Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Georgina Rodriguez Là Ai

      357
Georgina là mối quan hệ trang nghiêm duy nhất của vô cùng sao fan Bồ Đào Nha, kể từ sau khi chuyện tình lâu năm cùng với Irimãng cầu Shayk khép lại.

Bạn đang xem: Georgina rodriguez là ai


Cristiano Ronaldo gần như sinh sống cả cuộc đời vào sự dõi theocủa công chúng, mặc dù vậy anh vẫn tương đối bí mật tiếng về các quan hệ cá nhân sau khoản thời gian thay đổi vô cùng sao đá bóng.


Tiền đạo đã mặc áo Juventus từng hẹn hò với những người mẫuNga - Irina Shayk trong gần 5 năm cho đến mon 1/2015.

Sau kia, anhđược đồn đoán gồm quan hệ với nhiều"trơn hồng" không giống, dẫu vậy chỉbao gồm cô chân dài đến từ Tây Ban Nha - Georgimãng cầu Rodriguez trsinh sống thànhbạn nữ bằng lòng của thủ quân đội tuyểnBồ Đào Nha.

Tin Nổi Bật

Georgina Rodriguez là ai?

Cristiano Ronalvì Georgimãng cầu Rodriguez Cristiano Jr The Best awards

Georgina béo lên làm việc tỉnh thành Jaca phía Đông Bắc Tây Ban Nha. Nơi phía trên chỉ gồm số lượng dân sinh khoảng chừng rộng 13.000 tín đồ với ở gần biên giới Pháp, cách Madrid 450km.

Xem thêm: Nguyễn Trần Trung Quân Là Thầy Của Ai, Nguyễn Trần Trung Quân Là Ai

Theo luồng thông tin có sẵn, cô từng là mộtbồi bàn tại quê đơn vị, trước khi đưa mang lại sinh sống cùng một gia đình sống Bristol, Anh để triển khai công việc trông tthấp.

Georgina sẽ chạm mặt Ronaldo như vậy nào?

Georgina Rodriguez 1:1

Theo tờ AS, nhị fan vẫn gặp nhauvào một siêu thị Gucci ngơi nghỉ Madrid,Rodriguez khi đó là 1 trong những nhân viên cấp dưới trên phía trên.

“Chiều cao, thân hình, vẻ bên ngoài của anh ấy khiến tôi để ý. Tôi run rẩy trước khía cạnh anh ấyvới có vẻ gồm một tia sáng sủa lóe lên”, cô kể lại.

“Tôi khôn cùng nhút hèn với có lẽ điều này vẫn khiến tôi càng bối rối hơn, trước bạn mà chỉ việc một chiếc liếc đôi mắt vẫn ăn sâu vào trái tlặng tôi. Rồi sau đó, cách Cristiano đối xử cùng với tôi, quan tâm với yêu thương tôi đãkhiến cho tôi say đắm”.