Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

ISHTAR LÀ AI

      365

Ngay tự thời xuất phát của nền văn minch Lưỡng Hà đang mãi sau loại call là "mại dâm dưng hiến", nơi các cô gái sẵn sàng chuẩn bị quan hệ nam nữ cùng với bất cứ người đàn ông nào.

Bạn đang xem: Ishtar là ai

Xã hội loại tín đồ thứ nhất được tnhị nghén là nền vnạp năng lượng minc Lưỡng Hà. Đây cũng là chỗ chuyển động mại dâm được phát triển.

Đầu thiên niên kỷ máy 3 sau Công ngulặng, fan Sumerians, các dân cư thứ nhất của nền vnạp năng lượng minh Lưỡng Hà sẽ thờ thần Ishtar. Đây là vị thần tình yêu thương cùng cuộc chiến tranh, là một phụ nữ đồng trinc tinh khiết buổi sáng sớm, nhưng mà lại là một “gái điếm” mỗi một khi đêm xuống.

Chính mọi tập tục tôn giáo sinh sống Lưỡng Hà đang tạo nên ĐK mang đến ngành kinh doanh mại dâm cải tiến và phát triển, Lúc những đàn bà tu sỹ giao hàng thần Ishtar bao gồm thể “hiến thân” cho người bọn ông góp phần tiền mang lại ngôi thường thờ thần Ishtar. Người ta quan niệm đó là "vinch dự" cho tất cả những người phụ nữ. Đây là nguyên do nhưng mà những đền thờ Ishtar đang trở thành trung trung khu tạo, sex. Những vị tu sỹ biến đổi y tá với cũng là phần đông nhà điều trị dục tình.

Đàn ông nằm trong đều lứa tuổi thôn hội có thể mướn những người dân phụ nữ này cùng trả lại bằng sự góp sức đến ngôi miếu thờ mà họ Giao hàng. Các vị vua hoặc những nam giới tu sỹ được phnghiền “giao ban” cùng với các thiếu phụ tu sỹ ở phần cao để "đưa về hoa màu với cả cuộc đời (con người)", cùng với quyền lực của những vị thần. Điển hình của quan hệ kiều này là thiếu phụ thần Inanna, nữ thần tình yêu cùng chiến tranh, cùng vị hôn phu của chính bản thân mình là Damuzi, vị thần thực phđộ ẩm cùng rau củ.

Xem thêm: Những Lý Do Khiến Mephisto Là Ai, Mephisto Là Ai

*
Mại dâm "dưng hiến" hay mại dâm tôn giáo khởi nguồn từ nền vnạp năng lượng minc Lưỡng Hà.

Mại dâm, hay tối thiểu là mại dâm tôn giáo vẫn mãi sau từ thời kỳ đầu của nền vnạp năng lượng minh, và đi vào trong một số tác phđộ ẩm văn uống học thứ nhất bên trên nhân loại.

Trong tác phđộ ẩm Sử thi Gilgamesh có nhắc tới bạn đàn bà Harimtu, thuật ngữ được vị vua thứ 6 của Babylon Humurabi dùng làm chỉ những cô nàng điếm trực thuộc lứa tuổi tốt. Trong hầu như đạo luật của vị vua này, kĩ nữ vẫn có quyền được hưởng quá kế tự cha và được coi với cùng một cách biểu hiện khoan dung.

Trong đầy đủ tác phẩm của Herodotus, vào chũm kỷ thiết bị 5 sau Công nguim, cũng có thể có mô tả: "Người Babylon có một phong tục, Từ đó buộc phần lớn tín đồ thanh nữ nên ngồi trước mang lại thờ thần Aphrodite với quan hệ nam nữ dục tình với những người xa lạ, bất kể tín đồ đó nhiều nghèo thế nào. Sau kia, những người dân bọn ông đang trải qua để lựa chọn bạn tình. Người thiếu phụ không được phnghiền về nhà Lúc chưa có người đã ông làm sao chịu đựng bỏ tiền vào trong vạt áo của cô ấy ta với tình dục với 1 bạn bầy ông nào đó bên ngoài đền thờ. Họ ko được phnghiền không đồng ý bất cứ tín đồ bọn ông nào vì thế là tội ác".

Bởi vậy, tức thì từ thời xuất xứ của nền văn minc Lưỡng Hà đang lâu dài mẫu điện thoại tư vấn là "mại dâm dâng hiến", khu vực các chị em sẵn sàng chuẩn bị quan hệ cùng với bất kể fan đàn ông như thế nào nhằm đổi lại một lượng tiền bé dại, dùng để "công đức" mang đến ngôi đền rồng thờ các vị thần.