Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

JARED KUSHNER LÀ AI

      235

Với sứ mệnh cố vấn thời thượng, nhỏ rể của Tổng thống Trump ngày dần khẳng xác định cố kỉnh tại White House nhà trắng khi hàng loạt nhân sự cao cấp theo thứ tự ra đi.

Bạn đang xem: Jared kushner là ai


Trong buổi họp tại Nhà Trắng với Tổng thống Donald Trump tuần trước đó, hàng chục chủ yếu trị gia quanh dòng bàn bóng sáng thân thiện nắm phiên nhau ra mắt bạn dạng thân. Tuy nhiên, một bạn trầm trồ trầm yên trong những đó lại tạo để ý.

Jared Kushner ko yêu cầu giới thiệu. “Mọi bạn biết Jared rồi đấy”, Trump nói cùng với các thống đốc bang, những member nội các với những trợ lý số 1.

Không nói một lời, fan đàn ông 37 tuổi mhình họa khhình họa với xanh lướt mỉm cười cợt không tự tin ngùng cùng vẫy tay chào nhằm tín đồ tiếp sau, Sở trưởng Lao rượu cồn Alex Acosta, công bố.

*
Cố vấn thời thượng của White House nhà trắng Jared Kushner. Ảnh: AFP.

Kết hôn cùng với đàn bà Ivanka của tổng thống, Kushner duy trì phương châm không cụ thể của một “nạm vấn cao cấp”. Tuy nhiên, Kushner xuất hiện thêm mọi White House nhà trắng, quản lý điều hành phần đa sản phẩm công nghệ từ bỏ sáng tạo độc đáo độc lập sống Trung Đông đến cải cách nhà tù đọng Mỹ.

Ivanka cũng là 1 trong cụ vấn. Cô thường xuyên tháp tùng thân phụ bên trên chăm cơ Air Force One cùng lộ diện cùng rất Kushner trên các cuộc họp của Phòng Bầu dục.

Cmặt hàng rể quyền lực

Nikkei Haley, bạn đã từng tạo ra chăm chú vào tháng 10 Lúc tuyên ổn ba từ bỏ chức đại sứ đọng Liên Hợp Quốc của Trump, vẫn Gọi Kushner là “công dụng ẩn giấu cơ mà không người nào gọi được".

*
Ngoài vai trò núm vấn thời thượng, Jared Kushner còn là một con rể của Tổng thống Trump. Ảnh: AFP/Getty.

Lời sử dụng nhiều này sẽ khiến cho không ít người để ý. Tạp chí Vanity Fair vẫn tất cả bài viết “Tất cả phần nhiều lần Kushner bịt giấu kĩ năng trước chúng ta”, ghi nhận thêm những lần Kushner tỏ ra khù khờ tuy vậy thực chất lại đang triển khai phần đa bước đi thận trọng.

Hôm 19/12, Kushner dìm được rất nhiều lời khen ngợi vày giúp hai đảng dành được đồng thuận vào cải cách tư pháp hình sự.

Đạo quy định cải tổ bên tù liên bang (First Step Act) mở rộng thời cơ phục sinh, bức tốc giảm nhẹ tội cho các tội phạm nhân cải tạo tốt, giảm các phiên bản án về tối tđọc phải so với một số trong những tội nhân tương quan mang lại ma túy cùng chấp thuận cấm một số trong những hành động cải huấn bao gồm xiềng xích đàn bà sở hữu tnhì.

Kushner nhận thấy lời đánh giá cao tự cả nhì đảng. Thượng nghị viên đảng Cộng hòa Lindsey Grasay mê thổ lộ sự yêu mếm so với sự kiên cường của vị cố vấn 37 tuổi, trong những lúc Thượng nghị viên đảng Dân công ty Cory Booker ghi thừa nhận lao động béo của Kushner.

Con rể ông Trump sẽ thao tác làm việc cùng với những nhóm hoạt động xóm hội, những cầm vấn chủ yếu trị và cả ngôi sao sáng vô tuyến thực tiễn Kim Kardashian West. Kushner cũng cẩn thận để mắt tới quan điểm của những thượng nghị sĩ để vận tải đủ số phiếu cho luật đạo.

Xem thêm: Ăn Bơ Có Mập Ko - Ăn Bơ Không Đường Có Mập Không

“Làm việc cùng với Jared, các bạn thấy một cánh mày râu trai có thể học hỏi và giao lưu và càng ngày càng hiện đại. Cậu ấy linh hoạt về kế hoạch, giải pháp, biết mình và kiên định với hướng đi riêng”, Grover Norquist, một nhà hoạt động cải tân thuế, người đang thao tác làm việc về cải tân bốn pháp hình sự vào 25 năm, nhận xét.

‘Thiên tài’ giỏi rắc rối?

Bất chấp khả năng sáng chói cơ mà Kushner rất có thể vẫn đậy giấu, sự bộc lộ của bé rể Trump kể từ lúc vào Nhà Trắng có vẻ thất thường xuyên.

Theo Channel News Asia, vấn đề đó ko đáng ngạc nhiên. Tiếp quản lí tài sản sau khi phụ thân vào tù bởi vì tội lừa hòn đảo, Kushner đã quen với môi trường sale của một nhà cách tân và phát triển nhà đất. Con rể Trump cũng gần như chưa có kinh nghiệm thiết yếu trị tuyệt nước ngoài giao.

Nhiệm vụ quan trọng nhất được giao mang đến Kushner, một fan Do Thái thiết yếu thống, đó là giải quyết và xử lý thất vọng giữa Israel với Palestine, vụ việc tạo trở ngại mang đến cơ chế đối nước ngoài của Mỹ trong nhiều thập kỷ. Sau một thời gian nhiều năm, planer này rất có thể được xúc tiến vào đầu xuân năm mới tới.

*
Thái tử Mohammed bin Salman của Saudi Arabia thuộc Jared Kushner và Ivanka Trump trên Riyadh, Saudi Arabia, vào tháng 5/2017. Ảnh: Reuters.

Tuy nhiên, các bên phân tích ngờ vực về cơ hội thành công khi 1 loạt biện pháp trừng phạt cản lại fan Palestine cùng nhượng bộ bạn Israel đã được giới thiệu trước kia, đặc biệt là hành động gây sốc khi gửi Đại sứ đọng cửa hàng Mỹ tự Tel Aviv cho vùng khu đất tnhãi chấp sống Jerusalem.

Các thỏa thuận hợp tác bự không giống của Kushner trên Khu Vực được củng cố vì chưng quan hệ cùng với Mohammed bin Salman (MBL), vị thái tử đầy ước mơ của Saudi Arabia.

Mối quan hệ Mỹ - Saudi được tổ chức chính quyền Trump Hotline là thành công xuất sắc phệ. Tuy nhiên, vụ sát hại nhà báo bất đồng chính loài kiến Jamal Khashoggi, được hiểu theo lệnh người các bạn MBL của Kushner, đang khiến cho tổng thống với quý ông rể hoảng sợ.

Theo Guardian, gần như xung hốt nhiên tác dụng và mối quan hệ thân mật cùng với thái tử Saudi Arabia đang làm xua tan khét tiếng của Kushner. lúc đảng Dân nhà núm quyền kiểm soát Hạ viện trong thời điểm tháng cho tới, chúng ta sẽ sở hữu được quyền đòi trát hầu tòa.

Kushner có tác dụng buộc phải đối mặt cùng với cuộc khảo sát về những doanh nghiệp của bản thân, quyền tiếp cận lên tiếng mật với mối quan hệ cùng với Mohammed bin Salman, thái tử Saudi Arabia bị buộc tội ra lệnh ám sát nhà báo Jamal Khashoggi.

“Anh ấy đã đứng sinh hoạt hố cát nhún nhường của tđê mê nhũng bao gồm trị với phần nhiều phán xét tàn khốc. Tôi không nghĩ là rằng phần đông bình luận tốt rất đẹp hiện tại bên trên báo mạng sẽ cứu được anh ấy. Những fan theo dõi và quan sát thực trạng Washington trong thời hạn lâu năm có thể thấy được bao giờ thì ai kia chìm xuồng”, Larry Jacobs, chủ tịch Trung vai trung phong Nghiên cứu Chính trị cùng Quản trị trên Đại học tập Minnesota, dìm xét.


90s: "Cơn thịnh nộ" của Tổng thống Trump sau thai cử giữa kỳ Sau cuộc bầu cử thời điểm giữa kỳ trên Mỹ, ông Trump ban đầu một tuần lễ lễ "thịnh nộ" với cuộc biện hộ tay đôi cùng phóng viên báo chí CNN, thải trừ quan lại chức cấp cao và chỉ trích liên minh.

Vị tướng tá cuối cùng ra đi, ông Trump không thể bị ai "vắt cương"?

Với Việc Sở trưởng Quốc phòng James Mattis tuyên tía trường đoản cú chức, giờ đây White House gần như là không hề ngôn ngữ ôn hòa hoàn toàn có thể kìm giữ tổng thống Mỹ trong số vấn đề đối nước ngoài.


50 lá solo từ chức và ngày hết năm láo lếu loạn của chính quyền TT Trump

Vài Cách nay đã lâu Giáng sinc, Washington bao gồm một ngày hỗn loạn trước sự việc ra đi của Sở trưởng Quốc phòng James Mattis với nguy cơ đóng cửa cơ quan chỉ đạo của chính phủ.


Jared Kushner Israel Palestine Mỹ Anh Liên Hợp Quốc nhỏ rể tổng thống tổng thống Trump White House nhà trắng Ivanka Saudi Arabia