Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

INHUMANS LÀ AI

      387
Nguồn gốc:Khởi đầu cuộc chiến tranh Kree-Skrull hàng ngàn năm kia, tín đồ Kree đóng quân sống trái đất Uranus với thấy tín đồ nguyên tdiệt Trái Đất tất cả tiềm năng rất cao. Sau lúc học được thuật DT của Celestials cùng nghiên cứu và phân tích xác của Eternals đang bị tiêu diệt, tín đồ Kree bắt đầu xem sét bằng phương pháp tiêm Hormo Sapiens vào fan Trái Đất. Họ mong muốn tạo nên dựng một nhóm quân với sức khỏe gia thế để vượt mặt Skrull. Mặc cho dù phân tách thành công xuất sắc tuy thế không rõ lí bởi vì sao chúng ta vứt lại phân tách của họ.Giống loài mới được hình thành, Ihumans, ban đầu xuất hiện thôn hội và trở nên tân tiến technology. Họ dần dần tách biệt cùng với trái đất bé fan cùng vạc hiển thị khí Terriren Mist với người Kree giữ lại tạo ra đông đảo bỗng dưng phát triển thành mạnh khỏe hơn. Sau kia chúng ta người dân mang lại Mặt Trăng cùng viết tên thành thị của họ là Attilan, còn được gọi là Blue Area of the Moon.

Bạn đang xem: Inhumans là ai


*

Phát triển:Bây Giờ, những người dân Inhumans trsinh hoạt yêu cầu hòa đồng rộng với những người Trái Đất. Họ cùng với Fantastic Four, Avengers và X-men tiến công đuổi những hiểm họa nlỗi Galactus, Ultron 7, Magneto với Apocalypse.Các Inhumans được dẫn dắt vì chưng vua của họ, Blackagar "Black" Boltagon "Bolt" với gia đình tôn thất bao hàm Medusa, Karnak, Gorgon, Triton, Maximus the Mad, Crystal cùng crúc chó Lockjaw. Medusa và Crystal từng là thành viên của Fantastic 4, Crystal cũng 1 thời là thành viên của Avengers.Hệ thống Caste:Mỗi tín đồ dân trong đô thị Attilan cho tuổi cứng cáp yêu cầu xúc tiếp với khí Terrigene để quyết định coi fan kia có cần người của gia đình hoàng tộc không, ví như sau thời điểm tiếp xúc người kia hết sức năng lực thì sẽ được sinh sống trong lâu đài, còn còn nếu không sẽ bắt buộc có tác dụng công nhân làm việc quần thể mỏ.Một điều nghiêm cấm của bạn Inhumans là không được giao păn năn với chủng tộc không giống, nhưng mà Lúc nay2da94 diệt quăng quật sau cuộc ăn hỏi giữa Crystal cùng Quicksilver.Đối đầu vs người Kree:Người Kree tiếp nối tìm ra Attilan, mong muốn thực hiện fan Inhumans để làm tranh bị cho trận đánh tranh con cùng với Đế chế Shi"ar. Sau đó Blaông chồng Bolt thách đấu cùng với Ronan the Accuser, nếu anh ta win, fan Inhumans được tự do thoải mái. Sau một trận chiến gớm hoàng, Black Bolt kế tiếp thắng lợi và Ronan, mong duy trì danh dự đến Kree, giữ lời và rời ra khỏi Attilan.

Xem thêm: Mà Em Nào Biết Rời Xa Anh Là Bão Tố, “Nếu Rời Xa Anh Là Bão Tố, Thôi Thì Em

*
Blachồng Bolt vs Ronan (thắng)
Hoàng tộc lưu giữ vong:Sau vụ Ronan tới Attilan, fan dân Inhumans ước muốn một cuộc sống chủ quyền thoải mái, vì vậy chúng ta ko sẵn sàng theo Blachồng Bolt cùng gia đình hoàng thất trsinh hoạt về Trái Đất. Họ không hề ý thức để gia đình tôn thất thường xuyên chỉ đạo bọn họ được nữa, vậy bọn họ trục xuất hoàng phái xuống Trái Đất. Sau Khi bao gồm một cuộc sống đời thường buồn bã ở Latveria, tôn thất trlàm việc về Attilan. Vì ước ao giữ lại quan hệ giỏi cùng với Trái Đất, Blaông chồng Bolt gửi sinc viên tới Đại học tập Wisconsin.Son of M:lúc Quicksilver đánh cắp tinc thể Terriren nhằm hoàn toàn có thể fuông chồng timeline, trở lại quá khứ trả lại sức khỏe cho những người bỗng biến chuyển sau M-day. Từ kia dẫn đến sự kiện Genosha, cuộc chiến tnhãi nhép trong số những người bỗng nhiên đổi mới (trở về cùng với sức mạnh phi thường), những Inhumans và US Office of National Emergency. Cuộc chiến dứt cùng ONE tịch thâu tổng thể tinc thể Terrigene của Inhumans, sau đấy Black Bolt tuim chiến cùng với Hoa kỳ.Civil War:Trong cuộc tao loạn, Sentry lên mặt trăng lánh nạn với được fan Inhumans đón nhận. Trong khoảng tầm thời hạn này, anh bao gồm cảm tình cùng với Crystal. Sau kia, anh được Iron Man đón về.Secret Invasion:Sau Lúc được Iron Man thông báo Blachồng Bolt là 1 tên Skrull giả mạo, Medusa tức giận với thuộc Inhumans mang một loại phi thuyền của Skrulls và liên minc cùng với Kree tấn công Skrull. Họ hiểu rằng Skrull tính áp dụng tiếng nói của Blachồng để làm thiết bị hủy hoại Attilan.Skrull đã và đang bắt cóc Ahura, đàn ông của Bolt với Medusa nhằm nghiền buộc Blachồng Bolt tuân theo lời chúng nói. Cuộc chiến bắt đầu và Blaông xã Bolt nói Ahura hãy tinh chỉnh và điều khiển trung khu trí của Ry"bik (đơn vị khoa học của Skrull) nhằm giải thoát mang đến Black Bolt. Blachồng Bolt giết thịt Ry"bik và Ahura bị bắt cóc nhưng mà cũng rất được Medusa cứu vớt. Sau khi về Attilan, mái ấm gia đình hoàng phái ra quyết định nhằm cho những người Kree cai trị Inhumans và gả công chúa Crystal mang đến Ronan.War of Kings:Sau cuộc hôn nhân của Ronan cùng Crystal, X-men Vulcan biến nhà vua của Shi"ar với bước đầu tấn công Kree. Sau đấy Blaông chồng Bolt và Vulcan đánh nhau một trận ra tuồng, kết cục là Vulcan mất tích và Blaông xã Bolt thì chết. Nhưng tiếp nối Blachồng Bolt được phạt hiện là còn sinh sống cùng cùng em trai Maximus gia nhập Illuminati.
*
Black Bolt vs Vulcan (hòa)
Infinity:Sau đấy Thanos cho tới Trái Đất tra cứu đứa con Inhuman của chính mình, Blaông xã Bolt lập tức cho di tản người dân với 1 mình chiến tranh với thương hiệu Titan điên. Trong trận chiến giờ đồng hồ thét của Thanos làm cho quả bom Terriren của Maximus nổ tung, khí Terriren bay ra toàn quả đât cùng đứa con của Thanos, Thane, đang tại một thị trấn khác của Inhumans, tiếp xúc cùng với khí và kích hoạt gen Inhumans trong fan.
*
Black Bolt vs Thanos (thua)
Khí Terriren ngập bao bọc khắp Trái Đất và biến đổi những người Trái Đất tất cả vào mình gen Inhumans đổi thay Inhuman.Các chất xúc tác của Inhumans:Terrigenesis - thể khí của tinch thể Terrigen, là chất kích thích chủ yếu của Inhumans.Isogenesis - chiết xuất của Isoren Orbs.Amphogenesis - chiết xuất của Amphoren nhưng thua cuộc.Antigenesis - kêt nạp mật của hoa Nightblooms của cây Antiren.Exogenesis - triết xuất Exogene Spice.Các member của mái ấm hoàng phái Inhumans:
*
Blaông xã Bolt - vua của Inhumans
*
Medusa - con gái hoàng của Inhumans và là vợ của Black Bolt
*
Crystal - công chúa của Inhumans và là em gái của Medusa
*
Gorgon - anh bọn họ của Blaông chồng Bolt
*
Karnak - em bọn họ của Blachồng Bolt
Luna - đàn bà của Quicksilver cùng Crystal
*
Lockjaw - thú nuôi của Crystal
*
Maximus - em trai Blaông xã Bolt
*
Triton - em chúng ta Karnak
*
Ahura - con trai Blachồng Bolt cùng Medusa