Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Galahad là ai

      275

Các nhân thiết bị vào thần thoại về vua Arthur huyền thoại nước Anh. Xuất vạc từ một nhánh của thần thoại Celtic, hồ hết câu chuyện luân phiên xung quanh Arthur và đông đảo hiệp sĩ Bàn tròn được rất nhiều học tập đưa tập hợp lại trong các dị phiên bản khác nhau, nhưng mà ‘Le Morte d’Arthur’ của Thomas Malory vẫn được xem như là phiên bản vừa đủ cùng ‘bao gồm quy’ độc nhất.Quý khách hàng sẽ xem: Galahad là ai

MERLIN


*

Merlin là nam nhi của một gã incubus với cùng 1 bạn người mẹ phàm trần. Từ thuở bé dại, Merlin vẫn cần sử dụng năng lực tiên tri để giúp đỡ vua Vortigern xây sản phẩm mà lại cứ đọng cho tới đêm là đổ sụp. Sau kia, Ambrosius rước quân Saxons xâm chiếm Anh Quốc, vượt qua Vortigern cùng đăng vương hoàng đế.quý khách hàng sẽ xem: Galahad là ai

Một ít ngày sau Ambrosius mệnh chung, em trai ông là Uther PenLong lên ngôi, cùng Merlin lại liên tiếp phò trợ Uther trị do vương quốc, cùng với lời tiên tri rằng đàn ông Uther vẫn là fan lập đề xuất vương vãi triều lớn lao độc nhất vô nhị nước Anh.

Bạn đang xem: Galahad là ai

Trong bữa tiệc lên ngôi, Uther bị rung động Igraine, vk của hầu tước Gorlois xứ đọng Cornwall. Nhà vua ve sầu vãn nữ giới, dẫu vậy bị Gorlois phát hiện tại cùng khó chịu rút quân về Cornwall tulặng chiến với Uther. Nhờ sự giúp sức của Merlin, Uther giả trang thành Gorlois với ân ái với Igraine, thụ thai Arthur, còn Gorlois thì chết ngoài trận mạc. Sau kia Uther lấy Igraine làm cho hậu phi, quăng quật lại nhì người con riêng của Igraine cùng với Gorlois là Morgause – cưới vua Lot, với Morgan le Fay, cưới vua Urien.

Sau khi Uther bị tiêu diệt, Merlin phò trợ Arthur lên ngôi, và tiếp tục là quân sư mang lại Arthur, cho tới Lúc ông bị lâm vào cảnh mồi nhử ái tình với những người học tập trò Nimue cùng bị cô ta phong ấn vào hang cồn (tất cả dị bản viết là bị trở thành cây). Có lời tiên tri rằng Lúc Arthur một đợt tiếp nhữa trỗi dậy để đưa Anh Quốc thoát ra khỏi cảnh lầm than, Merlin sẽ thức tỉnh với trở về.

ARTHUR PENDRAGON


*

Vua phụ vương Uther bỏ mình Khi Arthur còn khôn cùng nhỏ, chư hầu khắp chỗ nổi dậy đòi sang trọng. Merlin đem Arthur giấu đến hiệp sĩ Ector nuôi nấng. Merlin cũng đặt một tkhô giòn gươm vào tảng đá cùng với lời tiên tri rằng ai rút được tkhô nóng gươm này đã trở thành vua của nước Anh. hầu hết năm sau, trong một đợt du ngoạn cho tới đô thị, hiệp sĩ Kay, đàn ông đẻ của Ector nhằm quên thanh gươm cùng sai Arthur đi kiếm mang đến anh ta một tkhô cứng gươm không giống. Arthur vô tình rút ít được thanh hao gươm vào tảng đá, với cậu chứng minh được cái huyết hoàng tộc của chính bản thân mình, hầu như bạn tôn Arthur lên có tác dụng vua.

Vua Arthur đặt kinh thành trên thành Camelot, say đắm không hề ít khả năng về phò trợ với danh tức là gần như Hiệp sĩ Bàn tròn. Họ thuộc thống độc nhất vương quốc, tiến công xua giặc nước ngoài xâm, và ngăn chặn lại những quyền lực hắc ám từ bỏ nhị bạn chị kế của Arthur – Morgause với Morgan le Fay.

Trong một trận thách đấu cùng với vua Pellinore (thân phụ của hiệp sĩ Percival) trong rừng, Arthur bị gãy tìm – thiết yếu tkhô nóng gươm vào đá ngày làm sao. Merlin cho tới cứu giúp thua kém cho Arthur rồi đưa anh cho tới gặp Nữ thần Hồ (Lady of the Lake). Bà ta trao mang lại Arthur một thanh hao gươm bắt đầu – thanh gươm báu Excalibur.

Arthur đem Guinevere, phụ nữ của vua Laodegan, tuy thế họ không tồn tại bé, và Guinevere thì bao gồm tư thông cùng với hiệp sĩ bàn tròn Lancelot. Đứa bé duy nhất của Arthur lại là cùng với Morgause, bạn chị cùng mẹ khác phụ thân. Morgause gợi cảm Arthur ái ân, rồi sinc hạ Modred – đứa con Khủng lên vẫn là người giết thịt chết Arthur vào trận đánh sau cuối tại Camlann.HOÀNG HẬU GUINEVERE

*

Guinevere là con gái của vua Laodegan. Vua Laodegan bị quân Ireland bao vây, nhưng mà như ý được Arthur và Merlin giải cứu. Nhà vua hẹn sẽ mang đến Arthur bất kể thứ gì anh mong mỏi để tỏ lòng biết ơn, và Arthur sẽ chọn cô phụ nữ Guinevere mà lại anh lấy lòng mếm mộ. Không những gả con gái mang lại Arthur, Laodegan còn Tặng anh mẫu bàn tròn được làm bằng gỗ sồi – chính là khu vực họp hành của Arthur với các Hiệp sĩ Bàn tròn.

Guinevere với Lancelot nảy sinh cảm tình tức thì tự tầm nhìn trước tiên, đặc biệt là sau lần Lancelot giúp đỡ Guinevere vào một vụ bắt cóc. Nhưng những năm trôi qua, bọn họ vẫn duy trì quan hệ trong trắng cùng thuần khiết mà Arthur ko tuyệt biết. Kẻ lật tẩy tình yêu của mình cùng với Arthur chính là đứa con riêng biệt của Arthur cùng với Morgause – Hiệp sĩ bàn tròn Modred. Khi bị phạt hiện, Lancelot đả tmùi hương Modred rồi chạy trốn.

Modred xúi Arthur chuyển Guinevere lên dàn hỏa thiêu, nhưng lại thiếu phụ được Lancelot cưỡi ngựa xông vào giải thoát. Arthur quyết định tha tội chết mang đến Lancelot, tuy vậy vẫn trục xuất anh ta ngoài vương quốc. Khi Modred tạo ra làm phản, hiệp sĩ bàn tròn Gawain đang viết thỏng cầu cứu vớt Lancelot trngơi nghỉ về phò trợ Arthur, tuy vậy anh sẽ về không kịp.

Sau lúc Arthur chết trong trận đánh sau cuối cùng với Modred, Guinevere biến một tu thiếu nữ, còn Lancelot cũng biến hóa một thầy tu để sám hối cho tội trạng của bản thân mình – tội vạ đang con gián tiếp dẫn đến sự tiêu diệt của vương triều Camelot.

*

Lancelot là hiệp sĩ tài tình nhất trong các phần đa Hiệp sĩ Bàn tròn. Anh được nuôi nấng và dưỡng dục vày Nữ thần Hồ (Lady of the Lake, tín đồ đang ban mang lại Arthur tkhô giòn gươm Excalibur), với được ra mắt vào triều đình của Arthur từ bỏ khi còn rất trẻ.

Ngoài tình yêu bom tấn với Guinevere, Lancelot còn tồn tại một cthị xã tình không giống với nữ giới Elaine, con gái của vua Pelles xứ Carbonek. Công chúa Elaine yêu đơn phương Lancelot khi nhưng anh sẽ nguyện mối tình cùng với Guinevere. Vậy là Elaine nhờ vào một mụ phù thủy góp cô giả dạng thành Guinevere và mang lại ái ân với Lancelot. Biết sự thật, Lancelot hóa điên vày cho là tôi đã phản bội Guinevere, anh bỏ vào rừng, biến chuyển một ẩn sĩ. Còn Elaine một mình sinc hạ đứa con của mình, khắc tên là Galahad.

Sau này Lancelot được hiệp sĩ Bors cùng Percival nhờ một ẩn sĩ trị khỏi hội chứng điên. Anh kiếm tìm lại Elaine tuy nhiên cô bé đang bị tiêu diệt 1 mình vị bị Lancelot quăng quật rơi, còn Galahad được các tu sĩ nuôi dạy dỗ. Sau này Galahad gia nhập Hiệp sĩ Bàn tròn, với trở thành người tìm thấy Chén Thánh.

Lancelot trngơi nghỉ về triều cùng nối lại tình yêu với đàn bà Guinevere. Cái kết cho công việc tình của mình ra mắt như vào nội dung bài viết về Guinevere trước kia.

*

Morgan le Fay là kẻ thù ko nhóm ttách phổ biến của Arthur, bởi vì cô ta là con gái của Gorlois và Igraine trước khi Uther Pendragon phá hoại niềm hạnh phúc mái ấm gia đình chúng ta. Sau khi bố mẹ cô bị tiêu diệt, Morgan le Fay được gởi cho tới tu viện, chỗ cô học tập ma thuật, bao gồm một thời hạn bên dưới sự chỉ dạy của Merlin. Sau kia cô cưới vua Urien, sinch hạ nam nhi là Ywain, và yêu cầu sống một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Không rõ gồm cần vày ông ông xã bất lực hay là không nhưng mà cô ta xuyên ngày sử dụng bùa yêu thuật quỷ nhằm gợi cảm Lancelot, mà lại đầy đủ bất thành vì tình thân quá lớn của anh ý giành riêng cho Guinevere.

Một lần, cô đánh tráo thanh khô gươm Excalibur của Arthur và trao cho hiệp sĩ Accolon, khiến cho Arthur giao chiến cùng với Accolon trong láng tối. Arthur bị trọng thương, nhưng mà nhanh chóng xoay ngược cầm cố cờ, áp đảo và xỉm giết mổ Accolon trước lúc kịp nhận ra anh sẽ tiến công các bạn bản thân, cùng tất cả phần đông câu hỏi bởi Morgan le Fay dàn dựng. Mưu kế thua cuộc, Morgan quay lại đánh cắp bao tìm của thanh hao Excalibur Lúc Arthur sẽ ngủ – sản phẩm công nghệ bùa bảo vệ mang đến Arthur cùng tkhô giòn Excalibur bất khả bại trận. Cô ta còn toan hạ gần kề ông ck Urien trong lúc ngủ, tuy nhiên bị con trai Ywain ngăn cản. Cuối cùng cô ta rời Camelot và ko lúc nào quay trở lại, nhưng mà việc ăn cắp bao tìm Excalibur vẫn khiến Arthur mất bùa đảm bảo an toàn với mang đến cái chết của anh ấy vào trận đánh ở đầu cuối với Modred.

Nhưng có thể sau cuối Morgan le Fay cũng hoàn lương, lúc mà sinh hoạt chương thơm kết của câu chuyện, cô dẫn đầu nhóm 4 phụ nữ pháp môn sư (bao gồm cả Nimue), chuyển thi hài Arthur về an ngủ tại hồ nước Avalon sau khoản thời gian Arthur chết giẫm.

Có hai nhân vật có danh hiệu Nữ thần Hồ (Lady of the Lake). Người trước tiên là vị đàn bà thần đã trao mang đến Arthur thanh Excalibur, với là bà bầu nuôi của hiệp sĩ Lancelot. Người trang bị nhì, còn được biết cùng với tên thường gọi là Nimue – cô ta đó là tín đồ phong ấn Merlin.

Nimue là 1 trong những cô nàng khỏe khoắn và nhiều ý chí, cô là 1 trong những Nữ thần Hồ. Merlin dạy dỗ phnghiền mang lại Nimue, nhưng rồi rước lòng yêu thương cô. Nimue từ chối, mà lại Merlin không chịu đựng buông tha, buộc Nimue buộc phải phong ấn Merlin trong hang cồn (bao gồm bạn dạng nói là biến đổi Merlin thành cây).

Sau lúc Merlin bị hàm ấn, Nimue ráng Merlin làm cho quân sư mang đến Arthur ở triều đình. Cô cưới hiệp sĩ Pelleas với sinh đàn ông Guivret.

khi Arthur bị tiêu diệt, Nimue kéo team tứ cô gái thần thuộc Morgan le Fay gửi anh về nơi an nghỉ ở đầu cuối trên hồ nước Avalon.

Morgause là chị cùng bà mẹ không giống cha của Arthur, cùng là mẹ của Gawain với Modred.

Trong một trận đánh hạn chế lại Arthur, vua Lot bị giết mổ do vua Pellinore, phụ thân của Hiệp sĩ Percival và là một liên minh của Arthur. Tức giận, hai đàn ông của Lot là Gawain cùng Gaheris thịt bị tiêu diệt Pellinore trả thù. Vấn đề này khiến nhà Morgause và bên Pellinore luôn luôn có hiềm khích.

Xem thêm: Giải Vô Địch Bóng Đá Nữ Thế Giới 2019, Giải Vô Địch Bóng Đá Nữ Thế Giới

Để mang đến mẩu chuyện đời mình khép lại góp phần tuyệt hảo, Morgause còn bốn thông cùng với Hiệp sĩ Lamorak, đàn ông của Pellinore. Gaheris bắt quả tang tại trận với chỉm đầu mẹ.

Gawain là con trai của Morgause và Lot. Anh là 1 trong hiệp sĩ trông rất nổi bật trong Bàn tròn của vua Arthur với tương đối nhiều chiến công hiển hách, trong số ấy mẩu chuyện danh tiếng tuyệt nhất là về cuộc chiến với Lục Hiệp sĩ, the Green Knight.

Một hiệp sĩ mập mạp, rất xấu, toàn bộ cơ thể màu xanh da trời, cưỡi trên sống lưng con ngựa xanh, núm theo dòng rìu xanh rong ruổi tiến vào Camelot, thách thức toàn bộ đầy đủ người đấu một trận với hắn ngơi nghỉ tòa Lâu đài Xanh sau 1 năm lẻ một ngày. Ngoại trừ Arthur, chỉ tất cả nhất Gawain đủ can đảm để nhận thử thách này. Gawain hùng dũng xông ra chỉm đứt đầu Lục Hiệp sĩ (ủa khỏi hóng một năm luôn luôn hả?). Nhưng gã chỉ vấn đề cùng với tay túm mang mẫu đầu rồi loại bỏ về phía hoàng hôn.

Gần 1 năm sau, Gawain giữ lời hứa, rời Camelot đi kiếm tòa Lâu đài Xanh. Trước ngày hứa hẹn một tuần lễ, Gawain đi ngang sang 1 tòa lâu đài bao gồm vk ông chồng lãnh chúa Bertilak cư ngụ với được chúng ta mời rốn lại ngủ chân trong 3 ngày. Lãnh chúa Bertilak dặn Gawain rằng mỗi giờ chiều anh ông chồng đi săn về, Gawain buộc phải trao lại mang lại anh ta bao gồm sản phẩm bản thân nhận được tự tòa lâu đài trong ngày, đổi lại anh sẽ khuyến mãi Gawain sản phẩm công nghệ mình snạp năng lượng được.

Ba ngày sau, hằng ngày cô bà xã rất nhiều gợi cảm Gawain và dụ anh ân ái, mà lại anh ko manh hễ nhưng chỉ nhận của cô ấy ta số đông nụ hôn. Mỗi giờ chiều lãnh chúa Bertilak đi săn uống về, Gawain hôn lại anh ta đủ số nụ hôn thừa nhận từ bỏ cô vợ. Hết ba ngày, Gawain rời thành tháp của nhì vị gia chủ quý hóa, đi vào tử địa Lâu đài Xanh.

Gawain lao vào thấy gã Lục Hiệp sĩ sẽ mài rìu. Anh xác minh bản thân sẽ bị tiêu diệt cần ko thèm tấn công, giơ cổng output mang đến gã hiệp sĩ chém. Nhưng ba lần Lục Hiệp sĩ vung rìu, ngay gần chạm tới bạn Gawain, hắn lại tạm dừng. Gawain bất thần, nhân cơ này mà vung gươm tiến công trả, nhưng Lục Hiệp sĩ chựng lại, lộ khía cạnh rằng anh ta chính là lãnh chúa Bertilak.

Bertilak giải thích rằng đây chỉ là trò bởi vì Morgan le Fay bày ra để thử thách phẩm chất các hiệp sĩ của Arthur và làm cho Guinevere sợ hãi mất vía. Trong Khi Gawain hổ hang về sự việc hèn hạ của chính mình, thì Bertilak lại tôn vinc anh là hiệp sĩ gan dạ, chân thực, cùng tkhô giòn không bẩn tuyệt nhất.

Một sự khiếu nại quan trọng không giống, nhắc rằng Khi Lancelot bị tóm gọn quả tang bốn thông cùng với Guinevere, anh ta đang giết mổ bị tiêu diệt cả 3 bằng hữu của Gawain rồi chạy trốn. Gawain có côn trùng thù cùng với Lancelot và liên tục đổ thêm dầu vào lửa trong mâu thuẫn của Lancelot-Arthur, nhưng Khi cuộc chiến sau cùng thân Arthur và Modred giáp ranh, Gawain vẫn hối hận hận, viết thỏng cấp cho báo Lancelot trngơi nghỉ về, nhưng lại không kịp nữa.

Galahad là con trai của Hiệp sĩ Lancelot và chị em Elaine. Anh là tín đồ sẽ đưa ra Chén Thánh.

Từ trước khi Galahad Thành lập, Merlin sẽ chỉ dẫn lời tiên tri về một hiệp sĩ sẽ làm cho được phần lớn điều vĩ đại. Quả thực, lúc Lancelot ra mắt Galahad vào Hội Bàn tròn, Galahad đã làm được ngồi vô trong Ghế Tử Thần (Seige Perilous), loại ghế vốn để trống dành cho tất cả những người sẽ đưa ra Chén Thánh, cơ mà bất cứ kẻ giả danh nào ngồi ở trong đang bị tiêu diệt bất đắc kỳ tử.

Hành trình tìm thấy Chén Thánh là 1 trong những hành trình khó khăn, và cũng chính là cmùi hương sau cùng khxay lại kỷ nguyên huy hoàng của triều đại Arthur. Chiếc Chén Thánh mà ai khi uống vào sẽ sở hữu được ngôi trường sinc với hạnh phúc, được báo mộng tới những Hiệp sĩ Bàn tròn, với tiếp đến các hiệp sĩ đã xung phong phát xuất đi tìm Chén Thánh. hầu hết hiệp sĩ đã tự vứt, hoặc bị thương nặng nề, thậm chí là bỏ xác trên cuộc thám hiểm.

Sau các mon ròng tung vô phương tìm kiếm, tại đoạn kết cuộc hành trình, Galahad tái ngộ cùng với hiệp sĩ Percival và Bors – họ là cha hiệp sĩ sau cùng còn còn sót lại. Họ thuộc cho tới Carbonek với chạm mặt vua Pelles, ông ngoại của Galahad. Pelles đưa cho Galahad một tkhô giòn gươm bị gãy làm bố, và vừa chạm tay vào, tkhô giòn gươm sẽ lành lại. Ngay vào khohình ảnh tự khắc kia, Galahad nghe được lời của Chúa, rằng Camelot không còn xứng danh cùng với Chén Thánh, anh phải sở hữu nó trsinh sống về thành thị thánh thần Sarras. Và mẫu Chén Thánh xuất hiện thêm ngay lập tức trước khía cạnh họ, Galahad tuân ý Chúa, đem về Sarras. Chén Thánh được nâng lên thiên đàng, trường tồn xa cách tầm với của loại bạn.

Ba hiệp sĩ bị chấn rượu cồn bởi hồ hết gì bọn họ đã nhìn thấy. Galahad được dân địa pmùi hương tôn lên có tác dụng vua, tuy nhiên ít thọ sau anh cũng lên thiên đường với Chúa. Bors trở về Camelot nhắc lại mang lại Arthur tất cả các gì sẽ xảy ra. Percival vươn lên là một ẩn sĩ nghỉ ngơi Sarras cho đến khi kết thúc đời.

(Trong mọi dị bản cổ rộng, Percival new là nhân đồ tất cả vinch dự tìm ra Chén Thánh, nhưng mà về sau vai trò đó được chuyển giao mang lại Galahad.)

Tristan là một hiệp sĩ tài cha giao hàng mang lại vua Mark xứ Cornwall. Trong một trận chiến, chàng bị tmùi hương nặng trĩu, nhưng lại giờ đồng hồ bọn thần tình của hiền thê Isaud xứ Ireland sẽ chữa trị lành dấu thương đến Đấng mày râu. Hoàng hậu Isaud gồm cô gái là chị em Isolde Xinch Đẹp.

Trischảy trsinh hoạt về Cornwall và kể về cô bé Isolde dễ thương mang đến vua Mark. Nhà vua mong muốn rước con gái có tác dụng vk cùng không đúng Tristan quay trở về Irel& rước phái nữ về. Csản phẩm sẽ thịt một con dragon và làm gục một hiệp sĩ của bà xã Isaud, cùng được bà gật đầu gả Isolde mang đến vua Mark. Trớ trêu cố gắng, trên chuyến hải trình trở về Cornwall, Tristan và Isolde vẫn uống một liều tình dược cùng yêu thương nhau đậm sâu.

Để bảo đảm danh dự, Isolde vẫn đồng ý cưới vua Mark. Nhưng cô bé với Tristung vẫn bí mật gặp gỡ và hẹn hò, cho đến khi vấn đề bại lộ. Tristan bị trục xuất khỏi vương quốc, nam nhi cho tới Camelot, dự vào Hội Bàn tròn.

Tại đây anh rước người vợ Isolde Bàn Tay White, một thiếu nữ không giống cùng thương hiệu với những người xưa làm cho bà xã, dẫu vậy trái tyên vẫn nhắm tới người cũ. Sau một cuộc chiến, Trisrã bị tmùi hương bởi vì một mũi giáo tẩm độc. Biết rằng chỉ tài nghệ của Isolde Xinh Đẹp mới có thể trị lành, Trischảy gửi người cho tới Cornwall vời thanh nữ, dặn rằng nếu như nữ giới tới được thì nên giong buồm màu trắng, còn nếu như không tới thì hãy giong buồm màu sắc đen.

lúc con tàu trsống về, Trischảy sẽ thừa yếu đuối quan yếu gượng gập dậy. Chàng hỏi vk bản thân Isolde Bàn Tay white rằng cánh buồm color gì. Vì ganh ghen tuông, người vợ nói buồm màu sắc Black, trong lúc thực chất cánh buồm white color. Trischảy buông bản thân bị tiêu diệt. Isolde Xinh Đẹp tới địa điểm không kịp, phụ nữ cũng bị tiêu diệt theo người tình. Thi thể của cặp bồ được đưa đến cho vua Mark, ông xá tội đến bọn họ cùng chôn họ cạnh nhau, khu vực nhưng một cành cây mọc tự nấm mồ của Trischảy cđọng quấn quanh chiêu tập của Isolde ko xong nghỉ.

Modred là đàn ông xung quanh giá thú của Arthur cùng Morgause. Hắn là kẻ đang kết liễu chính thân phụ bản thân vào trận đánh sau cuối.

Ngay Khi Modred được hiện ra, Merlin vẫn tiên tri rằng một đứa tphải chăng có mặt vào thời điểm tháng này sẽ là kẻ tử thù của Arthur. Arthur ngay tắp lự bắt tất cả trẻ em sơ sinc vào vương quốc đặt lên thuyền mang đến trôi sông. Tất cả chúng chết, nhưng lại Modred thoát nàn cùng được một bạn dân đưa về nuôi.

Hắn béo lên và mang mối thù cùng với Arthur. Hắn tham gia Hội Bàn tròn, với đã lật tẩy vụ ngoại tình của Guinevere và Lancelot, gây ra sự phân tách rẽ béo vào triều đình của Arthur. Trong cơ hội Arthur mang quân đi tiến công Lancelot, hắn đồn đại có niềm tin rằng Arthur đã bị tiêu diệt. Modred xưng vương và đòi cưới Guinevere có tác dụng vợ.

Arthur trsinh sống về tức giận với hành động ngỗ ngược của thằng nghịch tử, rước quân đánh Modred vào trận tử chiến trên Camlann. Trong thời khắc số phận, Modred đâm xuim tín đồ Arthur và Arthur cũng đâm lại thanh khô Excalibur qua tín đồ Modred. Modred bị tiêu diệt tại trận, còn Arthur bị trọng thương thơm.’

Hiệp sĩ Bedivere chuyển thi hài Arthur về hồ Avalon, ném trả thanh hao Excalibur về đến Nữ thần Hồ. Thi thể của Arthur được nhóm 4 cô gái thần bao gồm Morgan le Fay, Nimue, Queen of the Wastelands và Queen of the Northgales chào đón, mang đến khu vực an nghỉ ngơi ở đầu cuối.

Guinevere với Lancelot ăn năn hận với đi tu nhằm sám ăn năn. Không còn người chỉ huy, Camelot nhanh chóng rơi vào cảnh lếu láo loạn với bị xã tính vì tín đồ Saxons. Dẫu vậy, fan ta vẫn có niềm tin rằng Arthur cùng Merlin đang một đợt tiếp nhữa quay trở về phục hưng Camelot.

Còn về sự việc tương quan thân Questing Beast và sự sụp đổ của vương triều vua Arthur, phải nhắc về xuất phát của con quái vật này. Theo lời kể của Merlin, ngày xưa bao gồm một nàng công chúa mang lòng yêu thương chủ yếu anh ruột mình. Tình yêu thương làm bạn nữ trsinh sống bắt buộc mù quáng và từ từ khiến phụ nữ bị một bé quỷ thao túng thiếu. Con quỷ hứa hẹn rằng giả dụ chịu đựng quan hệ nam nữ xác giết cùng với hắn, hắn sẽ giúp công chúa giành được tình yêu cùng với anh trai, thế nhưng hắn lại điều khiển chị em vu cáo anh trai đã hãm hiếp mình. Vua phụ thân bực tức ra lệnh rước hoàng tử quẳng mang đến chó xé xác, trước khi chết, hoàng tử đang nguyền rủa em gái – bạn đã vu cho bạn một tội vạ sỉ nhục, đang đẻ ra một nhỏ quái vật cùng với đông đảo giờ kêu giống như giờ đồng hồ bầy chó sắp đến xé xác nam nhi. Vậy là công chúa trúc thai với đẻ ra Questing Beast. Hình dáng lạ mắt, quái ác tnhì của Questing Beast thuộc mẩu truyện ai oán đầy ám ảnh đằng kế tiếp đã khiến nó biến một sinc trang bị tượng trưng cho sự loạn luân, bạo lực, láo lếu loàn và hầu hết điềm gnghỉ ngơi.

Trong một chuyến du ngoạn săn, vua Arthur lạc đoàn tùy tùng cùng tạm dừng ven một Ao nước, vị trí ông đã bắt gặp Questing Beast. Thật trùng thích hợp rằng, ông lại bắt gặp một sinh đồ vật sở hữu ý nghĩa về sự loạn dâm và lếu loàn ngay lập tức sau thời điểm vừa tình dục cùng với Morgause – bạn chị thuộc chị em khác cha thất lạc trong cõi tục của bản thân. Một trong hai fan bé – kết quả từ bỏ tình yêu trái luân thường đạo lý này là Modred – kẻ mà về sau sẽ kết liễu vua Arthur với xong xuôi vương vãi triều bậm bạp của ông. Phải chăng, Việc vua Arthur phát hiện Questing Beast đó là điềm báo trước mang đến kết cục của ông về sau, là “Hành sự tại nhân, Thành sự trên thiên”?Chuyên ổn mục: Kiến Thức Chulặng mục: Tin Tức