Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Jean Grey Là Ai

      439

Jean Grey-Summers (còn được nghe biết cùng với các túng danh như Marvel GirlPhoenix, và Dark Phoenix), là vô cùng anh hùng hư cấu mở ra trong chuyện tranh Mỹ, được xuất bản bởi Marvel Comics. Được chế tạo ra vì chưng nhà văn Srã Lee và nghệ sĩ Jachồng Kirby, nhân thứ lần thứ nhất mở ra trongThe X-Men #1 (tháng 9 năm 1963).

Bạn đang xem: Jean grey là ai

quý khách hàng đã xem: Jean grey phoenix là ai

Jean Grey là member của nhóm siêu nhân Xmen, hiện ra với kỹ năng rất phàm, khả năng nước ngoài cảm cùng mức độ mạnh dịch rời đồ vật thể. Sức mạnh mẽ của cô lần đầu tiên mô tả Khi bao gồm cô thấy được tín đồ chúng ta thời ấu thơ của bản thân bị xe cộ đâm. Jean Grey là 1 siêu nhân (mutant) cấp Omega, Có nghĩa là cấp cho cao nhất, thực tiễn, nói cách khác, Jean Grey là một trong những siêu nhân anh hùng mạnh mẽ nhất trái khu đất, đạt tầm ngoài hành tinh cùng lúc kết phù hợp với thực thể Phoenix, cô có thể hủy diệt cả thiên hà chỉ bằng ý suy nghĩ.

Nói thêm một chút về các cấp độ siêu nhân anh hùng để chúng ta biết Jean Gey mạnh bạo cỡ nào:

Các Lever của mutant:

1. Cấp độ Omega: Là đều mutant trâu bò độc nhất, khủng tía độc nhất vô nhị, vượt trội nhất. Họ hoàn toàn có thể kiểm soát điều hành hơi tốt sức mạnh của bản thân cùng nhằm cải cách và phát triển của họ lên đến mức cao nhất, nguồn sức mạnh của mình có thể là vô tận. Sức dạn dĩ của họ hay có tác dụng ảnh hưởng Khủng cho môi trường thiên nhiên, sinc đồ vật hay như là 1 số bao gồm thê tiêu diệt hay biến hóa 1 toàn cầu. VD: Phoenix, Ice Man, Emma Frost, Rachel Grey,…

2. Cấp độ Alpha: Là phần lớn mutants khỏe mạnh với kinh hãi độc nhất chỉ sau cung cấp Omega. Sức mạnh dạn của mình không nhỏ. Họ sống hình dáng của ng bình thường với điểu khiển xuất sắc sức khỏe của họ. VD: Cable, Colossus, Gambit, Quick Silver,…

3. Cấp độ Beta: Họ cũng như nlỗi Altrộn tuy nhiên chúng ta có vụ việc về việc kiểm soát điều hành năng lực của chính mình. VD: Cyclops (ko thể kiểm soát điều hành tia Optic), Wolverine (ko điều hành và kiểm soát được kĩ năng Healing Factor), Havok, X-23,…

4. Cấp độ Delta: rất nhiều mutant bình thường, có sức khỏe vừa nên, có hình dáng nhỏng bạn thông thường, kiểm soát và điều hành xuất sắc sức mạnh, chỉ chiếm phần lớn Mutants. VD: Domino, Calliskhổng lồ,…

5. Cấp độ Gamma: họ rất có thể tất cả sức khỏe rất cao tuy vậy họ tất cả vụ việc với sức khỏe của chính bản thân mình, khiến bọn họ ko đk bình thường. VD: Night Crawler,Mystique, Azazel (domain authority, dáng vẻ khác người), Rouge (đụng vào người nào cũng khiến cho họ ngất xỉu đi và đem sức mạnh + kí ức của họ), Sabretooth,…

6. Cấp độ Epsilon: họ bao gồm hình dáng phi thường tuy vậy khác cùng với cấp Gamma cho bọn họ được sức mạnh giỏi kĩ năng thì làm việc Epsilon nó thường khiến cho chúng ta cực nhọc hoạt động bình thường, gây khó khăn đến họ. VD: Beak, Bliss,..

Jean Grey vẫn xuất hiện trong nhiều phần lịch sử vẻ vang X-Men, cô xuất hiện thêm trong cả ba loạt phim hoạt hình X-Men cùng một số trong những trò nghịch video. Famke Janssen thủ vai nhân thứ này trong thời điểm phần của bộ phim X-Men. Sophie Turner thủ vai phiên bạn dạng trẻ hơn trong bộ phim X-Men: Apocalypse (2016). Turner vẫn quay trở về để thủ vai nhân vật, tương tự như tính giải pháp thay thế sửa chữa của cô ấy là Phoenix trong cỗ phim Dark Phoenix (2019).


*

Famke Janssen với Sophie Turner trong vai Jean Grey

Jean Grey cùng thực thể Phoenix Force

Phoenix Force là một trong những thực thể bạt tử và bất khả xâm phạm, một hiện thân ko hình dáng của thusinh sống sơ knhị, con đẻ của thiên hà. Nắm giữ hầu như nguồn năng lượng của ngoài hành tinh, nó là hộ vệ của đấng tạo hóa. Đồng thời Phoenix Force có vào bản thân mối cung cấp sức khỏe rất có thể tái sinh sản tốt tiêu diệt cả một thiên hà, khiến nó trở thành một giữa những sinch đồ gia dụng cực kỳ đáng sợ. Mục đích tồn tại của thực thể này chính là tàn phá cùng hủy hoại phần lớn vật dụng nhưng mà nó coi là không hề quý hiếm bên trên đời.

Ban đầu, Phoenix Force chu du khắp vũ trụ như những thực thể không giống. Nó không có một hình dáng nhất định như thế nào, cho tới Khi chạm mặt được pháp môn sư có tên Feron (kẻ tôn thờ Phượng Hoàng trong truyền thuyết), với dựa trên sự tưởng tượng phi thường của Feron, Phoenix Force đang hóa trang thành bé chyên lửa nhỏng họ thấy ngày nay. Mượn được tích điện của Phoenix Force, Feron sẽ tạo thành một cột đá gắn liền các dải ngân hà lại với nhau. Cây cột đá ấy trở nên ngọn gàng hải đăng đi đường cho các nhóm rất anh hùng và ác nhân mang đến với thiên hà nơi bắt đầu.


*

Phoenix Force

Sau kia, Phoenix Force rời ra khỏi Trái khu đất, tuy thế rồi nó cảm giác được một trọng điểm linc có thể quá khỏi gần như giới hạn của đồ vật hóa học, tương thông với một bé tín đồ không giống ngay lập tức bên trên thế giới này. Đó không có bất kì ai khác đó là Jean Grey, người có năng lượng nước ngoài cảm hoàn toàn có thể liên kết trọng điểm linc với cùng một bạn các bạn đã chết của cô ý, giữ lại đến linch hồn của fan các bạn ấy ko quý phái thế giới vị trí kia.

Phoenix Force đã sử dụng sức khỏe của chính mình để giảm đứt mối tương tác ấy, cùng Tính từ lúc kia thực thể này luôn luôn luôn theo dõi ngay cạnh sao siêu nhân anh hùng tphải chăng này. hầu hết năm tiếp theo, Lúc Jean đang hấp ân hận bên trên con thuyền ngoài ngoài trái đất, tâm linh của Jean vẫn cầu cứu sự giúp sức và Phoenix Force sẽ trả lời lại lời cầu cứu giúp kia, biến chuyển cô thành vật dụng nhà thứ nhất của thực thể Phoenix Force.

Sức bạo dạn với năng lực của Jean Grey

Điều khiển vật thể (‘Telekinesis)
*

Jean Grey có công dụng di chuyển vật thể trường đoản cú xa theo ý thích. Cô hoàn toàn có thể dịch rời những vật thể và một lúc với thậm chí hoàn toàn có thể di chuyển cả số đông thứ thể mập cùng nặng nề nhỏng thành phầm, cây trồng.

Bay lượn: Jean có thể dịch chuyển bao gồm phiên bản thân cô, điều này đồng nghĩa tương quan với Việc Jean cất cánh được.

Ngoại cảm
*

Jean Grey tất cả một kỹ năng ngoại cảm trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng nó càng khuếch đại lên những lần lúc kết phù hợp với Phoenix Force. Khả năng này góp Jean rất có thể thao tác làm việc lên trí óc của người không giống hoặc thậm chí là là hầu hết sinc đồ vật cấp cao hơn nhỏ tín đồ.

Ngụy trang: Jean thực hiện kỹ năng ngoại cảm của bản thân mình để làm mang lại óc của fan không giống không nhận công bố về sự có mặt của cô ấy hoặc một đồ vật thể như thế nào không giống vào thời hạn kia, đồng nghĩa cùng với bài toán chúng ta sẽ không thể bắt gặp cô ấy hoặc bắt gặp một bạn làm sao kia cố gắng vị cô. Tuy nhiên, ngụy trang bản thân không có nghĩa là cô không biến thành tấn công.

Ngụy trang chợt biến: Jean Grey sử dụng kỹ năng này nhằm rời ngoài sự vạc hiện tại của Cerebro

Lá chắn trung tâm linh: Khả năng góp sinh sản một lá chắn vô hình tách khỏi những tiến công tâm linc.

Xem thêm: Lược Sử Võ Co Truyen Viet Nam, Giới Thiệu Về Môn Võ Cổ Truyền

Điều khiển trọng điểm trí: Khả năng điều khiển và tinh chỉnh suy nghĩ cùng hành động của tín đồ không giống bao quanh cô.

Nhập hồn: Khả năng đột nhập cùng tinh chỉnh cục bộ hệ thống trí óc và khung người của tín đồ khác ví như khung người của mình, làm việc tinh thần này cô đã tạm thời thoát ra khỏi cơ thể của chính mình để nhập vào khung hình của tín đồ không giống.

Tẩy não: Có thể xóa cam kết ức của fan không giống, trong thời điểm tạm thời hoặc lâu dài.

Tê liệt trung ương thần: Cô hoàn toàn có thể có tác dụng bạn khác kia liệt tinh thần hoặc thể chất tạm thời.

Phẫu thuật trung khu linh: Khả năng góp Jean ảnh hưởng tác động lên trí óc với những dây thần kinh của người khác nhằm bớt nhức mang đến bọn họ cùng kích thích sự từ bỏ chữa lành của cơ thể tín đồ.

Tăng tốc thần kinh: Jean có thể tạo cho trí óc của tín đồ không giống vận động mạnh bạo với nhanh hao hơn bằng phương pháp tăng tốc độ các biểu hiện thần khiếp vào não cỗ, sức khỏe của bạn này cũng tăng một giải pháp bất thần cơ mà chỉ cần tạm thời.

Suy yếu mức độ mạnh: Trái ngược với khả năng tăng speed thần khiếp, lần này Jean sẽ tác động lên trí não của fan không giống để làm mang lại sức khỏe pchờ ra của họ suy yếu dần dần.

Liên kết tâm linh: Khả năng liên kết trọng tâm trí của người khác với trung tâm trí mình để liên lạc với thảo luận biết tin.

Tấn công chổ chính giữa linh: Tập hợp sức mạnh trung ương linh cùng phóng nó vào trọng điểm trí của kẻ thù. Mặc mặc dù không khiến gần kề thương thơm đồ vật lý tuy thế sẽ tạo nên trí não một cảm giác cực kỳ khổ sở cho ngất hoặc thậm chí là làm cho bị tiêu diệt óc.

Dò bất chợt biến: Khả năng xiêu bạt những người dân đột vươn lên là vào bán kính số lượng giới hạn bao phủ ông và khẳng định Lever của người chợt phát triển thành đó.

Di chuyển ý thức: Khả năng chuyển không còn trung ương trí, ký ức với ý thức của bản thân mình vào một thiết bị chủ khác chống trường hợp cô bị chết bất thần.

Khi Jean Grey nghỉ ngơi hình dạng Phoenix:

Phoenix Force : Ở trạng thái này, năng lượng của Jean được tăng lên một cách xứng đáng kể

Dark Phoenix : Jean có khả năng hồi sinh đầy đủ sinh đồ gia dụng sống,cất cánh lượn.Gần nlỗi vong mạng, Trong X-men, ở tâm trạng Dark Phoenix, cô bị mất kiểm soát điều hành với hủy diệt tất cả gần như thứ xung quanh. Để giải thoát đến cô, Wolverine sẽ dùng nanh vuốt sắt chứa adamantium đâm xuim fan cùng làm thịt chết cô.White Phoenix ( khi trong white hot room ) : Đây gần như là là tâm trạng mạnh mẽ nhất của Phoenix lẫn Jean . Cô dễ ợt tạo thành một “baby universe” tức thì trong tâm bàn tay

Tốc độ : Không rõ

Sức phá hủy : Không rõ | Hệ Mặt Trời+ ( tâm trạng Dark Phoenix ) | Vũ Trụ ( tâm trạng White Phoenix )