Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Hans Sama Là Ai

      242

Siêu xạ thủ Hans Sama của Misfits Gaming đã thông báo tỏ tình cô nàng tín đồ Việt mang tên Liễu Ngọc, tốt còn biết đến là nữ giới của Levi.

Bạn đang xem: Hans sama là ai

Câu chuyện về cuộc tình tay cha giữaĐỗ "Levi" Duy Khánh vàSteven 'Hans Sama' Liv cùngcô nàng Liễu Ngọc đang tốn ít nhiều giấy mực của báo chi trong cùng bên cạnh nước trong suốt vài ngày sau kỳ CKTG 2017. Dù Levi sẽ lên tiếng chưng bỏkia chỉ là một trong tin đồn thổi và cả Hans Sama cũng đăng tải nội dung bài viết tkhô hanh minch bảo rằng nhị fan chỉ là đồng bọn trước cả khi Levi gửi Liễu Ngọc đi cùng cho tới CKTG. Cuối thuộc, vào ngày Valentine, Liễu Ngọc vẫn công khai minh bạch mối quan hệ với Hans Sama.

*

"Lý bởi vì cơ mà cho tới từ bây giờ Shop chúng tôi vẫn yêu nhau, đó chính là vì luôn luôn gồm fan sống kề bên tôi mỗi một khi tôi khóc, buồn bã cùng thuyệt vọng. Ngay cả khi nhiều lúc tôi cảm giác cạnh tranh sống thì anh ấy vẫn không tránh nửa bước chân. Việc anh ấy gật đầu đồng ý hầu như điểm không tốt của mình khiến tôi phân biệt rằng, kia mới đó là fan đích thực quan tâm tới bản thân. Có phần đa ngày tôi cáu dơ và đầy trọng điểm trạng, nhưng anh ấy không lúc nào Cảm Xúc phiền khô do điều ấy cả. Tôi thực thụ cảm kích anh ấy vì đã đồng ý tôi nhưng mà không phán xét gì cả. Nhân luôn tiện, chúc valentine mừng rỡ nhé"

*

Hans Sama cũng đăng tải dòng Tweet: "Đây là tình nhân của tôi" tất cả thêm thẻ Liễu Ngọc bên trên instagram

Chưa dừng lại, rất xạ thủ củaMisfits Gaming còn giãi bày tình cảm của chính mình cùng với Liễu Ngọc bởi cả Tiếng Việt.

Xem thêm: Phạm Tuấn Sơn Là Ai - Dám Làm Giàu (Tái Bản)


*


*

Hans Sama tỏ tình với Liễu Ngọc bằng Tiếng Việt hết sức dễ thương: Anh Yêu Em

Trước đó, sau CKTG 2017, Levi bị dính nghi hoặc khi bạn nữ Liễu Ngọc gồm "tình tay ba" cùng với rất xạ thủ Hans Sama của team tuyển khiến ấn tượng vô cùng to gan lớn mật trên CKTG là Misfits. Ngọn mối cung cấp phần lớn cthị trấn bắt đầu từ những việc xạ thủ của team tuyển chọn Misfits Gaming - Hans Sama tạo bão trên mạng xã hội Weibo Khi khoe nữ giới với nhiều đường nét mẫu thiết kế giống hệt cùng với Liễu Ngọc, bạn gái của Levi. Sau kia, cả Levi cùng Hans Sama cũng đã thông báo chứng thực đó chỉ là tin đồn cùng ao ước người ngưỡng mộ chớ nghĩ xấu về mối quan hệ chỉ tầm "các bạn thân" cơ mà thôi.

*

Bởi vậy, "tin đồn" mà cả Levi với Hans Sama viết chỉ nên bịa đặt, mẩu truyện Levi đưa nữ giới đi CKTG bị cắn sừng là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, chắc rằng cả 3 tín đồ sẽ giải quyết và xử lý đa số chuyện ổn thỏa với cũng hoàn toàn có thể là nguyên nhân khiếnLevi tiếp cận ra quyết định xuất nước ngoài thi đấu.