Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Hai Nhân Vật Xuất Hiện Trong After Credit Của Captain America: Civil War Là Ai?

      189

Phần hậu kết (After credit) là đoạn chiếu thêm quanh đó thời lượng chính của phlặng. Chúng rất có thể cất phần đa kín đáo bất thần khiến những tín đồ không khỏi tò mò và hiếu kỳ. Đây đó là món quà của những nhà có tác dụng phim dành riêng tặng cho những người theo dõi kiên trì ngồi xem cho phút ít sau cuối.quý khách hàng đang xem: Hai nhân đồ gia dụng xuất hiện thêm trong after credit của captain america: civil war là ai?

Marvel Studio đang là thương hiệu phyên ổn lừng danh tuyệt nhất bên trên nhân loại với rất nhiều bộ phim truyện về một ngoài trái đất tập vừa lòng những người hùng vượt trội nhất với After credit được xem là “đặc sản” của mình. Sẽ có nhiều lúc bạn cảm thấy mình tương đối là khác thường, khi trong rạp ai ai cũng bè đảng lượt kéo nhau ra về, nhân viên cấp dưới ban đầu lau chùi phỏng ngô với những ly nước mà người ta còn lại, các bạn vẫn quyết định cắn rễ tại ghế, kiên trì chờ phần lớn cái chữ ở đầu cuối chạy qua.

Bạn đang xem: Hai nhân vật xuất hiện trong after credit của captain america: civil war là ai?

quý khách hàng đã xem: Hai nhân vật mở ra trong after credit của captain america: civil war là ai?

Tuy nhiên, ra quyết định kia chắc hẳn rằng giúp cho bạn “được nhiều hơn mất”, vì chưng sau từng bộ phim truyền hình của Marvel, chúng ta lại bật mí đến người theo dõi một diễn biến ngoại truyện khác ví như một lời cảm ơn bởi vì sự kiên trì, và cũng chính là câu trả lời trả cho mọi ao ước đợi nhưng mà “người cứng” sẽ trông mong từ rất lâu.

Dưới đấy là bảng xếp hạng 20 cảnh after credit được reviews từ thấp cho cao nhưng Vũ trụ điện hình họa Marvel (MCU) mang đến cho bọn họ.

Xem thêm: Nhan Sắc Xinh Đẹp Của Mc Ngọc Anh Vtv6, Nhan Sắc Xinh Đẹp Của Mc Ngọc Anh Vtv

đôi mươi. “Captain America: Chiến binch mùa đông” - cặp tuy nhiên sinch Maximoff


*

*

18. “Thor” - “Ồ, tôi đân oán đó là một chiếc nhìn!”

Thor là một nhân trang bị cực kì quan trọng đặc biệt vào MCU ko chính vì anh ta nhóm một chiếc nón gồm lông chlặng bên trên đầu nhưng vì chưng toàn cục thế giới của anh ấy gồm liên hệ với truyền thuyết Bắc Âu và hình như không hợp lí cùng với trái đất muôn color của phyên hình ảnh Marvel giờ đây. Khán giả đang không biết yêu cầu tiếp nhận “Thor” ra sao cơ mà lúc tới cảnh After Credit, chúng ta vẫn buộc phải nghĩ lại. Phân cảnh cho biết Loki xuất hiện cùng tạo ra tiền đề đứng đầu cho bom tấn lớn số 1 thời điểm năm 2012 - “The Avengers”


*

17. “Thor: The Dark World” - “Nhà sưu tầm”

Xuất hiện nay gấp đôi vào MCU nhưng lại cho dù thời hạn bên trên màn hình họa vào Guardians of the Galaxy dài ra hơn nữa, phân chình ảnh after credit vào Thor - The Dark World của ông lại sở hữu ý nghĩa sâu sắc rộng. Trong phân chình ảnh này, “The Collector” dìm viên đá vô cực (Infinity Stone) từ các binh lực của Asgard với chế tạo nền móng đến kinh khủng năm 2018 chuẩn bị ra mắt - The Avengers: Infinity War


*

*

15. “Captain America: Civil War” - Wakandomain authority xuất hiện

Ngoài đầy đủ trận đánh nảy lửa cùng với khả năng phối kết hợp hết sức kết hợp ăn ý trường đoản cú những thành viên của hai phe vào cuộc binh cách rất hero này, thì Black Panther đích thực là 1 trong những Điểm lưu ý cơ mà Civil War làm cho được. Phân chình họa nhà vua của Wakanda, Blaông xã Panther hướng quan sát ra phía bên phía ngoài - điểm đặt một bức tượng báo to con - hình tượng của đất nước này kèm cùng với câu nói thách thức đầy từ bỏ tin: “Let them try” vẫn cho khán giả một chút nhan sắc màu sắc về vương quốc hùng mạnh mẽ nhất Trái Đất này.

13. “Ant-man” - sự quay trở lại của The Wasp

12. “Vệ binc quyết toán giải ngân hà 2” - Adam Warlock - (SPOILER ALERT!)

Chúng ta thấy những người dân màu sắc quà vào Trailer của phlặng với phần lớn đều tín đồ rất nhiều giới thiệu mang tngày tiết rằng đây vẫn là lúc ta được thấy “tiến hóa tuyệt vời nhất” - Adam Warlochồng. Và có lẽ các bạn đang không thể ăn nhập hơn cùng với James Gunn đại tài lúc cuối phyên nữ hoàng của rất nhiều bạn da quà này bật mý rằng cô đã tạo nên một sinh đồ vật bắt đầu, thượng đẳng rộng với mạnh khỏe hơn cùng có tác dụng ngăn chặn lại được những Guardians cùng sinh đồ này đang chọn cái tên là Adam.