Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

HALSEY LÀ AI

      402

Từ “Without Me” đến “Nightmare”, Halsey đã chứng minc cho cả thế giới thấy tài năng sáng tạo âm nhạc vô biên của mình, kia chính là làm đề xuất những ca khúc khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc.

Halsey sẽ tìm ra giải thưởng Hal David Starlight tại gala Songwriters Hall of Fame trong năm này (ngày 13/6 ở Marriott Marquis của New York). Đây là một hạng mục được knhị sinh vào năm 2004 nhằm vinc danh những nhạc sĩ trẻ đầy triển vọng và có hình ảnh hưởng đối với nền công nghiệp âm nhạc.

*
Halsey là ngôi sao mới trong lứa nhạc sĩ trẻ tiềm năng của nền công nghiệp âm nhạc.

Bạn đang xem: Halsey là ai

Đĩa đơn “Nightmare” của cô mới đây đã hạ cánh ở vị trí No.15 bên trên BXH Billboard Hot 100. Ca khúc đánh dấu màn trình bày tốt nhất của Halsey tại hạng mục này, vượt qua No.18 của “Without Me” trmong đó. Trong cuộc trò chuyện cùng Billboard, nữ ca sĩ đã nói về chính mình và sự cải tiến và phát triển một cách dung hòa giữa một Halsey nghỉ ngơi phương châm nhạc sĩ với một Halsey đời thường. 

Quá trình sáng tác của quý khách đã tiến lên như thế nào vào nhiều năm qua?

Có rất nhiều sự nắm đổi, tuy vậy một vài phần thân quen vào quy trình chế tác thì vẫn như vậy. Tôi chắc cú là người viết lời, và tôi luôn luôn nghĩ ra lyrics trcầu Khi hòa mình vào giai điệu cũng như xây dựng những phần cốt lõi khác của bài hát. Nhưng lúc tôi ngồi lại với các nhà làm nên tài năng, nhiều khi họ sẽ ngồi lì trong phòng thu, và chúng tôi sẽ cùng nhau đem lại những bản nhạc có những âm tkhô hanh hoặc nhịp điệu đầy cảm giác. Lúc đó, tôi lại hào hứng muốn lao vào bài toán viết lách ngay chớp nhoáng. Điều kia dễ dàng phân tích và lý giải cho việc bởi sao trường hợp tôi bị gò bó và không thể nghĩ ra bất cứ câu từ nào, tôi sẽ loay hoay với vài giai điệu trong 1 thời gian dài mang lại đến lúc tìm thấy được điều gì hoặc hình hình ảnh làm sao đùng một phát “lóe sáng” trong tim trí.

Xem thêm: Tiểu Sử Ông Cao Thắng Là Con Trai Của Ai ? Bật Mí Những Điều Bí Mật Ít Ai Biết

Có những câu chuyện nào ẩn sau các ca khúc của bạn, khởi đầu từ “Without Me”?

“Without Me” thực sự là một bài hát thú vị. Lúc đó tôi vẫn ở Brazil và tìm thấy bài này từ đơn vị thêm vào Louis Bell, một người mà tôi luôn luôn ao mong được làm việc cùng. Nhưng tôi cũng đã không thực sự viết ngay lúc đó, phải mất vài tháng trước Lúc tôi bắt tay vào đem lại album thứ 3 của mình. Ca khúc ko tương quan đến một concept bất kỳ nào tốt bị hạn chế bởi điều gì vì vậy tôi có thể tự vì chưng làm mọi thứ tôi muốn. Do đó tôi đã chọn một chủ đề gần gụi cùng với tâm hồn bản thân, thậm chí còn điều đó còn khiến tôi cảm thấy khó chịu Lúc lắng nghe hầu hết ca từ trong khi thu âm. Tuy thế, nhờ “Without Me”, tôi bắt đầu nhận ra được mọi điểm lưu ý trong giọng hát của chính bản thân mình và nhận thấy một số trong những điều thiệt đặc biệt.

MV “Without Me” – Halsey. 

Với “Without Me”, quý khách hàng đã nhận ra No.1 đầu tiên với vai trò ca sĩ 1-1 nhưng ko hợp tác cùng bất kì người nghệ sỹ như thế nào không giống. Bạn có đoán trmong được điều này không?

Chắc chắn là ko, tôi ko hề dự đoán thù được trên đây sẽ là hit solo giành No.1 đầu tiên của mình. Thực tế tôi còn chẳng biết điều gì có thể xảy ra với ca khúc này. Tôi chọn nó bởi một ý tưởng nảy ra bất chợt, và tôi nghĩ người yêu mến có lẽ sẽ thích vì đó là câu trả lời cho vài vấn đề cá nhân gần phía trên của tôi mà họ sẽ thắc mắc. Tôi thực sự đem tới bài hát này mang đến mình, và sự thành công của nó, sự kết nối của nó với khán giả đã vượt xa sự tưởng tượng của tôi. Tôi nghĩ đó là một đề tài thân quen thuộc, mọi người đều biết được cảm giác bị lợi dụng bởi ai đó khi bạn đã cố gắng giúp đỡ họ. Đó có thể là người yêu thương, người mua bè xuất xắc chính gia đình mình. Có nhiều kiểu bài hát sự so sánh, đau đớn, tức giận, cuồng nộ nhưng mà tôi nghĩ rằng sẽ hiếm có ai nói lên tiếng lòng từ một quan tiền điểm tổn thương thơm như thế này: “Anh lợi dụng tôi, dẫu vậy tôi sẽ tiếp tục để anh làm điều đó vì tôi yêu anh”. Thừa nhận sự ntạo thơ và dễ bị tổn thương thơm đó có lẽ là cách giúp bài hát thành công, vì nó rất trung thực và thẳng thắn.

Còn “Bad At Love”, đó cũng là một ca khúc mạnh khỏe dành đến một mối quan tiền hệ khác?

Bài hát này tôi làm việc cùng Ricky Reed cùng Justin Tranter tại Los Angeles. Ricky đã nói muốn tôi gặp gỡ Justin, và chúng tôi đã nói về kiểu giai điệu với âm hưởng của ABBA này, điển hình ở đoạn “I believe sầu, i believe sầu, i believe”. Sau đó tôi ngồi 1 mình trong góc phòng với chiếc điện thoại còn 2 người cộng sự nhìn tôi với kiểu “Sao cô ấy lại ngồi thừ ra nhỏng vậy, có lẽ vẫn bị phân tâm vị điều gì sao”. Nhưng thiệt ra lúc kia tôi chỉ vẫn ghi chú lại những gì muốn viết vào đầu mình, và sau trăng tròn phút tôi đứng dậy, nói “Ok, tôi gọi rồi”. Ngay chớp nhoáng tôi đã viết ra “Bad At Love” khá nhanh hệt như chỉ cần kéo mọi thứ ra khỏi đầu mình vậy. 

“Bad At Love” thực sự đặc biệt với tôi vì nó là hit radio đầu tiên. Tôi đã sử dụng đại từ nhân xưng vai nữ trong ca khúc này, tôi rất tự nhiên Khi làm vậy, tuy vậy đó ko phải là 1 bài hát về LGBT. Nó nói về 1 người sẽ tìm kiếm tình yêu dẫu vậy lại quan yếu tìm thấy, từ đó xuất hiện 1 chút yếu tố LGBT giúp nó trở nên tiêu biểu.

Bạn là 1 trong số 8 ca sĩ nữ giành được No.1 trong những thập kỷ này (tính đến thời điểm phỏng vấn), cùng với Rihanna, Taylor Swift, Ariana Grande và một số người khác. Suy nghĩ của quý khách hàng về thành công của những người phụ nữ trong những năm 2019 là gì?

Sau 1 vài năm nhìn thấy BXH bị thống trị bởi các nghệ sĩ nam, tôi cảm thấy vui mừng khi nhìn thấy những người phụ nữ đang trỗi dậy và có được những thành công mà họ xứng đáng. Nhạc Pop từng là thế giới của những người prúc nữ mà. Tôi là 1 vật phẩm của thập niên 90, tôi sinh năm 1994 đề nghị tôi lớn lên cùng với âm nhạc của Britney, Christimãng cầu, P!nk, Destiny’s Child, TLC, … Sự hiện diện của những người phụ nữ bên trên sóng radio đã trưởng thành cùng tôi. Thế tuy nhiên từ lúc Hip Hop và EDM thực sự phổ biến và thống trị bởi nam giới giới, dường nhỏng hy vọng để những người phụ nữ nắm giữ No.1 đã đánh tan. Tuy nhiên hiện nay thì thời núm vẫn không giống rồi. Vì vậy tôi rất vui mừng lúc nhìn thấy các đồng nghiệp và những thần tượng nữ của tôi ngày càng thành công, bước lên những vị trí cao hơn nữa.

*
Halsey vui mừng là 1 phần những người phụ nữ đã tạo đề nghị kỷ nguyên ổn Pop mới bên trên các BXH.

Gần phía trên người mua hàng đã viết trên Instagram rằng “‘Badlands’ là chỗ tôi tìm thấy chính mình và ‘Hopeless Fountain Kingdom’ là nơi tôi tìm thấy bản thân 1 lần nữa, mỗi lúc tôi lạc đi quá xa tôi lại tìm về”. Bạn ngụ ý gì lúc nói “lạc đi quá xa”, và cảm giác Lúc trở về nhỏng thế nào?

khi tôi nói tôi “đi lạc quá xa” tức là quá quái dị với những gì tôi định hình chính mình vào năm 19 tuổi. Tôi đã viết album đầu tay lúc ấy và thực sự táo bạo Lúc tôi tuyên bố rằng “Đây là tôi và tôi biết chính xác tôi là ai”. khi đó tôi đã ko lường trcầu được nói chung những gì tôi sẽ trải qua. Tôi tự tin Khi nhìn lại cô gái đó, dù cô ta quá bất chấp, vượt cứng đầu và thiếu hụt sáng sủa. Nhưng tôi cũng không biết mình sẽ đi qua rất nhiều những biến động sau đó, Khi mọi thứ bao quanh tôi cầm cố đổi. Những vậy đổi đó đã làm hình ảnh hưởng đến danh tính mà tôi xác định lúc 19 tuổi, với “đi lạc quá xa” nghĩa là trở thành 1 con người khác trong một thời gian dài. Tôi tự hào về bé người của mình và luôn tích cực thể hiện nó mọi lúc mọi chỗ, tức thì cả lúc cô Halsey rất lâu rồi đó thế đổi hay cô ấy lớn lên thì tôi cũng không hối hận bởi bất cứ điều gì.

Nhưng tôi biết mọi nghệ sĩ đều có khohình ảnh khắc riêng biệt Lúc mà họ đứng trên sân khấu, diện những bộ outfit lộng lẫy và được ánh đèn chiếu sáng. Trong 1 giây khách hàng sẽ nghĩ “Điều này đã xảy ra như thế nào?” Lúc quý khách hàng sẽ xoay MV giỏi lúc quý khách hàng biểu diễn trực tiếp. Nhiều khi vì chúng ta quá bận rộn buộc phải đã mất kiểm soát và từ từ giao phó nhiều thứ đến người khác. Nhưng nhiều khi chúng ta đánh giá quá cao mọi thứ và ủy thác rất nhiều để rồi đến 1 lúc nào người mua hàng cần bị đánh thức và kiểm soát lại được mọi thứ. Tôi nghĩ 1 phần vào hành trình của mình là giải thích mang đến người yêu quý rằng tôi cũng chịu những hình ảnh hưởng kiểu như nlỗi họ và luôn cố giữ sự vững vàng tiến thưởng mang lại trọng điểm trí mình.