Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

ILLIDAN STORMRAGE LÀ AI

      254

Hãy cùng mang đến với cùng một Một trong những câu chuyện yêu đương đầy rắc rối với thảm kịch tốt nhất trong trái đất Game nhé.Bạn đã xem: Illidan stormrage là ai

Trong World of Warcraft, câu hỏi một hero đang là hình tượng của chính đạo, thốt nhiên chốc chuyển thanh lịch phương châm của một đại ác ma trọn vẹn không phải là vấn đề vượt quái đản. Mà Illidan Stormrage đó là một trong số những ví dụ đặc trưng tuyệt nhất. Trước lúc biến chủ nhân của nhẵn buổi tối, anh chàng từng là một trong Night Elf đúng thương hiệu, một tín đồ anh em tốt, với là 1 trong bạn các bạn tận chổ chính giữa. Hãy test ngược dòng về vượt khứ chút đỉnh, với khám phá sâu rộng về nhân đồ này nhé.

Bạn đang xem: Illidan stormrage là ai

Illidan, cùng với những người bạn bè sinc đôi của mình, Malfurion được hiện ra cùng mập lên sinh hoạt Suramar. Tại đây, họ hối hả kết duyên với Tyrande Whisperwind với phát triển thành những người dân đồng bọn thiết. Tuy nhiên, giả dụ nlỗi Malfurion và Tyrande luôn xác minh rõ con phố sau này của bản thân, thì Illidan lại ngập trong một trái đất vô định.

Chỉ bắt buộc quan sát vào đôi mắt của Illidan, bất cứ ai từng thân quen biết cũng phần đa nhận định rằng anh mang vào bản thân một vài phận quan trọng đặc biệt, thậm chí còn là khổng lồ. Nhưng trong khi bạn anh trai Malfurion nhanh chóng chứng tỏ tố chất thủ lĩnh, thì Illidan lại đam mê đều yêu thuật đầy sức mạnh, thứ đang biến hóa cuộc đời anh về sau. Nhưng bây giờ, Illidan chỉ đơn giản dễ dàng quan tâm đến rằng, theo xua các yêu thuật, quyền lực về tối thượng đã biến chuyển tranh bị lợi sợ, góp anh vượt qua các thế lực trơn về tối.


*


*

Lần gặp gỡ nhau tiếp theo giữa Illidan cùng Malfurion, tương tự như Tyrande có thể xem là một tấn thảm kịch. Đó là lúc nhưng Illidan đã biết thành đổi khác, trung tâm hồn bị quỷ dữ chế ước. Malfurion không hề cách làm sao không giống, không tính vấn đề tống giam fan em trai dưới đáy của Hyjal. Malfurion vẫn cho tới thăm em trai của chính bản thân mình, bên cạnh đó khuyên nhủ Illidan chuyển đổi tâm thế, tuy vậy bất thành. Nhưng sau cùng, Tyrande – tia sáng hi vọng trong trái tim Illidan cũng đã mang tới tự do mang đến anh. Đổi lại, Illidan thề để giúp cô đánh bại Legion. Mặc cho dù Malfurion bao gồm ko gật đầu đồng ý, vị nhận định rằng quyết định này vượt nguy hiểm, thì Tyrande cũng ttiết phục tình nhân mình rằng phía trên đó là hi vọng độc nhất. Về phía Illidan, tình cảm của anh ấy cùng với Tyrande vẫn vậy, cùng anh xuất xứ, để minh chứng đa số thành kiến của Malfurion về phần mình là hoàn toàn lệch lạc.

Xem thêm: Đội Hình Fifa Online 3 Rẻ Chất Lượng

Tuy tất cả dự định xuất sắc, nhưng cách cơ mà Illidan thực hiện lại hoàn toàn sai hướng. Với ước muốn có thêm sức khỏe để đánh bại Legion, Illidan đã ký giao kèo cùng với quỷ dữ, trải qua phần đa gì anh học tập được về ma thuật của Gul’dan. Và loại giá phải trả là cực kỳ mắc. Illidan ưng thuận trở thành một con quỷ, cùng với song cánh kếch xù, và một mẫu sừng lớn Khủng. Nhưng anh chàng kệ xác, bỏ mặc toàn bộ. Thêm sức khỏe đồng nghĩa tương quan cùng với bài toán đã thực hiện lời hứa hẹn cùng với Tyrande chắc hơn, đôi khi tất cả thêm cơ hội dành được gần như điều mình thích. Illidan đơn giản dễ dàng là chỉ nghĩ về những điều đó, cùng quả thực, một mình anh vẫn đầy đủ nhằm dẹp loạn bạn bè Tichondrius.

Là một con quỷ thiệt sự, không kỳ lạ Lúc Malfurion với Tyrande tulặng ba đối địch với Illidan. Nhưng ngay cả khi nlỗi vây, tình thương của Illidan cùng với Tyrande vẫn không hề thay đổi. Trong phần lớn cuộc đụng độ trong tương lai với những người anh trai, Illidan luôn nỗ lực né tránh Tyrande, và không muốn cô can thiệp vào. Kể cả lúc tất cả tin Tyrande sẽ bị tiêu diệt, Illidan vẫn quyết chổ chính giữa đi kiếm tìm sự thật, với lúc biết rằng cô rất có thể vẫn tồn tại sinh sống cùng với nguồn tin từ bỏ Kael’thas, Illidan vẫn có tác dụng toàn bộ nhằm tìm kiếm được Tyrande, trước lúc trao cô an ninh với cẩn trọng về cùng với Malfurion.


*

Có thể nói, cuộc tình thân Illidan với Tyrande tương đối băn khoăn, cùng không tồn tại hoàn thành về tối đẹp mắt, Lúc bây giờ bạn nữ đã hạnh phúc vào tay fan không giống. Nhưng nói theo cách khác rằng, đấy là một Một trong những ái tình đơn phương đáng nể phục nhất vào thế giới Warcraft 3.