Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Jabbawockeez Là Ai

      583
Thông tin nghệ sĩNguyên ổn quánSan Diego, California, Mỹ<1><2>Dòng nhạcHip hop, Breakdance, PoppingNăm hoạt động2003—Websitewww.jbwkz.comThành viênBen “B-Tek” ChungJoe “Emajoenation/Punkee” LarotChris “Cristyle” GatdulaKevin “Keibee” BrewerRynan “Kid Rainen” PaguioJeff ‘Phi’ Nguyen<3>Phil “Swaggerboy” TayagCựu thành viênGary “Gee” Kendall (đã mất)Ryan EllisSaso “King Saso” JimenezRandy “DJ Wish One” BernalEddie “Eddie Styles” Gutierrez

JabbaWockeeZ là 1 trong những nhóm khiêu vũ hiện đại/hip hop được thành lập vào thời điểm năm 2003. Nhóm gồm các thành viên nam giới tới từ San Diego, California, bọn họ thực thụ được biết đến là fan giành thắng lợi trong cuộc thi Nhóm nhảy xuất sắc đẹp tốt nhất Đất nước Mỹ (America’s Best Dance Crew). Kể trường đoản cú Lúc giành thành công, team trsinh sống buộc phải danh tiếng với lộ diện rất nhiều trong những đoạn phim âm nhạc không giống nhau với các lịch trình quảng cáo tmùi hương mại, phượt thế giới, cùng biểu diễn cùng với khôn cùng sao láng rổ Shaquille O’Neal tại NBA All-Star trò chơi 2009. Nhóm nổi tiếng cùng với những cái phương diện nạ white color được rộp theo các Kabuki của Nhật Bản. Tên của group (JabbaWockeeZ) khởi nguồn từ bài bác thơ “Jabberwocky” của Lewis Carroll viết về một con dragon lịch sử một thời cùng tên.

Bạn đang xem: Jabbawockeez là ai


Mục lục


1 Phong cách2 Sự nghiệp3 Trình diễn4 Tmê say khảo5 Liên kết ngoài
cũng có thể bạn quyên tâm Park Chae-ryên ổn là gì? Chi máu về Park Chae-ryên ổn mới nhất 2021

Phong cách

Nhóm có vũ đạo đặc thù cùng với mọi cồn tác đủng đỉnh với ngừng khoát liên tục. Nhóm tự điện thoại tư vấn phong thái của bản thân là “Beat Kune do”, phỏng theo phong cách tấn công võ của Lý Tiểu Long, “Jeet Kune Do” giỏi Triệt quyền đạo <4>. lúc trình diễn, những member của tập thể nhóm thường đeo phương diện nạ trắng.

Sự nghiệp

Trình diễn

Tmê say khảo


^
The Official JabbaWockeeZ Fan Page^ JabbaWockeeZ protệp tin at BuddyTV^ Ha, Daniel. “Exclusive Interview with Jeff ‘Phi’ Nguyen from the Jabbawockeez from America’s Best Dance Crew”, BuddyTV, ngày trăng tròn mon một năm 2009.

Xem thêm: Các Link Xem Viet Nam Vs Thailand Kênh Nào ? Xem Trực Tiếp Việt Nam Vs Thái Lan Kênh Nào

^ http://www.youtube.com/watch?v=6Xzs1Ge8diA&feature=fvw#

Liên kết ngoài

Trang web chủ yếu thức


*


Lấy từ bỏ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=JabbaWockeeZ&oldid=63494175”
Thể loại: Nhóm dancing hip hopNhóm khiêu vũ hip hop trường đoản cú MỹHip hop

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Scores: 4 (189 votes)


Thank for your voting!


*

La Trọng Nhơn

Tôi là La Trọng Nhơn - tín đồ xây hình thành nhucnach.com.cả nước, tôi tất cả niềm say đắm cùng với Digital Marketing. Tôi mong mỏi chế tạo website này nhằm chia sẻ đến những bạn gặp gỡ trở ngại Khi bước đầu vào nghề, rất có thể tiếp cận kỹ năng đúng đắn và thực tế thông qua website này.


Danh sách sản phẩm bay phi công nằm sấp là gì? Chi huyết về Danh sách trang bị cất cánh phi công nằm úp mặt tiên tiến nhất 2021
Khóa học yêu cầu bốn vấn*Digital Marketing ToolĐào sinh sản SEOĐào tạo thành Google AdwordsĐào tạo Facebook AdsĐào sinh sản Content MarketingKchất hóa học Thiết kế website

VỀ CÔNG TY nhucnach.com

nhucnach.com – Shop chúng tôi Thương Mại Dịch Vụ với Đào tạo Digital Marketing đáng tin tưởng trên TPSài Gòn, cùng với những khóa huấn luyện và đào tạo và dịch vụ SEO, Google Adwords, kiến tạo Website.

THÔNG TIN LIÊN HỆ