uống của tớ. Tuy nhiên, tôi ko chết dễ dãi như bọn chúng nghĩ. Tôi quay lại rồi phía trên này.”

Ông McAfee không đồng ý phản hồi thêm lúc được đặt câu hỏi rằng liệu sự việc này có tương quan gì mang đến nỗi lo lắng mang lại tính mạng của mình nhưng mà ông vẫn nhắc trước đó.

Trong một loạt video clip đăng tải lên Youtube trong thời điểm tháng trước đó, McAfee cho biết thêm ông đang có hiềm khích cùng với Ủy ban triệu chứng khoán với sàn giao dịch thanh toán Hoa Kỳ (SEC). Vào năm năm nhâm thìn, SEC đã mời John McAfee hầu tòa bởi ông bám dáng quá nhiều cho những đơn vị chi phí điện tử.

Tôi đã cố tình với công khai phạm trọng tội vào sáng nay Lúc chửi SEC trong Clip. Giờ tôi cáu sườn lên rồi cùng sẽ không một lượt làm sao nữa ăn shit từ mấy ban ngành cơ quan chỉ đạo của chính phủ tsay mê nhũng thối hận nát nữa.

McAfee mang lại biết:

“mái ấm đang được hộ tống do một toàn xe hơi bao gồm 5 loại, tất cả chúng đều được lái bởi lực lượng sệt nhiệm đã từng có lần gồm tay nghề mặt trận, bao phủ tôi luôn luôn gồm lực lượng an ninh thường trực.”

McAfee trước đó đã tuim cha rằng tất cả một liên minch xóm hội Black sẽ nỗ lực bắt cóc ông mang đến vài ba lần trong nhiều năm tức khắc, sớm nhất là hồi tháng 9 năm trước.

Kết trái là ông sẽ đề xuất củng cố gắng thêm lực lượng an ninh mang lại nơi ở của bản thân mình trên Lexington, Tennessee.

McAfee còn đăng một tấm hình lên Twitter, trong tấm hình là ông với vợ ông – Janice McAfee – đã đưa ngón tay thân về phía camera”

*

Tất cả phần đa ai liên quan cho cthị trấn này, trước sau gì cũng biến thành phải trả giá chỉ.” Ông nói thêm.

“Chúng không chỉ là đầu độc tôi, chúng còn phun giỏi thậm chí còn treo tôi lên để giết tôi, chúng đã từng đa số giải pháp hèn mọn đó không bên dưới gấp đôi.”